Cách Nấu Các Món Cháo Giải Cảm Ngon Và Bổ Dưỡng

Mới nhất
mẫu decor thiết kế phòng ngủ không thể tuyệt hơn
BẠC ĐẠN NSK CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC

Mỗi khi thời tiết giao mùa hay những hôm thể trạng mệt mỏi, sức đề kháng suy yếu thì cơ thể rất dễ gặp tình trạng cảm cúm, cảm sốt hoặc cảm lạnh. Thế nhưng có cách nào có thể giải cảm mà không cần phải uống thuốc hay không? Câu trả lời là có và đó chính là những món cháo giải cảm ngon miệng và bổ dưỡng với hương vị đậm đà. Để biết được cách nấu cháo giải cảm này cụ thể ra sao, Thuocthang.com.vn xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách Nấu Các Món Cháo Giải Cảm Ngon Và Bổ DưỡngCách Nấu Các Món Cháo Giải Cảm Ngon Và Bổ Dưỡng

CÁC MÓN CHÁO GIẢI CẢM NGON VÀ BỔ DƯỠNG

1. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Đậu Xanh

Đậu xanh rất giàu hàm lượng protein cũng như các axit amin tham gia vào quá trình tổng hợp các protein cần thiết. Nhờ đó khi ăn cháo đậu xanh, các bạn sẽ giúp cơ thể của mình tăng cường khả năng đề kháng, tiêu độc và hạ sốt nhanh chóng.

Nguyên liệu

+ 100 gr đậu xanh hạt

+ 100 gr gạo

+ Muối, tiêu

Cách thực hiện

Bước 1: Đậu xanh vo sạch, ngâm ít nhất trong 1 giờ rồi rửa lại, loại bỏ những hạt lép, hư.

Bước 2: Vo sạch gạo rồi bỏ vào nồi nấu cùng đậu xanh, đổ vào 500 ml nước để nấu cháo.

Bước 3: Bạn để lửa nhỏ riu riu, cách vài phút là dùng muỗng khuấy đều để cháo không bị dính vào đáy nồi.

Mỗi ngày bạn ăn cháo đậu xanh giải cảm vào 2 buổi sáng – chiều trong vòng 3 – 4 ngày liên tiếp. Nếu muốn ngon miệng hơn, bạn có thể bằm thịt heo bỏ vào nấu cùng đậu xanh hạt nhé!

2. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Trứng Và Lá Tía Tô

 

 

Cách nấu cháo giải cảm với trứng và lá tía tô không chỉ mang đến cho bạn một món cháo thơm ngon, bổ dưỡng mà còn giúp cơ thể đánh bay các triệu chứng nguy hiểm như thở gấp, sốt, tức ngực do trong lá tía tô có vị cay, mang tính ấm.

Đặc biệt khi lá tía tô được kết hợp cùng hành lá thì khả năng giải cảm lại càng được tăng cường gấp đôi.

Nguyên liệu

+ 1/3 chén gạo

+ 1 quả trứng gà

+ 1 nhánh gừng tươi

+ 2-3 củ hành tím

+ Lá tía tô

+ Hành lá, muối, tiêu

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn mang nhánh gừng đi cạo vỏ, rửa sạch, đập dập rồi thái lát mỏng và cắt thành sợi nhỏ. Lá tía tô và hành tím bạn mang đi rửa sạch và cắt nhỏ chúng ra. Củ hành tím bạn rửa sạch, lột bỏ vỏ, đập dập hoặc thái mỏng tùy ý.

Bước 2: Bạn bỏ gừng và gạo vào nồi nước 500 ml để nấu.

Bước 3: Đến khi cháo chín, bạn đập trứng gà bỏ vào nồi rồi dùng muỗng khuấy đều.

Bước 4: Bạn cho hành lá, tía tô và hành tím vào sau cùng rồi nêm nếm cho vừa ăn.

Bước 5: Bạn múc cháo ra tô rồi rắc tiêu lên trên đó.

3. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Thịt Heo Và Gừng Tươi

 

 

Nếu bạn muốn có một món cháo thơm ngon, có tác dụng làm ấm bụng, chữa sốt và no nê nhanh chóng thì đừng nên bỏ qua cách nấu cháo giải cảm với thịt heo và gừng tươi. Gừng luôn là cái tên xuất hiện nhiều trong những loại cháo giải cảm do chúng có tính ấm, kích thích khí huyết lưu thông và ngăn ngừa tình trạng cảm lạnh cho cơ thể. Kết hợp cùng thịt heo nữa sẽ mang đến cho bạn một món cháo giải cảm nhanh chóng luôn nhé!

Nguyên liệu

+ 200 gr gạo

+ 100 gr thịt heo

+ 1 nhánh gừng nhỏ

+ Hành lá

+ Hành lá, hành tím, muối, tiêu

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn hãy vo sạch gạo rồi nấu trên bếp.

Bước 2: Thịt heo bạn rửa sạch, thái mỏng và băm nhỏ rồi ướp gia vị gồm hạt nêm, tiêu và hành lá thái nhỏ vào đó. Đồng thời nhánh gừng bạn cạo vỏ, rửa sạch, thái nhỏ rồi cắt thành sợi.

Bước 3: Đến khi cháo chín, bạn bỏ thịt heo băm nhỏ vào rồi tiếp tục khuấy đều đến khi thịt rã ra.

Bước 4: Khi thịt băm chín, bạn cho gừng vào rồi nêm nếp lại lần cuối và tắt bếp.

Bước 5: Bạn múc cháo ra tô và rắc một ít tiêu lên đó.

4. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Hành Tiêu

 

 

Có thể nói đây là cách nấu cháo giải cảm đơn giản nhất giúp bạn chữa cháy cho những tình huống cảm sốt nguy cấp mà trong tủ lạnh lại không còn quá nhiều nguyên liệu dùng được cho việc nấu ăn. Đặc biệt ngay cả cánh mày râu cũng có thể tự nấu món này trong những ngày không may bị sốt nhưng lại không có vợ hay bạn gái của mình bên cạnh đấy nhé!

Nguyên liệu

+ 100 gr gạo

+ Hành lá

+ Tiêu

+ Gia Vị nêm

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn hãy vo sạch gạo, rồi đổ vào một nồi nước 500ml để nấu.

Bước 2: Khi cháo chín, cho hành lá cắt nhuyễn vào rồi khuấy đều đến khi màu hành tái đi.

Bước 3: Bạn nêm nếp cho vừa ăn rồi tắt bếp ngay nhé!

5. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Cải Cúc 

 

 

Cải cúc rất giàu protein, các aixt amin cùng các loại vitamin giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc và chữa trị những căn bệnh do tính hàn từ bên ngoài hoặc bên trong cơ thể. Vì vậy cách nấu cháo giải cảm với cải cúc thường được áp dụng cho những trường hợp bị sốt để tăng cường chất đề kháng, giúp người ốm mau phục hồi sức khỏe như ban đầu.

Nguyên liệu

+ Một nắm rau cải cúc

+ 100gr gạo

+ Hành lá

+ Gia vị, tiêu

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn rửa sạch rau cải cúc và vo sạch gạo. Hành lá thì bạn mang đi cắt nhuyễn chúng ra.

Bước 2: Bạn ngắt hoặc cắt rau cải cúc thành từng khúc khoảng 3 – 4cm rồi cho vào cái tô đựng cháo.

Bước 3: Bạn tiến hành bắt gạo lên bếp để nấu cùng 500ml nước.

Bước 4: Đến khi cháo chín, bạn nêm nếp cho vừa miệng rồi đổ cháo vào tô đã đựng rau cái cúc đã chuẩn bị vào

Bước 5: Bạn cho hành cắt nhuyễn cùng một ít tiêu lên mặt tô cháo. Đợi sau đó 3 – 5 phút thì bạn hãy mang ra cho người đang bị cảm ăn nhé!

6. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Táo Đỏ, Bí Ngô

 

 

Không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà cách nấu cháo giải cảm với táo đỏ, bí ngô còn có thể giúp bạn giải cảm nhanh chóng nữa đấy. Ngoài ra món ăn ngày có vị ngọt thanh và béo bùi nên cũng rất được lòng của trẻ em. Cháo bí ngô táo đỏ thường được các mẹ nấu cho con mình ăn để cải thiện tình trạng dị ứng và ho lâu ngày ở trẻ.

Nguyên liệu

+ 500gr táo đỏ

+ 200gr đường đỏ

+ Một nắm gạo nếp hay gạo tẻ tùy ý

Cách thực hiện

Bước 1: Bí đỏ bạn gọt vỏ và cắt nhỏ thành khúc. Nếu muốn tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể thái nhỏ chúng ra.

Bước 2: Bạn bỏ bí và táo đỏ vào nồi luộc. Đến khi chúng chín, bạn cho đường đỏ vào.

Bước 3: Bạn lấy bí đỏ ra nghiền nhuyễn chúng rồi bắc lên bếp lần nữa để nấu cùng với gạo.

Bước 4: Đến khi cháo sánh vàng thì bạn tắt bếp.

7. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Thịt Gà Xé

Nói đến những loại cháo giải cảm, chúng ta không thể không nói đến cháo gà xé.

Đây là cách nấu cháo giải cảm cực kì quen thuộc từ xa xưa và đến ngày nay vẫn còn giữ nguyên được những công dụng của chúng. Không chỉ hỗ trợ giải cảm mà cháo gà còn có khả năng giúp cơ thể kháng viêm, ức chế sự hình thành những chất nhầy không có lợi cho cơ thể.

 

 

Nguyên liệu

+ 1 cái ức gà hoặc 1/2 con gà ta

+ 1 chén gạo tẻ

+ Hành lá

+ 50gr hạt sen tươi

+ Tiêu

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn cho gà vào luộc đến khi chúng chín thì tắt bếp, lấy gà ra xé thịt. Phần nước luộc gà được giữ nguyên. Nếu bạn luộc nửa con gà ta thì phần nước gà này sẽ vô cùng thanh ngọt luôn nhé!

Bước 2: Bạn vo sạch gạo rồi nấu cùng với hạt sen trong nồi nước gà luộc lúc nãy.

Bước 3: Bạn nấu đến khi cháo chín thì nêm nếm cho vừa ăn rồi cho thịt gà xé và hành lá cắt nhuyễn vào nồi. Bạn tiếp tục nấu thêm 10 phút nữa thì tắt bếp.

Bước 4: Bạn múc cháo ra tô rồi rắc một ít tiêu lên đó.

8. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Thịt Bò Bằm

 

 

Thịt bò rất giàu chất sắt, giúp cơ thể bổ máu và bồi dưỡng thể lực trong những ngày bị nóng sốt. Mỗi khi bạn bị cảm lạnh do thời tiết giao mùa hay cảm thấy ăn không ngon miệng, không thèm ăn bất cứ món gì cả thì hãy tiến hành làm riêng cho mình một tô cháo thịt bò bằm nhé!

Nguyên liệu

+ 200gr gạo tẻ

+ 50gr gạo nếp

+ 500gr thịt bò

+ 1kg xương ống heo

+ Gừng, hành tím, hành lá

+ Gia vị: mắm, muối, hạt nêm, mì chính, dầu ăn, đường, hạt tiêu

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn chặt xương ống heo thành từng khúc nhỏ. Phần thịt bò bạn mang đi rửa sạch, thái mỏng và băm nhỏ chúng ra. Hành lá bạn rửa sạch cắt nhuyễn và gừng thì bạn cạo vỏ, rửa sạch, thái mỏng rồi cắt sợi.

Bước 2: Bạn cho xương ống vào nồi nước sôi luộc qua trong 1 phút để trôi hết đi những bụi bẩn. Sau đó bạn vớt ra và cho phần xương ống này vào một chiếc nồi mới hơn để ninh kĩ, lấy nước ngọt nấu cháo. Đồng thời bạn mang thịt bò đã băm nhỏ đi ướp với hạt nêm, mì chính, dầu ăn, hạt tiêu, hành tím băm nhuyễn và hành lá cắt nhỏ.

Bước 3: Bạn lấy phần nước từ xương ống héo vừa ninh nấu cùng với gạo đã được vo sạch.

Bước 4: Đến khi cháo chín, bạn cho gừng thái sợi vào. Sau đó 3 phút, bạn cho thịt bò băm nhuyễn vào nồi cháo rồi khuấy đều trong 3 phút thì tắt bếp.

Lưu ý bạn đừng nấu thịt bò quá lâu kẻo chúng bị dai đấy!

Bước 5: Bạn múc cháo ra tô rồi rắc một ít tiêu cùng hành lá cắt nhỏ lên mặt.

9. Cách Nấu Cháo Giải Cảm Với Cá Lóc Và Lá Tía Tô

 

 

Nếu thịt heo, thịt bò, thịt gà có thể giúp bạn giải cảm nhanh chóng thì cá lóc với phần thịt ngon ngọt cũng có thể mang đến công dụng tương tự cho bạn. Đây là một cách nấu cháo giải cảm dân dã của bà con miền Tây sông nước có hương vị tuyệt hảo, không thể chê vào đâu được từ vị ngọt thanh của cá cho đến vị ấm nồng của lá tía tô. Chỉ cần một tô cháo đơn giản như thế này thôi thì bạn đã có thể giúp cơ thể giải cảm, ấm bụng rồi đấy!

Nguyên liệu

+ 1 con cá lóc (khoảng 300g)

+ Một nắm gạo

+ Lá tía tô

+ Gia vị, hành lá, tiêu

Cách thực hiện

Bước 1: Bạn mang cá lóc đi đánh vảy, làm sạch ruột rồi cắt con cá thành 3 – 4 khúc nhỏ. Lá tía tô thì bạn rửa sạch rồi cắt nhỏ.

Bước 2: Bạn tiến hành luộc cá. Khi cá chín bạn mang ra lấy thịt, bỏ xương và ướp gia vị cho vừa ăn.

Bước 3: Bạn cho gạo vào nồi để nấu cùng nước luộc cá lóc lúc nãy. Khi cháo chín bạn cho lá tía tô và thịt cá lóc đã ướp vào rồi nấu thêm 5 phút nữa.

Bước 4: Bạn nêm nếp lại nồi cháo lần nữa rồi tắt bếp ngay nhé!

10. Cách Nấu Cháo Sữa Giải Cảm

Có thể nhiều người sẽ cảm thấy lạ lẫm với món cháo sữa. Tuy nhiên, đây lại là món cháo có tác dụng giải cảm khá tốt. Những thành phần dinh dưỡng có trong sữa sẽ giúp cho bệnh nhân cảm lạnh, cảm cúm nhanh chóng khỏe lại. Chỉ cần người bệnh kiên trì ăn cháo mỗi ngày, cơn cảm lạnh sẽ nhanh chóng biến mất. Món cháo này không những cải thiện được tình trạng ho, ngứa rát cổ họng mà còn giúp giảm nhanh được cơn ho rất tốt.

 

 

Cách thực hiện như sau:

+ Bạn dùng một nắm gạo vo thật kỹ và nấu với 500 ml nước trong vòng 20 phút cho cháo chín.

+ Khi nhận thấy cháo đã chín, bạn cho vào một ít muối, không nên cho quá nhiều.

+ Múc cháo ra bát và cho vào một ít sữa đặc.

+ Sử dụng muỗng đánh cháo lên cho thơm và ăn ngay khi nóng.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỊ CẢM

Với trường hợp bệnh nhân mắc bệnh cảm, cơ thể đang bị mất đi độ cân bằng, chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng đối với người bệnh. Việc lựa chọn đúng các loại thực phẩm nên ăn và nên kiêng sẽ giúp hỗ trợ tốt cho bệnh nhân nhanh chóng vượt qua căn bệnh này.

Thực Phẩm Khi Ăn Khi Bị Cảm

Người bệnh cảm cúm, cảm lạnh chỉ nên ăn những loại thực phẩm nóng, loãng để giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Bên cạnh đó, những loại thực phẩm này còn giúp cho cơ thể của người bệnh nhanh chóng ấm lên và xua tan đi cơn cảm lạnh. Dưới đây là các loại thực phẩm, bệnh nhân cảm lạnh có thể bổ sung cho cơ thể của mình.

+ Một số món cháo: Chúng hỗ trợ khá tốt cho người bệnh trong việc cải thiện sức khỏe và giảm đau rát, khó chịu ở họng.

+ Rau xanh và trái cây: Loại thực phẩm này có chứa nhiều vitamin C, giúp tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

+ Sữa chua: Thực phẩm này sẽ rất tốt cho hệ tiêu hóa của người bệnh. Với thành phần kháng khuẩn cao, chỉ cần bệnh nhân bổ sung mỗi ngày để có thể hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

+ Rong biển: Đây là loại thực phẩm có chứa thành phần dinh dưỡng, khoáng chất, chất đạm, sinh tố A, carotenoids khá cao. Do đó, người bệnh nên bổ sung cho cơ thể để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh cảm lạnh, cảm cúm.

+ Hạnh nhân: Quả hạnh nhân có chứa nhiều vitamin E, chất chống oxy hóa. Bệnh nhân sử dụng thường xuyên để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

+ Hải sản: Các loại thủy hải sản có chứa thành phần chất đạm và kẽm cao. Người bệnh cảm có thể bổ sung chúng cho cơ thể để hỗ trợ điều trị bệnh.

Bị Cảm Không Nên Ăn Gì ?

 

 

Bên cạnh những thực phẩm nên ăn, bệnh nhân bị cảm cúm, cảm lạnh cũng cần phải tránh một số thực phẩm sau để hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh của mình tốt nhất.

+ Nước đá, nước lạnh: Chúng sẽ khiến cho tình trạng bệnh của bệnh nhân càng trầm trọng hơn. Khi người bệnh bị cảm, nhiệt độ của cơ thể khá thấp. Nếu người bệnh tiếp tục uống nước đá sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

+ Thực phẩm chứa chất kích thích: Các loại thực phẩm như rượu, bia, thuốc lá, nước uống có ga,… sẽ nhanh chóng kích thích và khiến cho người bệnh bị sốt nhiều hơn.

+ Thực phẩm chiên, xào: Các món ăn này sẽ chứa rất nhiều dầu mỡ vừa không tốt cho hệ tiêu hóa, vừa khiến cho bệnh chuyển biến nặng hơn.

Ngoài ra, bệnh nhân mắc bệnh cảm nên tránh ăn nhiều muối, nhiều đường. Đồng thời, bệnh nhân cũng nên hạn chế sử dụng thực phẩm giàu protein như thịt, tôm, cua,… Việc ăn quá nhiều những loại thực phẩm này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Những Điều Người Bị Cảm Cần Lưu Ý Để Bệnh Nhanh Khỏi

Thực tế, bệnh cảm lạnh, cảm cúm có thể tái phát trong nhiều ngày và khó có thể chữa dứt điểm nếu người bệnh không biết phương pháp chữa trị. Với căn bệnh này, ngoài việc sử dụng các món cháo được chúng tôi hướng dẫn ở trên, bệnh nhân còn cần phải chú ý một số vấn đề sau để bệnh nhanh chóng khỏi.

+ Giữ ấm cơ thể bằng các vật dụng như áo khoác, khăn choàng cổ, găng tay,…

+ Không nên làm việc và ngủ ở những nơi có nhiệt độ quá lạnh.

+ Giữ phòng luôn thông thoáng và tránh các loại bẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Khi tắm, người bệnh không nên tắm quá lâu. Đồng thời, bệnh nhân nên tắm bằng nước ấm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

+ Không được uống nước đá và sử dụng các thực phẩm lạnh, thực phẩm có chứa chất kích thích.

+ Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

+ Tiến hành thăm khám bệnh định kỳ để kiểm soát bệnh tốt nhất.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn và làm phong phú hơn thực đơn ăn uống cho mình, nhất là những hôm bị cảm lạnh, cảm sốt. Chúc bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đừng quên theo dõi những bài viết mới từ Thuocthang.com.vn nhé!

Hoàng Quyên

phải hiểu gấp về phong thủy nhà bếp “nếu muốn công thành danh toại
NHÀ CUNG CẤP BẠC ĐẠN CHUYÊN NGHIỆP
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Bánh tráng nướng là món ăn vặt yêu thích của người dân Đà Lạt và du khách khi đến với thành phố sương mù này. Một món ăn đường phố bình dị nhưng đầy sức hút. Từng chiếc bánh tráng nướng giòn rụm, nóng hổi, quyện cùng hương thơm của trứng, pate, mỡ hành và các loại topping khác tạo nên một trải nghiệm ẩm thực khó quên.

19/05/2018

Bánh ngải mang hương vị đặc trưng của vùng đất Thái Nguyên. Món bánh này được làm từ những nguyên liệu đơn giản, mộc mạc nhưng lại ẩn chứa sức hút khó cưỡng. Vị dẻo thơm của gạo nếp, vị bùi bùi của đậu xanh, quyện cùng hương thơm nồng nàn của lá ngải tạo nên một món ăn dân dã mà đầy tinh tế.

19/05/2018

Ẩm thực Yên Bái nổi tiếng với nhiều món ăn độc đáo, mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc. Trong đó, măng vầu cuốn thịt là một món ăn đặc trưng không thể bỏ qua khi đến với vùng đất này. Món ăn này được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản, mộc mạc nhưng mang đến hương vị thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng.

19/05/2018

Canh chua cá linh là đặc sản nổi tiếng và được biết đến rộng rãi tại Bến Tre. Được chế biến từ những nguyên liệu thân thuộc như cá linh bông, bông thiên lý, bông so đũa thân cây súng,...

19/05/2018

Lập Thạch là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, có nền văn hóa, ẩm thực phong phú, đa dạng. Trong đó, cá thính Lập Thạch là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Xem nhiều

Lẩu nấm có vị thanh mát và rất dễ ăn cho tất cả mọi người mà còn là loại thuốc quý trong việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể mỗi chúng ta.

Ngày nay, lẩu cá chua cay không chỉ được biết đến là đặc sản miền Tây mà còn trở thành món ăn yêu thích của nhiều gia đình Việt ở khắp các vùng miền. Nước lẩu chua cay hòa quyện cùng thịt cá mềm thơm rất thích hợp để dùng kèm với cơm hoặc bún.

Món nộm với thịt bò mềm, vị đậm đà chua cay xen kẽ với vị thơm của rau, sả và các loại rau củ rất hấp dẫn vị giác. Nó là một lựa chọn vừa dinh dưỡng vừa dễ ăn cho nhiều người.

Cây tía tô là một trong những loại rau thơm rất phổ biến hiện nay, đây là một trong những loại rau thơm thường được sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Ngoài công dụng làm gia vị trong các món ăn ra thì tía tô còn có công dụng khác là chữa bệnh.

Mứt vỏ bưởi không chỉ là món ngon ngày tết được yêu thích mà còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, giúp ngăn ngừa một số căn bệnh về tiêu hóa như đầy hơi, chán ăn. Những người có bệnh về gan cũng nên sử dụng mứt vỏ bưởi. 

mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
bạc đạn vòng bi rẻ nhất việt nam
bạc đạn vòng bi rẻ nhất việt nam
mẫu phòng khách không thể tuyệt hơn
mẫu phòng khách không thể tuyệt hơn
mẫu thiết kế phòng ăn đỉnh nhất 2023
mẫu thiết kế phòng ăn đỉnh nhất 2023
bậc thấy chuyên thiết kế nội thất cho giới thượng lưu
bậc thấy chuyên thiết kế nội thất cho giới thượng lưu
Hotline: 0919315977
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.