Tổng Hợp Những Cách Nấu Lẩu Nấm Thơm Ngon Tại Nhà

Mới nhất
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí

Nấm là một loại thực phẩm được dùng làm nguyên liệu trong nấu ăn. Hầu hết nấm được sử dụng làm rất nhiều món ăn ngon như kho, xào, … Giá trị dinh dưỡng trong nấm khá cao, chứa rất nhiều đạm và vitamin nhóm B và C cần thiết cho cơ thể. Hiện nay trên thị trường được bày bán rất nhiều loại nấm nào là nấm kim chi, nấm rơm, nấm hương, nấm mỡ,… Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến món ngon từ nấm. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, mời các bạn cùng chuyên mục Món Ngon của Thuocthang.com.vn tham khảo ngay các công thức nấu lẩu nấm ngon, hấp dẫn tại nhà dưới đây nhé !

Tổng Hợp Những Cách Nấu Lẩu Nấm Thơm Ngon Tại NhàTổng Hợp Những Cách Nấu Lẩu Nấm Thơm Ngon Tại Nhà

Nấm có rất nhiều các thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể, như: chất đạm; kali; canxi; sắt, kẽm; chất sơ; vitamin D, B1, B2, B3;... Đặc biệt trong nấm không có cholesterol, hàm lượng calo thấp, không có chất béo, hàm lượng đường và muối rất thấp. Chính vì vậy, nấm là thực phẩm hoàn hảo dùng để giảm cân, giúp chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu và bảo vệ tim mạch.

Các loại nấm được dùng để chế biến món lẩu nấm đều có các công dụng và hương vị khác nhau như nấm bụng dê hình cầu, thân dài, mùi thơm dễ chịu, thịt tươi ngon có tác dụng cường dương, bổ gan và dạ dày. Dưới đây là tổng hợp các loại nấm có thể dùng trong nồi lẩu nấm và công dụng của từng loại nấm bạn có thể tham khảo:

– Nấm Hương: có tác dụng điều tiết chuyển hóa, tăng cường năng lực miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi mật và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hóa…

– Nấm Rơm: là thức ăn rất tốt cho những người bị cao huyết áp, rối loạn lipid máu, xơ vữa động mạch, tiểu đường, ung thư và các bệnh lý mạch vành tim.

– Ngân Nhĩ (mộc nhĩ trắng): có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao năng lực tạo máu của tủy xương, cải thiện chức năng của gan và thận, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid trong gan, làm giảm cholesterol máu, chống phù và chống phóng xạ.

– Mộc Nhĩ đen: có khả năng ức chế quá trình ngưng tập tiểu cầu, phòng chống tình trạng đông máu do nghẽn mạch, ngăn cản sự hình thành các mảng vữa xơ trong lòng huyết quản. Ngoài ra, còn có tác dụng chống lão hóa, chống ung thư và phóng xạ.

– Nấm Mỡ: mũ tròn, chân ngắn, màu trắng. Nấm có tác dụng làm giảm lượng đường, cholesterol trong máu và phòng chống ung thư.

– Nấm Kim Châm: màu trắng, thân dài khoảng 20cm, mũ nhỏ. Nấm Kim Châm chứa nhiều vitamin, acid amin. Đặc biệt, chất lysin giúp cải thiện chiều cao, trí tuệ của trẻ em.
– Nấm Bào Ngư: mũ màu xám, sẫm nâu hoặc nâu nhạt. Thịt nấm dày, màu trắng. Thực phẩm này thích hợp cho người bị rối loạn tiêu hóa, giúp phục hồi chức năng của gan.

Các Lưu Ý Quan Trọng Khi Làm Lẩu Nấm:

 

 

- Thông thường nấm chỉ có thể sống được ở những môi trường sạch. Vì vậy, bạn không nên rửa nấm quá kỹ sẽ làm mất đi những chất dinh dưỡng có trong nấm.

- Không nên ngâm nấm trong nước quá lâu bởi như vậy nấm sẽ hút rất nhiều nước và khi ăn sẽ rất nhạt nhẽo, không cảm nhận được vị ngọt của nấm.

MỘT SỐ CÁCH NẤU LẨU NẤM THƠM NGON TẠI NHÀ

1. Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Nấm Thập Cẩm

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

+ 300 gam xương heo

+ 100 gam nấm kim châm, 100 gam nấm đông cô

+ 100 gam tôm tươi, 100 gam tàu hũ

+ 100 gam chả xoắn của Nhật

+ 100 gam bắp non

+ 10-15 quả trứng cút

+ 1 bó rau cải cúc

+ 1 kg bún

+ 10 gam muối, 50 gam bột nêm

  • Cách nấu lẩu nấm thập cẩm ngon

- Đầu tiên, với xương heo bạn đem rửa sạch, chặt miếng nhỏ.

Cho xương lại vào nồi, thêm vào 1,2 lít nước + muối, bột nêm. Hầm xương trong vòng 45 phút để xương tiết vị ngọt.

Lưu ý:

+ Để phần nước hầm thêm ngon ngọt, bạn nên chọn xương ống heo nhé.

+ Trước khi hầm xương, bạn hãy rửa sơ phần xương qua nước sôi nhé. Cách làm này giúp nước hầm xương không bị hôi.

+ Chọn nơi mua xương heo uy tín, đảm bảo chất lượng.

+ Để rút ngắn thời gian, bạn có thể dùng nồi áp suất để hầm xương.

- Trứng cút bạn cho vào nồi luộc chín. Sau đó bóc sạch vỏ bên ngoài.

Lưu ý:

+ Hãy cho trứng cút vào nồi luộc khi nước chưa nóng nhé.

+ Để quá trình bóc bỏ dễ hơn, bạn hãy cho tí muối ăn vào nồi nước luộc trứng.

+ Trong lúc luộc trứng cút, nhớ để lửa vừa phải. Tránh để lửa quá lớn làm trứng bị vỡ.

- Bắp non bỏ gốc, rửa sạch, để ráo.

- Chả Nhật rửa sạch, cắt mỏng.

- Tôm rửa sạch, bỏ đầu.

- Các loại nấm và rau cải cúc bạn đem rửa sạch, để ráo nước.

- Tàu hũ cắt miếng vừa ăn.

- Quay trở lại với nồi nước dùng, khi chất ngọt trong xương đã ra hết trong nước dùng lẩu. Bạn hãy vớt bỏ xương. Lọc lấy phần nước trong, bỏ phần cặn đi, Sau đó hãy nêm nếm nồi nước lẩu sau đó vừa ăn nhé. Cuối cùng, bạn cho nước dùng ra nồi lẩu cùng với tôm, nấm (các loại) + bắp non + chả nhật + trứng cút,..Đợi tất cả nguyên liệu trong nồi lẩu chín hoàn toàn, bạn cho thêm các loại rau ăn kèm vào, Khi nồi lẩu vừa sôi lên lại, bạn hãy cùng gia đình cùng thưởng thức nhé. Món lẩu nấm này, bạn hãy dùng kèm với bún tươi chắc hẳn sẽ rất ngon đấy.

Chỉ với vài bước nấu lẩu nấm đơn giản, bạn đã có ngay nồi lẩu thơm ngon và hấp dẫn. Chẳng quá cầu kỳ hay tốn nhiều thời gian của bạn.

2. Hướng Dẫn Cách Nấu Lấu Nấm Chay Đơn Giản

 

 

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

+ Các loại nấm khác nhau: nấm đông cô, nấm đùi gà, nấm linh chi, nấm rơm, nấm bào ngư, nấm chim châm… tùy theo ý thích

+ Khoai môn

+ Súp lơ

+ Cà rốt

+ Bắp non

+ Tàu hũ ki

+ Gia vị cần thiết như: dầu ăn, đường, muối, bột ngọt, nước tương,…

+ Một số loại rau ăn kèm

+ Cùng một số dụng cụ cần thiết khác.

  • Cách nấu lẩu nấm chay

- Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch tất cả rau củ.

+ Cà rốt gọt bỏ bỏ, rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn

+ Súp lơ làm sạch thái miếng vừa ăn

+ Khoai môn gọt bỏ vỏ, rửa sạch và thái miếng vừa ăn.

+ Tàu hủ ki đem cắt miếng vừa ăn.

+ Bắp non bạn hãy chẻ đôi, sau đó cho vào tô ngâm nước.

+ Làm sạch các loại rau ăn kèm: Tùy theo sở thích, bạn sẽ chọn những loại rau mà bạn có thể dùng được.

+ Tất cả các loại nấm, bạn hãy bỏ phần dơ, rồi rửa sạch và ngâm với nước muối pha loãng để bụi bẩn ra cho hết.

Bạn cũng có thể thay bằng nước pha bột năng hay nước vo gạo đều được nhé. Ngâm trong khoảng 15 phút thì vớt nấm ra, cắt miếng vừa ăn.

- Tiếp đến, hãy cho nồi nước dùng lên bếp đun sôi. Sau đó cho bắp non + cà rốt vào hầm lấy nước ngọt. Khi nồi nước dùng sôi lên lại, hãy cho khoai môn, súp lơ, tàu hũ ki, nấm các loại vào nồi lẩu. Cuối cùng, Bạn không quên cho thêm hạt nêm chay cùng với gia vị chay cần thiết.

Lưu ý:

Để khoai môn ăn mềm và không rã trong nồi nước lẩu, bạn hãy chiên sơ phần khoai môn này đi, Khi tất cả nguyên liệu trong nồi lẩu chay đã chín, bạn cho thêm rau ăn kèm nhé.

Quá tuyệt vời khi bạn dùng món lẩu nấm chay với bún tươi nhé. Từng miếng nấm chấm cùng nước tường thì quá tuyệt đỉnh cho món ngon này.

3. Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản

 

 

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

+ 1 gói gia vị lẩu nấm hải sản

+ Mực

+ Tôm

+ Ngao

+ Cá viên

+ Nấm các loại như bào ngư trắng, nấm kim châm, nấm rơm, nấm hương

+ Các loại rau: rau cần, mùi tàu, ngò, hành, vài nhánh sả, thìa là

+ Gia vị: ớt, chanh,me, tỏi, nước mắm, muối, hạt nêm, đường..

+ Cùng một số dụng cụ cần thiết khác.

  • Cách nấu lẩu nấm hải sản

- Trước hết, bạn hãy rửa sạch tôm, mực.

+ Tôm bỏ đầu đuôi. Bỏ ruột tôm ở phía trên sống lưng đi.

+ Mực làm sạch cắt khúc hoặc tỉa hoa cho đẹp mắt.

+ Ngao ngâm nước để loại bỏ chất dơ cùng với chút ớt tươi thái khúc.

- Các loại nấm bạn hãy loại bỏ phần dơ. Sau đó cho nấm ngâm với nước muối loãng 20 phút, vớt ra để ráo.

- Tiếp đến, hãy cho 1.5 lít nước vào nồi đun sôi. Khi nước dùng sôi lên, bạn hãy cho gói gia vị nấu lẩu hải sản vào, Dùng thìa khuấy đều.

- Bạn không quên cho thêm ít gia vị như muối, hạt nêm, đường. Nếm nếm gia vị sao cho vừa khẩu vị, Cho thêm hành tỏi băm nhỏ phi thơm, cà chua cắt múi cho vào đảo đều cho đến khi ra màu, bỏ thêm ít sả bằm vào.

- Khi nước lẩu đã hoàn tất, hãy cho tôm + mực + ngao +cá viên cùng đun sôi. Khi hải sản chín, bạn cho tất cả các loại nấm cùng với rau ăn kèm vào cùng.

Đợi tất cả nguyên liệu trong nồi lẩu nấm hải sản chín hoàn toàn thì hạ nhỏ bếp và mời cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Lưu ý:

+ Khi ăn lẩu với nấm không nên đậy vung tránh nấm quá mềm.

+ Có thể thêm sa tế để tạo mùi và vị cay hơn.

+ Món lẩu nấm hải sản ăn cùng với nước chấm cay thì còn gì tuyệt vời hơn.

+ Cách pha nước chấm: Bằm nhuyễn tỏi ớt, khuấy đều nước mắm với chanh rồi bỏ hỗn hợp vào khuấy thật nhanh. Nêm đường tùy ý.

4. Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Nấm Gà

 

 

  • Nguyên liệu cần chuẩn bị

+ Gà một con khoảng từ 1,5 – 2 kg (nên dùng gà ta sẽ ngon hơn)

+ Xương ống

+ Củ cải trắng

+ Cà rốt

+ Các loại nấm mà bạn thích

+ Rau ăn kèm (tùy theo sở thích)

+ Hành tím, tỏi băm, ớt

+ Gia vị: dầu ăn, đường, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, muối,…

+ Cùng một số dụng cụ cần thiết khác.

  • Cách nấu lẩu nấm hải sản

- Gà sau khi mua về thì rửa sạch, dùng muối chà xát trong và ngoài con gà để khử mùi hôi của thịt. Ngoài muối thì bạn còn có thể dùng gừng để chà thịt gà.

- Sau đó rửa lại bằng nước sạch, để ráo.

- Khi thịt gà làm sạch và ráo nước, bạn hãy chặt thịt gà vừa miếng ăn.

- Sau đó, ướp thịt gà với 1/2 muỗng bột ngọt + 1/2 muỗng hạt nêm + 1 muỗng tỏi băm và 1/2 muỗng tiêu xay khoảng 20 – 30 phút cho thịt gà thấm gia vị.

Lưu ý: Bạn nên chọn gà ta, bởi thịt gà ta khá ngon và săn chắc, Hãy chọn mua gà làm sạch lông tại các cửa hàng uy tín hay siêu thị nhé.

-  Xương ống chọn loại xương tươi ngon, đảm bảo chất lượng, làm sạch chần sơ xương ống qua với nước sôi, hầm lấy nước ngọt nấu lẩu nấm.

- Cà rốt gọt bỏ vỏ, làm sạch thái thành từng khúc vừa ăn.

- Củ cải trắng, bạn cũng gọt bô vỏ và rửa sạch. Sau đó cắt miếng vừa ăn.

- Các loại nấm, bạn hãy loại bỏ phần dơ. Sau đó cho nấm ngâm nước muối pha loãng. Khoảng 30 phút thì rửa nấm lại với nước sạch và để ráo.

- Các loại rau ăn kèm, chọn lấy phần non. Làm sạch và để ráo nước.

Lưu ý: Tùy theo sở thích mà bạn chọn nấm hoặc rau ăn kèm theo ý thích.

Hãy chuẩn bị 1 nồi sạch lên bếp, cùng chút dầu ăn, Thêm tỏi băm vào băm vàng thơm, Cho thịt gà ướp vào xào săn. Sau đó cho hết phần nước hầm xương ống vào, Khi thịt gà trong nồi nước lẩu chín, bạn hãy nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Nếu bạn thích ăn chua thì hãy cho nước cốt chanh hoặc me vào.

Khi nước lẩu đã nấu xong, bạn múc nước ra nồi lẩu nhỏ cùng với các loại nấm, Khi tất cả nguyên liệu trong nồi lẩu nấm thịt gà chín, hãy cho thêm các loại rau ăn kèm vào. Từng miếng thịt gà và nấm ngọt thành bấy mấy, Chấm theo nước mắm cay thì tuyệt vời vô cùng.

Hi vọng thông qua các bước thực hiện này, bạn sẽ thực hiện thành công món lẩu nấm gà thơm ngon.

5. Công Thức Nấu Lẩu Nấm Ashima Thơm Ngon Hấp Dẫn

 

 

Lẩu nấm ashima là một trong những món ăn được tất cả mọi người yêu thích bởi đây là món ăn không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng mà món ăn này có vị thanh mát rất dễ ăn, phù hợp với tất cả mọi người. Được làm từ những nguyên liệu đơn giản, chế biến không quá cầu kỳ nhưng món ăn này thu hút rất nhiều thị hiếu của người dân.

  • Nguyên liệu cho món lẩu nấm Ashima

Khi nồi lẩu sôi bạn sẽ cảm nhận được hương thơm không thể lẫn vào đâu được của nồi lẩu nấm nghi ngút khói như lan tỏa, sẽ thôi thúc cảm giác muốn được thưởng thức chúng ngay lập tức. Một bát canh nấm thanh thanh, ngọt ngọt, ngát mùi thơm từ thiên nhiên nhất định sẽ mang đến nguồn sinh khí mới, dồi dào và sảng khoái cho cơ thể. Để mónlẩu nấm Ashima ngon đúng vị, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu ngay sau đây:

+ Gà ta: 1 con khoảng 1,5kg

+ Hồng sâm: 1 củ

+ Câu kỷ tử: 10g

+ Hoài sơn: 8 lát

+ Táo đỏ: 10 trái

+ Nấm tươi các loại

+ Nấm đông cô khô

+ Bắp trái, cà rốt, rau cải

+ Tôm, thịt bò, thanh cua…

+ Đậu hủ trắng

+ Gia vị nêm nếm

  • Các Bước Tiến Hành Món Lẩu Nấm Ashima Thơm Nức Mũi

Giá một nồi lẩu nấm ashima không quá đắt và cũng không hề rẻ, và để tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn thực phẩm thì bạn có thể tiến hành thực hiện một nồi lẩu nấm ashima ngay tại không gian bếp nhà mình một cách dễ dàng. Để giúp bạn làm được điều đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về cách hướng dẫn thực hiện món lẩu nấm ashima bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Chuẩn bị sơ chế các nguyên liệu

Bạn lấy tất cả các loại nấm của mình vừa mua về, tùy theo sở thích của từng người mà có thể mua: nấm linh chi, bạch tuyết, kim châm, nấm rơm… đem rửa sạch và để ráo nước nhé.

Riêng phần ngô thì bạn cắt thành 3 khúc vừa ăn thôi, cà rốt bạn cắt khoanh tròn và mỏng. Đối với cải thì bạn rửa sạch và cắt khúc sau đó để cho ráo nước nhé.

Chỉ có phần đặc biệt và khó sơ chế nhất chính là nấm đông cô khô, phần nấm này bạn phải cho vào nước ngâm khoảng 30 phút cho nấm nở ra, bạn rửa sạch và để sang một bên.

Bước 2: Luộc gà và lấy nước lẩu

Bạn bắt một cái nồi lớn lên để luộc gà lấy nước ngọt để làm nước lẩu, gà mua về bạn làm thật sạch, cho vào nồi luộc khoảng 30 phút để lấy nước ngọt. Sau khi nấu khoảng 30 phút bạn vớt gà ra nhé.

Bước 3: Nấu nước lẩu

Sau khi bạn vớt gà ra, bạn cho hồng sâm, hoài sơn và nấm đông cô vào chung nấu liên tục khoảng 2 tiếng nha các bạn. Nấu được khoảng 15 đến 20 phút thì bạn cho tiếp kỳ tử và táo đó vào nhé. Nấu thêm một chút bạn nêm nếm xem nước lẩu có vừa ăn chưa, nếu chưa bạn nêm nếm lại cho vừa ăn.

Bước 4: Trình bày và thưởng thức món lẩu nấm

Sau khi nước lẩu nêm nếm xong, bạn cho nước lẩu này ra một cái nồi lẩu nhỏ bắt lên bếp ga mini, sau đó bạn cho tiếp bắp và cà rồi vào nấu khoảng 5 phút, tiếp đến bạn cho thêm các loại nấm, đậu hủ non, và các loại rau sống vào, chờ cho lẩu sôi lên là chúng ta có thể dùng được rồi.

Bên trên là một vài cách nấu lẩu nấm ngon, đơn giản tại nhà. Hy vọng thông qua nội dung bài viết, bạn sẽ chế biến thành công món ngon này cho cả nhà cùng thưởng thức. Tuy các bước thực hiện khá đơn giản nhưng đòi hỏi người làm cần khéo léo và tỉ mỉ trong từng giai đoạn. Ngoài ra, món ăn ngon cũng còn phụ thuộc vào nguyên liệu chuẩn bị. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách nấu lẩu nấm cũng như các món ăn ngon khác, hãy cùng đồng hành với Thuocthang.com.vn mỗi ngày nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi./.

Nguyễn Ngọc

mệt mỏi mất ngủ ( xem phong thuỷ ) nhà cửa để tránh
bac đạn koyo japan ( giá gốc )
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Da khô là một vấn đề rất phổ biến, đặc biệt là khi tiết trời mùa đông hanh khô ảnh hưởng đến làn da của bạn với những biểu hiện nứt nẻ, khô ráp, thậm chí ngứa ngáy, khó chịu…

19/05/2018

80% hệ thống miễn dịch của chúng ta đều tập trung ở гυộƚ. Vì vậy thải độc ruột rất quan trọng. Nếu cơ thể chúng ta giải độc đúng cách và lượng vi khuẩn có lợi ở гυộƚ được cân bằng thì chúng ta sẽ có siêu năng lực tự nhiên để chống lại bệnh tật.

19/05/2018

Các nhà nghiên cứu khuyến khích nên ăn thực phẩm thực vật trong thời kỳ thanh niên vì nó có liên quan đến việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim ở tuổi trung niên.

19/05/2018

Để hạn chế tình trạng lây bệnh trong mùa dịch bệnh như hiện nay, mọi người thường có thói quen mua và tích trữ thực phẩm trong thời gian dài để hạn chế ra đường và tiếp xúc nơi đông người. Thế nhưng, việc mua và trữ thực phẩm trong mùa dịch sao cho an toàn? Cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

 

19/05/2018

Trong giá đỗ rất giàu vitamin (đặc biệt là vitamin C), khoáng chất, amino acid, protein và các chất có nguồn gốc thực vật (phytochemicals) - những chất cần để mầm cây phát triển, cũng là những chất bổ dưỡng cho con người. Vì thế, giá đỗ là loại rau phổ biến và được rất nhiều người Việt ưa chuộng. Bạn có thể ăn giá sống, làm nước giá đỗ để uống hoặc chế biến nhiều món ăn ngon từ nguyên liệu này như giá xào, canh giá đỗ, dưa giá đỗ muối...

Xem nhiều

Rau củ là những loại thực phẩm vừa chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé, vừa phù hợp với hệ tiêu hoá và miễn dịch của trẻ nhỏ. Bởi vậy, mẹ nên bổ sung các loại rau củ vào thực đơn ăn dặm hàng ngày để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Một ngày, bạn nhìn vào tủ lạnh và thấy đống hoa quả vừa mua cách đây không lâu trở nên héo úa hoặc thậm chí là không thể ăn được nữa ? Đây không phải là lần đầu và đến bây giờ, bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để bảo quản chúng luôn tươi như lúc mới mua về ?

 

Món nộm với thịt bò mềm, vị đậm đà chua cay xen kẽ với vị thơm của rau, sả và các loại rau củ rất hấp dẫn vị giác. Nó là một lựa chọn vừa dinh dưỡng vừa dễ ăn cho nhiều người.

Vào thời điểm 7 tháng tuổi, việc bú sữa mẹ đã không còn đủ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu phát triển của cơ thể nên việc ăn dặm là hết sức cần thiết. Thế nên các bà mẹ cần có thực đơn ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi trong sổ tay của mình.

Với sự đa dạng về thành phần dinh dưỡng Ớt chuông có tác dụng trong việc giúp tăng cường thị lực, ngăn ngừa bệnh thiếu máu và nhiều bệnh ung thư, tim mạch khác.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
Hotline: 0919315977
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.