Các Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Tốt Nhất Nhất Tại Hà Nội

Thứ sáu, 23/10/2020, 01:59 GMT+7
đăng tin miễn phí ( không cần tài khoản ) tuyển dụng tìm việc
đăng tin ( không cần tài khoản ) miễn phí

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ khám chữa bệnh cho con nhưng lại không biết đâu là địa chỉ phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội để an tâm chọn lựa. Vậy thì hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây. Chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn cách chọn lựa phòng khám nhi cũng như đưa ra một số danh sách phòng khám nhận được đánh giá cao từ các bà mẹ đã từng sử dụng. Hãy cùng Thuocthang.com.vn tham khảo để rõ hơn nhé!

Các Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Tốt Nhất Nhất Tại Hà NộiCác Địa Chỉ Phòng Khám Nhi Tốt Nhất Nhất Tại Hà Nội

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CƠ SỞ PHÒNG KHÁM NHI UY TÍN

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về những tiêu chí để chúng ta chọn lựa được cơ sở phòng khám nhi uy tín. Cụ thể nếu như một phòng khám đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí được kể ra dưới đây bạn sẽ có thể an tâm chọn lựa đưa con em mình đến khám và chữa bệnh:

Cần phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế hoặc Sở Y Tế: Một phòng khám nhi uy tín và chất lượng thì cần có giấy phép hoạt động và giấy phép đó được Bộ hoặc là Sở Y Tế cấp phép thì mới là nơi đáng tin tưởng. Bởi chứng tỏ rằng đơn vị ấy đã được kiểm tra chặt chẽ về các tiêu chuẩn của một đơn vị khám nhi theo đúng quy định của ngành.

Cần phải có đội ngũ bác sĩ giỏi: Tiếp đến thì địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội cũng cần đảm bảo rằng có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Có như vậy mới có thể đáp ứng được nhu cầu khám và chữa trị của trẻ. Mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị.

Cần sở hữu vật chất hiện đại, tiên tiến: Một địa chỉ phòng khám nhi tốt cũng cần được trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến hiện đại giúp hỗ trợ trong khâu thăm khám diễn ra tốt hơn, thuận lợi hơn.

Cần có phương pháp chữa trị tiên tiến: Đơn vị cơ sở phòng khám nhi cũng cần phải tích cực trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng của đơn vị và học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại để trên thế giới. Điều này cũng góp phần quan trọng trong việc chữa trị đạt kết quả tốt nhất.

Cần đa dạng các dịch vụ nhi khoa: Cuối cùng thì địa chỉ phòng khám nhi tốt cũng cần đáp ứng đủ tiêu chí về việc đa dạng các dịch vụ nhi khoa. Điều này đảm bảo cho việc xử lý kịp thời hiệu quả nếu trẻ có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình chữa trị tại đây.

CÁC ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM NHI TỐT Ở HÀ NỘI

1. Phòng Khám BS Nguyễn Gia Khánh – Trưởng Khoa Tiêu Hoá, BV Nhi

 

 

Địa chỉ phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội chuyên về đường tiêu hóa và dinh dưỡng thì phòng khám của bác sĩ Nguyễn Gia Khánh luôn được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa. Bác sĩ chính là trưởng khoa Tiêu hóa công tác tại bệnh viện Nhi.

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, sự tận tình tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, nắm rõ tâm lý của phụ huynh. Vì vậy sẽ khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa mang lại hiệu quả cao và đồng thời còn tận tình hỗ trợ tư vấn các câu hỏi của các bậc phụ huynh hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Hàng Hòm, Hà Nội
 • Điện thoại: 8.289.702

2. Phòng Khám BS Ngoan – Chuyên Khoa Tiêu Hóa BV Nhi

Phòng khám của bác sĩ Ngoan đang công tác tại chuyên khoa Tiêu hóa bệnh viện Nhi chính là cơ sở tiếp theo mà các bậc phụ huynh có thể an tâm đưa con em mình đến đây khám và điều trị các bệnh về tiêu hóa.

Bác sĩ tận tình, giàu kiến thức kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất máy móc hiện đại giúp cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16TT2 Khu đô thị Hà Đô, 183 Hoàng Văn Thái.
 • Điện thoại: 5650693.

3. Phòng Khám BS Phạm Thắng (Trưởng Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Bệnh Viện Nhi TW)

 

 

Nói về phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội chuyên khoa hô hấp thì phòng khám của bác sĩ Phạm Thắng chính là địa chỉ được đông đảo các mẹ review phản hồi tích cực. Bác sĩ chính là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện nhi TW với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đã từng khám và chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh trong đó có những ca phức tạp.

Hơn nữa phòng khám của bác sĩ Thắng cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa trị cho các bé. Ngoài ra theo như chia sẻ thì bác sĩ tận dụng hiệu quả các phương pháp chữa trị sao cho vừa tốt lại vừa không lạm dụng kháng sinh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21, tập thể Cảnh sát hình sự, tổ 59, Yên Hòa.
 • Điện thoại: 0913506336 – 0437822988.

4. Phòng Khám BS Đạt – Chuyên Khoa Hô Hấp Bệnh Viện Nhi TW

Nếu muốn tìm địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên hô hấp thì các mẹ cũng có thể đưa con mình đến phòng khám của bác sĩ Đạt. Ông chính là bác sĩ hiện đang công tác khoa Hô hấp tại bệnh viện nhi TW. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu nên đảm bảo chữa trị các bệnh lý của trẻ mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám của bác sĩ cũng được cập nhật các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến hỗ trợ cho khâu khám và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất. Đặc biệt với những trường hợp có yêu cầu thì bác sĩ cũng sẽ đến nhà khám và chủ trương là không lạm dụng kháng sinh nên các mẹ có thể an tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc.
 • Điện thoại: 0904153214 và 8548352

5. Phòng Khám Bác Sĩ Đậu Việt Hùng – Khoa Hồi Sức Cấp Cứu Bệnh Viện Nhi TW

 

 

Nếu bạn đang muốn đưa con đi khám nhi tổng hợp và không biết phòng khám nhi tốt nhất ở Hà Nội thì hãy đến với phòng khám của bác sĩ Đậu Việt Hùng. Bác sĩ hiện đang công tác tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Nhi TW.

Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, chuyên môn và hết lòng vì bệnh nhân. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa bé đến đây khám và chữa trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 55, phố 8/3, Kim Ngưu, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0912034323

6. Phòng Khám BS Lê Thanh Chương – Bác Sĩ Khoa Hô Hấp Bệnh Viện Nhi TW

BS Lê Thanh Chương được đánh giá là bác sĩ giỏi nhất của khoa Hô hấp – Bệnh viện Nhi Trung ương. Ông cũng là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca bệnh khó. Hiện nay phòng khám bác sỹ Chương đang cung cấp một số dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh lý về đường hô hấp cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 38 phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0945.579.189

7. Phòng Khám Bác Sĩ Hà, Bệnh Viện Việt Pháp

Bác sĩ Hà hiện đang công tác tại bệnh viện Việt Pháp và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh về hô hấp của trẻ.

Đến với phòng khám của bác sĩ Hà thì bé sẽ được khám kĩ lưỡng, chu đáo. Mọi thắc mắc mà phụ huynh muốn biết đều được bác sĩ tư vấn giải thích kĩ lưỡng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 112 Ngõ Thịnh Quang, Đống Đa.
 • Điện thoại: 0913502783.

8. Phòng Khám Bác Sĩ Collin Phòng Khám Family Medical Practice

 

 

Tại phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin cũng là một cơ sở khám bệnh hô hấp cho trẻ được nhiều mẹ phản hồi tích cực. Bác sĩ được đánh giá là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực khám các bệnh về hô hấp và theo tiêu chí không lạm dụng kháng sinh. Hơn nữa bác sĩ còn hướng dẫn tư vấn tận tình cho phụ huynh những thắc mắc, những cách chăm sóc trẻ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298 Kim Mã.
 • Điện thoại: 84 24 3843 0748

9. Phòng Khám BS Nguyễn Tấn Quang – Trưởng Khoa Tai Mũi Họng Bệnh Viện Tai Mũi Họng TW

Địa chỉ tiếp theo về các bệnh lý hô hấp khoa nhi mà các mẹ ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận có thể an tâm đưa con em đến khám đó là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Tấn Quang. Bác sĩ hiện là trưởng khoa Tai mũi họng đến từ bệnh viện tai mũi họng TW. Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và sự tận tình với bệnh nhân.

Hơn nữa tại phòng khám của bác sĩ cũng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho khâu thăm khám và điều trị diễn ra tốt nhất. Mọi băn khoăn thắc mắc của phụ huynh liên quan đến tình trạng con em mình đều được bác sĩ tận tình tư vấn giải thích.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 264 Lê Thanh Nghị, ngay đầu đường giáp với đường Giải Phóng
 • Điện thoại: 043 912 4136

10. Phòng Khám BS Tú – Trưởng Khoa Tự Nguyện A Của Viện Nhi TW

Phòng khám của bác sĩ Tú cũng là một địa chỉ hiện được nhiều mẹ đưa con mình đến khám ở Hà Nội. Bác sĩ hiện đang là Trưởng khoa Tự nguyện A tại Viện Nhi TW. Phòng khám của bác sĩ được trang bị đầy đủ công nghệ, thiết bị hỗ trợ cho khâu khám và điều trị diễn ra tốt nhất.

Ngoài ra bác sĩ cũng sẽ tận tình hỗ trợ và tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà bệnh nhân đưa ra khi thăm khám chữa trị ở đây thật hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan.
 • Điện thoại: 62961656.

11. Phòng Khám BS Trực – BV Nhi TW

 

 

Thêm một địa chỉ nữa để bạn có thể an tâm khám cho con khi bé gặp phải các vấn đề liên quan đến hô hấp đó là phòng khám bác sĩ Trực. Đây là bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi TW và được đánh giá cao là người giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa.

Đặc biệt bác sĩ còn đến tận nhà khám với những trường hợp bé bị quá nặng. Phương châm của phòng khám cũng không lạm dụng kháng sinh nên được nhiều mẹ an tâm chọn lựa. Mọi thắc mắc đều được bác sĩ tận tình tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Làng Quốc tế Thăng Long.
 • Điện thoại: 0904.11.41.00

12. Phòng Khám ABCD

Phòng khám ABCD cũng được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá chính là địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến. Đến với phòng khám bé sẽ được khám kiểm tra kĩ lưỡng và bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, HN.
 • Điện thoại: 7.344.295 , 091.355.4264.

13. Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh – Phòng khám Nhi uy tín tại Hà Nội

 

 

Chuyên khoa Nhi tại Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh là địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan đến trẻ nhỏ. Nhằm hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị, chuyên khoa Nhi được đầu tư về hệ thống thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu và trình độ cao.

Hiện tại, chuyên khoa Nhi tại Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị cho trẻ sơ sinh đến trẻ dưới 16 tuổi. Ngoài chẩn đoán – điều trị các bệnh lý về đường hô hấp, tiêu hóa và bệnh truyền nhiễm, phòng khám còn có dịch vụ thăm khám, tư vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng.

Phòng khám đa khoa 125 Thái Thịnh còn có phòng khám VIP dành cho các bệnh nhi. Phòng khám có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, thoáng mát và yên tĩnh nhằm tạo cảm giác thoải mái cho trẻ khi thăm khám và điều trị. Ngoài ra, các nhân viên tại phòng khám còn được đào tạo về kỹ năng chăm sóc trẻ nhỏ, giúp bệnh nhi có giây phút thư giãn khi thăm khám tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125 -127 Đường Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (17:00 – 20:00) và Thứ 7 – Chủ nhật (7:30 – 20:00). Riêng với phòng VIP làm việc vào tất cả ca tối trong tuần, riêng Thứ 7 và Chủ nhật làm việc cả 3 ca
 • Tổng đài: 0243 853 5522
 • Hotline: 0972 8811 25

14. Phòng khám đa khoa VietClinic

 

 

Phòng khám đa khoa VietClinic được thành lập từ năm 2011 bởi GS. TS Nguyễn Thanh Liêm. Phòng khám là một trong những số ít địa chỉ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn ISO tại khu vực Hà thành. Đơn vị này chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến Khoa Sản, Khoa nhi, Tai mũi họng và Khám mắt.

Thế mạnh của phòng khám đa khoa VietClinic là đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm như GS. TS Nguyễn Thanh Liêm, PGS. TS Trần Thanh Tú, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tân Sinh, Bác sĩ chuyên khoa I Phùng Thị Hương Loan,… Đồng hành với các chuyên gia, bác sĩ là đội ngũ điều dưỡng và nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và có tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 21 Đường Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6654 9549
 • Thời gian khám nhi: Thứ 2 – Thứ 6 (17:00 – 19:00) và Thứ 7 (9:00 – 19:30).
 • Website: vietlifeclinic.com

15. Phòng Khám BS Đỗ Thiên Đồng – Chuyên Khoa Nhi Cấp I, Chuyên Gia Y Tế Tại Nga

Nếu đang thắc mắc về địa chỉ khám cho bé thì bạn cũng có thể đưa bé đến phòng khám của bác sĩ Đỗ Thiên Đồng. Ông chính là bác sĩ chuyên khoa nhi cấp I và là chuyên gia y tế tại Nga. Bác sĩ rất giỏi, tận tình sẽ hỗ trợ thăm khám điều trị chính xác bệnh lý của trẻ.

Ngoài ra thì còn tận tâm lắng nghe và giải đáp những câu hỏi mà phụ huynh đưa ra một cách chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/111 Phố Láng Hạ.
 • Điện thoại: 8.562.066 – 0903.217.446

16. Phòng Khám BS. PGS Trần Lan Hồng Anh – Bệnh Viện Da Liễu TW

 

 

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội chuyên về bệnh da liễu thì hãy đến với phòng khám của bác sĩ, Phó giáo sư Trần Lan Hồng Anh. Bà hiện đang công tác tại viện da liễu TW với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và đã chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh da liễu ở trẻ.

Tại phòng khám cũng được cập nhật đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, chất lượng hỗ trợ cho khâu thăm khám diễn ra với kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 149 Yên Lạc.
 • Điện thoại: 0913048066/ 0986567874.

17. Phòng Khám Cô Oanh – BV Mắt TW 9 (Phòng 208)

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ khám mắt cho trẻ thì hãy đến với Cô Oanh tại phòng 208 của bệnh viện Mắt TW 9. Đây là bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm điều trị các bệnh như chích chắp ở mắt hoặc thông tắc tuyến lệ.

Ngoài ra bác sĩ cũng tận tâm hỗ trợ tư vấn những câu hỏi mà phụ huynh đưa ra kịp thời chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 208 bệnh viện mắt TW 9
 • Điện thoại: 0904.244.278

18. Phòng Khám BS Trịnh Bích Ngọc – Chuyên Khoa 2 Viện Mắt TW

 

 

Cuối cùng nếu bạn đang muốn khám mắt cho trẻ ở Hà Nội thì cũng có thể ghé đến phòng khám của bác sĩ Trịnh Bích Ngọc chuyên khoa 2 của bệnh viện mắt TW. Bác sĩ rất giỏi trong việc khám và điều trị các bệnh về mắt.

Hơn nữa còn tận tình chỉ dẫn tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc hỗ trợ điều trị tại nhà giúp trẻ mau bình phục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 113 phố Huế.
 • Điện thoại: 0913 081 819

19. Phòng Khám Bác Sĩ Phi Nga, BV Hồng Ngọc

Phòng khám của bác sĩ Phi Nga hiện cũng là địa chỉ phòng khám nhi tốt ở Hà Nội được nhiều mẹ đánh giá cao. Bác sĩ Phi Nga hiện đang công tác tại bệnh viện Hồng Ngọc và là người giàu kinh nghiệm, kiến thức chữa trị các bệnh hô hấp cho trẻ.

Bác sĩ khám cẩn thận, tận tâm và không hề lạm dụng kháng sinh nên các bà mẹ có thể an tâm khi đưa con đến đây khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: +8424 3927 5568.

Bài viết đã tổng hợp một số phòng khám nhi uy tín và được đánh giá cao tại khu vực Hà Nội. Hy vọng qua bài viết, phụ huynh có thể lựa chọn được địa chỉ có dịch vụ, chi phí phù hợp và vị trí thuận lợi. Để được tư vấn cụ thể về bảng giá khám chữa bệnh và đặt lịch hẹn trước, bạn đọc nên liên hệ với phòng khám qua số điện thoại được cung cấp trong bài viết.

Nguyễn Ngọc

mệt mỏi mất ngủ ( xem phong thuỷ ) nhà cửa để tránh
bac đạn koyo japan ( giá gốc )
Tin liên quan
Trẻ bị thiếu hụt vitamin D có thể ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển. Thế nhưng, ít ai chắc chắn được bé có bị thiếu loại vitamin này hay không. Bài viết sau, Thuocthang.com.vn sẽ giúp bạn nhận ra những dấu hiệu trẻ thiếu vitamin D để bổ sung và có biện pháp phòng ngừa.
Trẻ bị thiếu hụt vitamin D có thể ảnh hưởng không tốt đến quá trình phát triển. Thế nhưng, ít ai chắc chắn được bé có bị thiếu loại vitamin này hay không. Bài viết sau, Thuocthang.com.vn sẽ giúp bạn nhận ra những dấu hiệu trẻ thiếu vitamin D để bổ sung và có biện pháp phòng ngừa.
Bệnh viêm não Nhật Bản là tình trạng bệnh nhân bị nhiễm vi rút cấp tính làm cho thần kinh trung ương bị tổn thương, thường gặp ở trẻ em dưới 15 tuổi. Vậy viêm não Nhật Bản là gì? Triệu chứng viêm não Nhật Bản?... Hãy cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu những thông tin chi tiết sau đây về bệnh viêm não Nhật Bản để có các biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân.
Bệnh viêm não Nhật Bản là tình trạng bệnh nhân bị nhiễm vi rút cấp tính làm cho thần kinh trung ương bị tổn thương, thường gặp ở trẻ em dưới 15 tuổi. Vậy viêm não Nhật Bản là gì? Triệu chứng viêm não Nhật Bản?... Hãy cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu những thông tin chi tiết sau đây về bệnh viêm não Nhật Bản để có các biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân.
Vào mùa đông, tai mũi họng là cơ quan chịu nhiều tác động của thời tiết, dễ nhiễm khuẩn và dễ gây biến chứng. Vì vậy, cha mẹ cần biết cách vệ sinh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh để bé có hệ hô hấp khỏe mạnh cả trong điều kiện thời tiết lạnh giá.
Vào mùa đông, tai mũi họng là cơ quan chịu nhiều tác động của thời tiết, dễ nhiễm khuẩn và dễ gây biến chứng. Vì vậy, cha mẹ cần biết cách vệ sinh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh để bé có hệ hô hấp khỏe mạnh cả trong điều kiện thời tiết lạnh giá.
Trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém và chưa hoàn chỉnh nên dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, hô hấp và tiêu hóa. Tuy nhiên thực tế, các bệnh viện có chuyên khoa Nhi trên địa bàn TPHCM luôn trong tình trạng quá tải và mất rất nhiều thời gian để thăm khám – điều trị. Chính vì vậy hiện nay, thăm khám tại các phòng khám nhi được nhiều phụ huynh lựa chọn.
So với phương pháp truyền thống, các phương pháp cắt amidan hiện nay ngày càng dễ thao tác lại có độ chính xác cao. Không những thế, thời gian thực hiện nhanh, tốc độ hồi phục bệnh sau mổ được rút ngắn và nguy cơ gây biến chứng thấp. Vậy cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây Thuocthang.com.vn sẽ phân tích ưu, nhược điểm của từng phương pháp để người bệnh có thể đưa ra lựa chọn lý tưởng nhất.
So với phương pháp truyền thống, các phương pháp cắt amidan hiện nay ngày càng dễ thao tác lại có độ chính xác cao. Không những thế, thời gian thực hiện nhanh, tốc độ hồi phục bệnh sau mổ được rút ngắn và nguy cơ gây biến chứng thấp. Vậy Cắt amidan bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây Thuocthang.com.vn sẽ phân tích ưu, nhược điểm của từng phương pháp để người bệnh có thể đưa ra lựa chọn lý tưởng nhất.
Để biết thêm thông tin về các loại vắc-xin phòng ngừa bệnh viêm phổi được phê chuẩn hiện nay, mời các bạn cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây!
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, quả là câu nói không sai đúng không mọi người. Các bạn hãy lựa chọn cho mình những địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất dưới đây để có thể có được một đôi mắt rạng ngời, khoẻ, đẹp mà không cần phải lo về chất lượng của nó nhé.

19/05/2018

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều địa chỉ phòng khám sản phụ khoa. Tuy nhiên, đâu mới là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý và thuận tiện di chuyển? Danh sách những địa chỉ Bệnh viện và phòng khám siêu âm thai tốt nhất ở Hà Nội dưới đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc trên.

19/05/2018

Để sinh ra được những thiên thần khỏe mạnh thì bản thân các bà, các mẹ phải thường xuyên đi khám thai định kì. Tuy nhiên, để lựa chọn được những phòng khám với chất lượng tốt thì không phải là điều dễ dàng. Những gợi ý dưới đây của Thuocthang.com.vn sẽ giúp các mẹ bầu lựa chọn được bác sĩ khám và siêu âm thai phù hợp, trải qua 1 thai kỳ khỏe mạnh, an tâm và thoải mái nhất.

19/05/2018

Lựa chọn địa chỉ khám thai đặc biệt nhận được sự quan tâm từ các mẹ bầu cũng như các ông bố. Bởi việc này có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai. Để giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, Thuocthang.com.vn hôm nay xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ phòng khám thai ở Sài Gòn uy tín hàng đầu qua bài viết dưới đây.

19/05/2018

Lựa chọn phòng khám Bác Sĩ sản khoa giỏi, khám siêu âm thai tại TPHCM là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phòng khám có vị trí, dịch vụ và chi phí phù hợp, bài viết này Thuocthang.com.vn đã tổng hợp một số cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng trong bài viết sau.

Xem nhiều

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ vô cùng cần thiết, giúp bạn chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện các căn bệnh nguy hiểm và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, đảm bảo chất lượng tại TPHCM là điều không dễ dàng. Do đó, thông tin bài viết dưới đây Thuocthang.com.vn sẽ chia sẻ top những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM.

Lựa chọn phòng khám Bác Sĩ sản khoa giỏi, khám siêu âm thai tại TPHCM là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phòng khám có vị trí, dịch vụ và chi phí phù hợp, bài viết này Thuocthang.com.vn đã tổng hợp một số cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng trong bài viết sau.

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phẫu thuật để giải quyết triệt để tình trạng tăng tiết mồ hôi vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, cần thực hiện phương pháp này tại các cơ sở uy tín. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại TPHCM, bạn có thể cân nhắc 1 trong những gợi ý được tổng hợp trong bài viết sau.

Nhu cầu làm đẹp, thăm khám – điều trị các bệnh da liễu có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có không ít cơ sở khám chữa bệnh không đạt chuẩn, dẫn đến sai lệch trong quá trình chẩn đoán, gây ra nhiều hệ lụy và tác dụng phụ khi điều trị. Nhằm giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ uy tín, thuocthang.com.vn đã tổng hợp 10 phòng khám chuyên khoa da liễu uy tín nhất tại TPHCM.

Phẫu thuật cười hở lợi giúp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm hở lợi. Qua đó mang tới nụ cười tự nhiên và sự tự tin cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải ở bất kỳ trung tâm nha khoa hay thẩm mỹ nào cũng đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả cao. Vì thế, bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn chữa cười hở lợi ở đâu tốt hiệu quả tại Tp.HCM.

chuyên cung cấp mỡ bò skf
chuyên cung cấp mỡ bò skf
da đẹp mịn như trứng gà bóc từ công nghệ "vi tảo biển & collagen
da đẹp mịn như trứng gà bóc từ công nghệ "vi tảo biển & collagen
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
bac đạn timken usa ( chính hãng ) giá rẻ
gối đỡ skf chính hãng ( giá gốc )
gối đỡ skf chính hãng ( giá gốc )
bạc đạn f1 ( chuyên cho mô tơ )
bạc đạn f1 ( chuyên cho mô tơ )
Hotline: 0919315977
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.