Các Bác Sĩ Khám Và Siêu Âm Thai Nổi Tiếng Ở Hà Nội

Mới nhất
mẫu decor thiết kế phòng ngủ không thể tuyệt hơn
BẠC ĐẠN NSK CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC

Để sinh ra được những thiên thần khỏe mạnh thì bản thân các bà, các mẹ phải thường xuyên đi khám thai định kì. Tuy nhiên, để lựa chọn được những phòng khám với chất lượng tốt thì không phải là điều dễ dàng. Những gợi ý dưới đây của Thuocthang.com.vn sẽ giúp các mẹ bầu lựa chọn được bác sĩ khám và siêu âm thai phù hợp, trải qua 1 thai kỳ khỏe mạnh, an tâm và thoải mái nhất.

Các Bác Sĩ Khám Và Siêu Âm Thai Nổi Tiếng Ở Hà NộiCác Bác Sĩ Khám Và Siêu Âm Thai Nổi Tiếng Ở Hà Nội

Ngay sau khi nhìn thấy que thử thai hiện lên 2 vạch, việc đầu tiên các mẹ bầu nghĩ tới đó chính là đi khám thai. Với cuộc sống bận rộn ngày nay, hầu hết mẹ bầu đều ưu tiên chọn các địa chỉ khám tư để có thể khám được ngoài giờ hành chính và cuối tuần.

Trong quá trình tìm hiểu địa chỉ khám thai thì tiêu chí hàng đầu của các mẹ chính là bác sĩ, bởi lẽ, với cùng cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại của hầu hết phòng khám tư nhân như hiện nay thì lựa chọn một bác sĩ siêu âm thai giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp mẹ bầu hạn chế được các rủi ro trong suốt thai kỳ cũng như thời gian vượt cạn và sau sinh.

Dưới đây là danh sách các bác sĩ khám và siêu âm thai nổi tiếng ở Hà Nội được nhiều mẹ bầu tin tưởng, lựa chọn thăm khám trong suốt thai kì của mình:

1. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ TRẦN DANH CƯỜNG

 

 

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường là phòng khám tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ siêu âm theo dõi thai kỳ, đồng thời thăm khám và điều trị các bệnh lý về phụ khoa. Phòng khám do bác sĩ Trần Danh Cường phụ trách là địa chỉ khám thai uy tín cho các mẹ trên địa bàn Hà Nội.

Phòng khám được Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Danh Cường thành lập với mong muốn mang đến những dịch vụ thăm khám nhanh chóng và tiện. Phòng khám chuyên thăm khám và chữa các bệnh lý về sản phụ khoa, các vấn đề về sinh sản cho nữ giới. Bên cạnh đó phòng khám cũng được bác sĩ đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân. Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Danh Cường chính là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị tại phòng khám. Bác sĩ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, sản khoa và đang công tác tại nhiều bệnh viện Phụ sản uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám sản phụ khoa – Bác sĩ Trần Danh Cường trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh lý trở nên chính xác, an toàn và đạt hiệu quả.

Lịch khám:

+ Từ thứ hai đến thứ sáu: Sau 16h

+ Thứ 7, CN: Sáng 7h30, chiều 13h30.

Bác sĩ Trần Danh Cường khám vào 7h30 sáng thứ 7 và chủ nhật, buổi chiều thì bắt đầu từ 1h30.

Lưu ý: Phòng khám 12 Tôn Thất Thiệp: Cần đặt trước 3 ngày qua điện thoại, không nhận đặt chỗ trực tiếp. Các mẹ bầu lưu ý nên đến đúng giờ hẹn, nếu không sẽ bị mất số, rất mất công. Bác sĩ Cường rất khó tính nên các mẹ đừng ngạc nhiên về thái độ của bác sĩ khi thăm khám bệnh nhân. Các mốc siêu âm bác sĩ chỉ định: 12, 18, 22, 32 tuần, nếu mẹ nào không theo chu trình ngay từ đầu thì bác sĩ chỉ nhận siêu âm cho 1 lần duy nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Phố Tôn Thất Thiệp, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2240 3224
 • Facebook: facebook.com/pages/Phòng-Khám-Siêu-Âm-Bác-Sĩ-Cường-12-Tôn-Thất-Thiệp/

2. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ DƯƠNG HỒNG CHƯƠNG

 

 

Bác sĩ Chương ở bệnh viện Việt Nhật là một cái tên cần có trong danh bạ các bác sĩ khám thai tốt ở khu vực Hà Nội. Bác sĩ Chương là bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc sản phụ khoa. Bác sĩ chỉ siêu âm những mốc quan trọng để chuẩn đoán dị tật thai nhi ở các mốc quan trọng là 12 tuần, 22 tuần hay 32 tuần. Hiện bác sĩ Chương đang công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội.

Phòng khám số 15 Liên Trì là phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Dương Hồng Chương nhằm phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân làm việc giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện. Phòng khám là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám sản phụ khoa, kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại quận Hoàn Kiếm và những khu vực lân cận.

Phòng khám Có các dịch vụ như:

+ Siêu âm ổ bụng

+ Chuyên chẩn đoán giới tính thai nhi

+ Phát hiện dị tật ở thai nhi

Lịch khám:

+ Thứ 2 - Thứ 6 từ 16h - 18h

+ Thứ 7 từ 15h - 17h30

+ Chủ nhật, ngày lễ nghỉ

Lưu ý: Vì lịch làm việc của bác sĩ Chương còn phụ thuộc vào lịch trình tại bệnh viện bác công tác cho nên bạn nên gọi điện trước để cập nhật mọi thay đổi nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15 Liên Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 8589 8084
 • Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamSieuAm15LienTri/

3. PHÒNG KHÁM THAI BÁC SĨ KHA THỊ TRÂM

 

 

Phòng khám tại BT13 Khu biệt thự HDI.HOMES.201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội do Bs. Kha Thị Trâm phụ trách. Bác sĩ Trâm là bác sĩ nổi tiếng ở bệnh viện phụ sản Trung ương và là khách mời quen thuộc của chương trình "Bác sĩ nói" trên sóng HTV7. Với mong muốn đem lại kết quả siêu âm tốt cho các thai phụ, Phòng khám chuyên khoa - Sản phụ khoa KHA TRÂM không ngừng nỗ lực, đổi mới trang thiết bị khám, chữa bệnh, đã đầu tư mạnh những trang thiết bị y khoa hiện đại. Ngày 14/01/2020 phòng khám khai trương thiết bị mới: hệ thống máy siêu âm HD live 5D Voluson E8 thuộc hãng GE HEALTHCARE – MỸ, với chức năng chẩn đoán cao cấp cung cấp hình ảnh chất lượng cao và những công nghệ về siêu âm 5D tiên tiến nhất.

Đặc điểm nổi bật của phòng khám:

+ Tầng 1 dành cho những người ngồi chờ, tầng 2 siêu âm và khám phụ khoa

+ Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ

+ Bác sĩ Trâm rất nhẹ nhàng giải đáp các thắc mắc

+ Siêu âm tính luôn cả tiền khám thai nên các mẹ cứ cân, đo huyết áp hoặc hỏi bác sĩ bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thai nhi

+ Ghi đĩa kết quả siêu âm rất nét.

Lịch khám: T2 - CN:

+ Sáng: 8h - 12h

+ Chiều: 14h - 17h30

Lưu ý: Tầng 1 dành cho những người ngồi chờ và tầng 2 dành cho khám phụ khoa và siêu âm. Phòng khám rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Bác sĩ Trâm nhẹ nhàng giải đáp các thắc mắc và ghi đĩa siêu âm rất nét. Siêu âm tính luôn cả tiền khám thai nên các mẹ cứ cân, đo huyết áp hoặc hỏi bất cứ vấn đề gì liên quan đến thai nhi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BT13 Khu biệt thự HDI.HOMES.201 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3569 0567

4. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CHƯỜNG TUYẾT

 

 

Phòng khám Chường Tuyết là một trong những phòng khám Sản phụ khoa uy tín tại khu vực Hà Nội và được nhiều bệnh nhân biết đến với dịch vụ siêu âm, khám thai chất lượng. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám Sản phụ khoa Chường Tuyết do hai 2 bác sĩ Nguyễn Xuân Chường và Nguyễn Thị Tuyết thành lập và trực tiếp thăm khám.

Các dịch vụ siêu âm tại Phòng khám Chường Tuyết:

+ Dịch vụ siêu âm chẩn đoán

+ Siêu âm 2 chiều Sản phụ khoa

+ Siêu âm hình thái học thai nhi (4 chiều)

+ Siêu âm đầu dò âm đạo theo dõi nang trứng

+ Siêu âm tổng quát ổ bụng

+ Siêu âm tuyến vú, tinh hoàn, Tuyến Giáp

Chi phí điều trị bệnh của phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Chường Tuyết còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám nhé!

Lịch khám:

+ Thứ 2 đến thứ 6: 17 giờ đến 20 giờ.

+ Thứ 7: 8 giờ đến 12 giờ

+ Chủ nhật: 14 giờ đến 20 giờ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 217 77 37

5. PHÒNG KHÁM SẢN THS. BS. THU HUYỀN TRẦN

 

 

Phòng khám Sản phụ khoa Ths. Bác sĩ Thu Huyền Trần là một trong các Phòng khám Sản phụ khoa lớn và uy tín tại Hà Nội do Sở y tế xét duyệt nghiêm ngặt phê chuẩn do Ths, Bs. Trần Thị Thu Huyền, hiện đang làm việc tại Khoa Sản - BV Bưu Điện có trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị. Cùng với cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị hiện đai, chi phí hợp lý, Bác sỹ giàu chuyên môn, tâm huyết... nơi đây sẽ là Phòng khám thai uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu để mọi người đến và sử dụng dịch vụ.
Lịch khám:

+ T2 - T7: 17h đến 19h

+ Sáng CN: 9h đến 11h30

Lưu ý: Bạn nên liên hệ trước khi đến bởi bác sĩ làm việc ở bệnh viện nên lịch khám có sự thay đổi theo từng tuần, phòng khám liên tục cập nhật lịch khám của bác sĩ Huyền trên fanpage mọi người có thể theo dõi trước khi đến.

Cách thức đăng kí khám: Đến trực tiếp hoặc gọi điện để đặt hẹn trước vào số điện thoại của phòng khám để được làm thủ tục nhanh gọn hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0987355734 & 0989239115 & 0909479268

6. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ KIỀU VĂN ĐỒNG

 

 

ThS. Bs. Kiều Văn Đồng hiện đang là Trưởng khoa Sản Bệnh Viện Bưu Điện, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm về Sản-Phụ Khoa. Đặc biệt, bác sĩ Đồng có chuyên môn cao trong việc đỡ đẻ, mổ lấy thai, mổ u xơ tử cung, u nang buồng trứng và u xơ vú.

Phòng khám được bác sĩ Đồng trực tiếp quản lý, và theo dõi sát sao sức khỏe của mẹ và bé. Để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, phòng khám được:

+ Trang bị thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, là địa chỉ khám thai chất lượng tại Hà Nội.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, là những người cũng có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo bài bản.

+ Chọn giờ sinh ngày sinh theo yêu cầu.

+ Quản lý thai an toàn cho mẹ và khỏe cho con.

+ Bác sĩ Đồng và cộng sự trực tiếp khám, tư vấn và nhận lịch mổ lấy thai.

Với tiêu chí “Nhanh chóng – Hiệu quả – Chất lượng”, các bác sĩ luôn cố gắng tiết kiệm thời gian và giúp bệnh nhân thuận tiện khi khám, chữa bệnh tại phòng khám. Với tôn chỉ “Tất cả vì người bệnh” các bác sĩ phòng khám luôn quan tâm đến bệnh nhân ngay cả khi đã kết thúc quá trình điều trị.

Lịch khám:

+ Thứ 2-6: 17h-19h

+ Thứ 7, CN: 8h-11h

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 58 - ngõ 210A phố Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0916212119

7. PHÒNG KHÁM CỦA BÁC SĨ PHẠM ĐÌNH DŨNG

 

 

Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Đình Dũng hiện là Trưởng khoa Phụ nội tiết của bệnh viện Phụ sản Trung ương. Bên cạnh đó, bác sĩ còn hỗ trợ chuyên môn cho bệnh viện Phụ sản An Thịnh. Với thế mạnh là khám – điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, tiểu đường thai kỳ và siêu âm dị tật thai nhi, bác sĩ Dũng mang đến các dịch vụ sau:

+ Chụp nhũ ảnh

+ Siêu âm phụ khoa

+ Khám phụ khoa định kỳ

+ Hỗ trợ sinh sản

+ Chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh...

Giờ làm việc:

+ Thứ hai – thứ sáu: 17 giờ – 19 giờ

+ Thứ bảy: 15 giờ 30 – 18 giờ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 387, phố Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243821 23410915370136 (phòng khám), 091 324 8114 (số điện thoại cá nhân)

8. PHÒNG KHÁM CỦA BÁC SĨ ĐINH HÙNG VỸ

 

 

Phòng khám của bác sĩ Đinh Hùng Vỹ là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Cơ sở y tế này được chia thành nhiều phòng, ban với phòng ốc khang trang, rộng rãi, có tivi và máy điều hòa. Điều này giúp bệnh nhân dễ dàng thăm khám, đồng thời tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thêm vào đó, phòng khám được trang bị nhiều máy móc, thiết bị tối tân, hiện đại. Ngoài ra, các thiết bị y khoa của phòng khám cũng được vô khuẩn toàn bộ nhằm bảo vệ bệnh nhân khỏi mọi nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh.

Các dịch vụ nổi bật của phòng khám này bao gồm: thăm khám và chăm sóc sức khỏe sản phụ, khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tiến hành xét nghiệm, giải quyết những vấn đề liên quan đến dị ứng và miễn dịch, đồng thời tầm soát các bệnh ung thư ở phụ nữ.

Giờ làm việc:

+ Thứ hai – thứ sáu: 8 giờ – 18 giờ

+ Thứ bảy, chủ nhật: 7 giờ 30 – 18 giờ 30

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Số 89B dốc Phụ Sản, đường La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3775 6010

9. PHÒNG KHÁM BS MAI TRỌNG HƯNG

 

 

Bác sĩ Hưng tiến hành khám thai và theo dõi thai kỳ, siêu âm Sản phụ khoa. Bác sĩ được nhiều mẹ bầu cũng như các cặp vợ chồng chia sẻ, tìm đến khám về theo dõi thai kì, hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ được nhận xét là người nói chuyện với bệnh nhân dễ gần, hài hước và luôn tạo cảm giác yên tâm cho mẹ bầu.

Lịch khám: Ngoài giờ buổi tối các ngày trong tuần (lấy số từ 14h cùng ngày) và buổi sáng thứ 7, chủ nhật (lấy số từ 7h sáng cùng ngày).

Địa chỉ: Phòng khám: 33 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

10. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGUYỄN MẠNH THẮNG

Phòng khám Nhật Việt là phòng khám của tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng (phó Trưởng khoa Đẻ bệnh viện Phụ sản Trung ương) kiêm giảng viên môn Phụ sản Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ Thắng tốt nghiệp tiến sĩ tại Đại học Osaka (Nhật Bản), có chuyên môn cao trong lĩnh vực chẩn đoán trước sinh và siêu âm.

Phòng khám Việt Nhật là một trong những địa chỉ thăm khám sản phụ khoa uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Giờ làm việc:

+ Thứ 2 – thứ 6: 17 giờ – 20 giờ

+ Thứ 7, chủ nhật: 8 giờ 30 – 19 giờ 30

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Số 635, đường Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 6658 8859 và 0907 985 688

11. PHÒNG KHÁM BS CKII NGUYỄN TUẤN MINH

 

 

Bác sĩ khám thai và chẩn đoán trước sinh, siêu âm dị tật thai nhi, siêu âm canh trứng. Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, nên bác sĩ được nhiều mẹ tìm đến thăm khám.

Lịch khám: Khám cả ngày từ thứ 2 - thứ 6 và chủ nhật.

Địa chỉ: Bác sĩ khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

12. PGS TS LÊ HOÀNG (BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG)

Bác sĩ Lê Hoàng là người có nhiều kinh nghiệm trong khám siêu âm sản phụ khoa 2D, 4D, siêu âm đầu dò âm đạo,... Bác sĩ cũng là người có nhiều kinh nghiệm trong thụ tinh nhân tạo, bác sĩ đã từng hỗ trợ một sản phụ 53 tuổi thụ tinh và sinh con thành công.

Lịch khám: Mẹ bầu gọi điện đến Bệnh viện Tâm Anh để được hỗ trợ và hẹn khám trực tiếp với bác sĩ Lê Hoàng.

Địa chỉ: Bác sĩ khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (108 Phố Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội); phòng khám 87 Nguyễn Du, Hà Nội.

13. BS CKII NGUYỄN ĐỨC THUẤN (BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG)

Bác sĩ Thuấn được các mẹ tin tưởng, yêu mến không chỉ bởi chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn do cách khám nhẹ nhàng, cẩn thận. Bên cạnh khám, siêu âm, xét nghiệm trong thai kỳ với các kết luận chuẩn xác, mẹ bầu còn được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lý, cách phòng tránh các tai biến sản khoa

Lịch khám: Từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Phòng khám tại số 50, ngõ 255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

14. PGS TS PHẠM BÁ NHA (KHOA PHỤ SẢN, BỆNH VIỆN BẠCH MAI)

 

 

PGS TS Phạm Bá Nha có chuyên môn sâu về hỗ trợ sinh sản, thụ tinh trong ống nghiệm, theo dõi thai kỳ. Nhận xét chung của đa số chị em khi đi khám phụ khoa bác sĩ Nha là bác sĩ khám cẩn thận, trình độ chuyên môn tốt.

Lịch khám: Từ 8h - 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ: 28 lô 6 KĐT mới Trung Yên, Trung Yên 3, Cầu Giấy, Hà Nội.

15. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ TRẦN VĂN HÙNG

Trong lĩnh vực sản khoa, bác sĩ Chuyên khoa II Trần Văn Hùng là một trong những bác sĩ có chuyên môn giỏi nhất tại Hà Nội. Bác sĩ Hùng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1983, nguyên là Giảng viên Bộ môn Sản của trường và từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Thế mạnh của bác sĩ Hùng bao gồm các kinh nghiệm chuyên sâu về siêu âm thai, theo dõi thai kỳ và theo dõi ngày rụng trứng.

Hiện tại, bác sĩ Trần Văn Hùng đang cộng tác với khá nhiều cơ sở y tế khác nhau trên địa bàn Thủ đô như:

+ Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

+ Phòng khám Đa khoa Yecxanh.

+ Bệnh viện Đa khoa An Việt.

Tuy nhiên vì là chuyên gia y tế nên bác sĩ Hùng thường xuyên phải tham gia những hội thảo y tế hay các cuộc hội chẩn quan trọng. Vì thế, lịch khám của bác sĩ thường có sự thay đổi. Các thai phụ nếu có nhu cầu cần liên hệ kiểm tra trước khi đi khám.

Trên đây là một số địa chỉ Bác sĩ sản khoa giỏi có dịch vụ siêu âm và khám thai tốt ở Hà Nội đã được trực tiếp các mẹ đến khám và được đánh giá là tốt, chất lượng. Dựa vào đó, các mẹ có thể lự chọn cho mình nơi phù hợp và tiện đi lại. Chúc mẹ và các bé luôn khỏe.

Hoàng Quyên

phải hiểu gấp về phong thủy nhà bếp “nếu muốn công thành danh toại
NHÀ CUNG CẤP BẠC ĐẠN CHUYÊN NGHIỆP
Tin liên quan
Đối với nhiều phụ nữ, trào ngược dạ dày là một trong những dấu hiệu mang thai sớm, bắt đầu vào khoảng tháng thứ hai. Tuy nhiên, không ít mẹ bầu cảm thấy mệt mỏi khi gặp phải tình trạng này bởi vị đắng hoặc chua ở trong khoang miệng gây không ít khó chịu. Bài viết sau, Thuocthang.com.vn sẽ chỉ ra những nguyên nhân khiến bà bầu bị trào ngược dạ dày cũng như cách cải thiện bằng những biện pháp tự nhiên.
Lạc nội mạc tử cung là một bệnh lý do có sự lạc chỗ của tế bào nội mạc tử cung đến các cơ quan khác như buồng trứng, tử cung và vùng châu. Lạc nội mạc tử cung có thể khiến các cặp vợ chồng khó có con và việc điều trị cần phải có sự can thiệp từ các chuyên gia hỗ trợ sinh sản. Do đó, hiểu rõ các thông tin về bệnh Lạc Nội Mạc Tử Cung sẽ giúp các chị em chủ động hơn trong việc chuẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh được các biến chứng nghiêm trọng.
Lạc nội mạc tử cung là một bệnh lý do có sự lạc chỗ của tế bào nội mạc tử cung đến các cơ quan khác như buồng trứng, tử cung và vùng châu. Lạc nội mạc tử cung có thể khiến các cặp vợ chồng khó có con và việc điều trị cần phải có sự can thiệp từ các chuyên gia hỗ trợ sinh sản. Do đó, hiểu rõ các thông tin về bệnh Lạc Nội Mạc Tử Cung sẽ giúp các chị em chủ động hơn trong việc chuẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh được các biến chứng nghiêm trọng.
Suy nhược cơ thể là bệnh lý gặp nhiều trong xã hội hiện đại ngày nay, nó có thể là hệ quả của việc mệt mỏi thường xuyên mà không được nghỉ ngơi, ăn uống điều độ. Tình trạng suy nhược kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Vậy nguyên nhân nào gây suy nhược cơ thể và dấu hiệu suy nhược cơ thể là gì? Cách điều trị nào hiệu quả? Các bạn hãy cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
Quá trình chuyển dạ đánh dấu thời điểm thiên thần nhỏ sắp chào đời sau “9 tháng 10 ngày ngọt ngào” trong bụng mẹ. Ngoài cảm giác hồi hộp, hạnh phúc khi sắp được gặp con yêu, không ít mẹ cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng khi sắp phải “vượt cạn”. Tuy “mang nặng đẻ đau” là điều không thể tránh khỏi khi thực hiện thiên chức làm mẹ, nhưng để giúp các mẹ bớt đi nỗi lo và tự tin hơn trước khi “lâm bồn “ Thuocthang.com.vn sẽ hướng dẫn mẹ cách rặn đẻ dễ dàng và hiệu quả nhất khi sinh em bé tự nhiên.
Quá trình chuyển dạ đánh dấu thời điểm thiên thần nhỏ sắp chào đời sau “9 tháng 10 ngày ngọt ngào” trong bụng mẹ. Ngoài cảm giác hồi hộp, hạnh phúc khi sắp được gặp con yêu, không ít mẹ cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng khi sắp phải “vượt cạn”. Tuy “mang nặng đẻ đau” là điều không thể tránh khỏi khi thực hiện thiên chức làm mẹ, nhưng để giúp các mẹ bớt đi nỗi lo và tự tin hơn trước khi “lâm bồn “ Thuocthang.com.vn sẽ hướng dẫn mẹ cách rặn đẻ dễ dàng và hiệu quả nhất khi sinh em bé tự nhiên.
Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều địa chỉ phòng khám sản phụ khoa. Tuy nhiên, đâu mới là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý và thuận tiện di chuyển? Danh sách những địa chỉ Bệnh viện và phòng khám siêu âm thai tốt nhất ở Hà Nội dưới đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc trên.
Lựa chọn địa chỉ khám thai đặc biệt nhận được sự quan tâm từ các mẹ bầu cũng như các ông bố. Bởi việc này có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai. Để giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, Thuocthang.com.vn hôm nay xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ phòng khám thai ở Sài Gòn uy tín hàng đầu qua bài viết dưới đây.
Lựa chọn phòng khám Bác Sĩ sản khoa giỏi, khám siêu âm thai tại TPHCM là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phòng khám có vị trí, dịch vụ và chi phí phù hợp, bài viết này Thuocthang.com.vn đã tổng hợp một số cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng trong bài viết sau.
Đa phần phụ nữ khi mang thai ít nhiều cũng sẽ ảnh hướng đến ngoại hình, đặc biệt là làn da, bởi sự thay đổi đột ngột của những sắc tố da và nội tiết bên trong cơ thể. Làn da phụ nữ mang thai sẽ dễ bị nám, sạm, nổi mụn. Vì vậy mẹ bầu cần chăm sóc da cẩn thận để có được làn da khỏe đẹp. Sau đây thuocthang.com.vn xin giới thiệu đến các mẹ những cách chăm sóc da cơ bản cho mẹ bầu hãy cùng tham khảo nhé !
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, quả là câu nói không sai đúng không mọi người. Các bạn hãy lựa chọn cho mình những địa điểm mổ mắt cận thị tốt nhất dưới đây để có thể có được một đôi mắt rạng ngời, khoẻ, đẹp mà không cần phải lo về chất lượng của nó nhé.

19/05/2018

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều địa chỉ phòng khám sản phụ khoa. Tuy nhiên, đâu mới là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm, dịch vụ chất lượng, chi phí hợp lý và thuận tiện di chuyển? Danh sách những địa chỉ Bệnh viện và phòng khám siêu âm thai tốt nhất ở Hà Nội dưới đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc trên.

19/05/2018

Lựa chọn địa chỉ khám thai đặc biệt nhận được sự quan tâm từ các mẹ bầu cũng như các ông bố. Bởi việc này có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai. Để giúp các mẹ bầu dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, Thuocthang.com.vn hôm nay xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ phòng khám thai ở Sài Gòn uy tín hàng đầu qua bài viết dưới đây.

19/05/2018

Lựa chọn phòng khám Bác Sĩ sản khoa giỏi, khám siêu âm thai tại TPHCM là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phòng khám có vị trí, dịch vụ và chi phí phù hợp, bài viết này Thuocthang.com.vn đã tổng hợp một số cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng trong bài viết sau.

19/05/2018

Phẫu thuật cười hở lợi giúp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm hở lợi. Qua đó mang tới nụ cười tự nhiên và sự tự tin cho nhiều người. Tuy nhiên, không phải ở bất kỳ trung tâm nha khoa hay thẩm mỹ nào cũng đảm bảo thực hiện đúng kỹ thuật, mang lại hiệu quả cao. Vì thế, bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn chữa cười hở lợi ở đâu tốt hiệu quả tại Tp.HCM.

Xem nhiều

Các mẹ đã biết chích ngừa trẻ sơ sinh ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng phòng bệnh hay chưa ? Việc tiêm chủng đầy đủ cũng như khoa học có tác dụng bảo vệ bé yêu trước rất nhiều căn bệnh và hội chứng nguy hiểm. Trên thực tế, có rất nhiều tình huống phát sinh có thể làm bố mẹ trở nên bối rối mỗi khi đưa con đi chích, chẳng hạn như bé bị ốm và bỏ lỡ mũi chích ngừa hoặc là điểm dịch vụ tiêm phòng hết thuốc…Do đó, việc cha mẹ cân nhắc chích ngừa trẻ sơ sinh ở đâu là hết sức quan trọng.

Việc khám sức khỏe tổng quát định kỳ vô cùng cần thiết, giúp bạn chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện các căn bệnh nguy hiểm và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín, đảm bảo chất lượng tại TPHCM là điều không dễ dàng. Do đó, thông tin bài viết dưới đây Thuocthang.com.vn sẽ chia sẻ top những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt nhất TPHCM.

Lựa chọn phòng khám Bác Sĩ sản khoa giỏi, khám siêu âm thai tại TPHCM là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi yếu tố này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình mang thai, sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn được phòng khám có vị trí, dịch vụ và chi phí phù hợp, bài viết này Thuocthang.com.vn đã tổng hợp một số cơ sở y tế được nhiều người tin tưởng trong bài viết sau.

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phẫu thuật để giải quyết triệt để tình trạng tăng tiết mồ hôi vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, cần thực hiện phương pháp này tại các cơ sở uy tín. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách an toàn tại TPHCM, bạn có thể cân nhắc 1 trong những gợi ý được tổng hợp trong bài viết sau.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín tại Hà Nội? Ở bài viết này, Thuocthang.com.vn xin giời thiệu top những địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn và tốt ở Hà Nội. Đây là những nhận định và đánh giá của các chuyên gia sau khi phỏng vấn, khảo sát thực tế của người bệnh, chị em đã thực hiện tẩy nốt ruồi.
mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
bạc đạn vòng bi rẻ nhất việt nam
bạc đạn vòng bi rẻ nhất việt nam
mẫu phòng khách không thể tuyệt hơn
mẫu phòng khách không thể tuyệt hơn
mẫu thiết kế phòng ăn đỉnh nhất 2023
mẫu thiết kế phòng ăn đỉnh nhất 2023
bậc thấy chuyên thiết kế nội thất cho giới thượng lưu
bậc thấy chuyên thiết kế nội thất cho giới thượng lưu
Hotline: 0919315977
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.