17 Bài Tập Yoga Giúp Cải Thiện Chất Lượng Phòng The

Mới nhất
mẫu decor thiết kế phòng ngủ không thể tuyệt hơn
BẠC ĐẠN NSK CHÍNH HÃNG GIÁ GỐC

Yoga là bộ môn thể thao mang đến rất nhiều lợi ích cho không chỉ nữ giới mà cho cả cánh mày râu, nhất là đối với sức khỏe sinh sản. Tập Yoga thường xuyên có thể giúp cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường ham muốn, khắc phục yếu sinh lý và kéo dài thời gian “yêu”.

17 Bài Tập Yoga Giúp Cải Thiện Chất Lượng Phòng The17 Bài Tập Yoga Giúp Cải Thiện Chất Lượng Phòng The

Chính bởi vậy mà các bài tập Yoga cho nam giới và nữ giới giúp cải thiện chức năng sinh lý ra đời rất hữu ích. Bởi lẽ những bài tập này chú trọng nhiều đến các động tác giúp vai, tay, cơ lưng và cơ mông trở nên rắn chắc nhưng cũng rất mềm dẻo. Khi vào “chiến trận” các bộ phận trên cơ thể phối hợp nhịp nhàng và linh hoạt, giúp dai sức hơn và có thêm những tư thế mới đầy sáng tạo để đạt đến “cảnh giới” hưng phấn nhất khi “yêu”

CÁC TƯ THẾ YOGA CỰC TỐT CHO NÀNG TRONG CHUYỆN "PHÒNG THE"

Sau đây là 5 động tác yoga giúp các nàng thêm phần “mặn nồng” trong những đêm “gần gũi”

1. Cobra Pose

Cobra pose là tư thế mô phỏng hình ảnh của chú rắn hổ mang: Uyển chuyển, dẻo dai và gợi cảm. Tập luyện tư thế này giúp khai thông luân xa số 4. Đây là nơi tạo ra tình yêu, sinh lực và hơi thở, nằm ngang với cột sống ngang tim hay là huyệt Tâm Du. Với một trái tim khỏe và hoạt động linh hoạt, các nàng sẽ dễ dàng cảm nhận sinh lực và duy trì nhiệt huyết trong suốt quá trình "xung trận".

Để tập tư thế: nằm sấp trên thảm. hai chân mở bằng hông. Hai cánh tay co về phía ngực, bàn tay úp xuống sàn và thả lỏng vai. Hít vào, chống cánh tay xuống, dồn trọng lượng cơ thể vào hai bàn tay, nâng đầu và ngực cao lên, hướng đầu ra phía sau. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây. Thở ra, từ từ hạ thân trước và đầu xuống sàn

2. Tree Pose

 

 

Tree pose là phương pháp rèn luyện sự tập trung và thăng bằng cao độ. Cơ thể của người tập như hóa thành một thân cây và dùng việc hít thở để đưa nhựa sống tràn khắp các cơ quan. Tập luyện tree pose thường xuyên, não sẽ hoạt động hiệu quả hơn để giải phóng những suy nghĩ gây phân tâm và kích thích các nơ-ron thần kinh truyền dẫn đến với các cơ quan thụ cảm, giúp nàng tăng cường ham muốn và đạt đến cực khoái.

Để tập tư thế: đứng thẳng, khép hai tay ở hai bên hông. Từ từ nâng cao hai tay lên qua đầu, hướng thẳng lên trời, lòng bàn tay hướng vào nhau. Mắt nhìn thẳng phía trước. Dồn trọng lượng lên chân trái và đặt lòng bàn chân phải lên đùi trái, giữ hông hướng về phía trước. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây. Đổi bên và lặp lại.

3. Plank Pose

Plank pose là bí quyết chơ vùng cơ trung trâm săn chắc và dẻo dai. Cơ trung tâm thường được gọi nôm na là cơ bụng, được cấu thành từ ba vùng cơ bắp chính là cơ bụng trước, cơ bụng sau và cơ liên sườn (cơ chéo). Trong chăn gối, cơ trung tâm là vùng kết nối hoạt động của phần thân trên và phần thân dưới, giúp cơ thể vận hành nhịp nhàng và tăng mức độ linh hoạt ở các tư thế quan hệ đòi hỏi độ dẻo dai.

Để tập tư thế: bắt đầu với tư thế nằm sấp thoải mái trên thảm. Siết chặt cơ bụng sau đó kiểng hai mũi chân lên chạm sàn, đảm bảo hông thấp hơn lưng, tư thế chắc. Giữ lưng chắc, không thõng xuống, từ lưng xuống hông xuôi theo một đường thẳng. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây.

4. Bridge Pose

 

 

Động tác cây cầu hoạt động trên các chuỗi cơ phía sau cơ thể, bao gồm cơ duỗi, cơ mông và gân kheo. Đây còn được gọi là tư thế "đảo ngược" vì trái tim của bạn được nâng lên ở vị trí cao hơn đầu và hông, giúp tăng sự lưu thông máu, cân bằng nội tiết tố và giải phóng endorphins. Tất cả điều này sẽ giúp chị em cảm thấy tâm hồn bình yên, sức khỏe tinh thần tốt hơn, từ đó sức khỏe tình dục cũng được cải thiện.

Để tập tư thế: nằm đặt lưng trên thảm, hai đầu gối co lên, hai bàn chân mở rộng. Hít vào đồng thời đẩy bàn chân xuống sàn để nâng hông và sau đó là lưng lên khỏi sàn, cao hết mức có thể. Hít thở thật sâu, giữ tư thế 20 giây... Khi thở ra, hạ lưng xuống sàn lần lượt từng phần một, trước tiên là lưng trên, lưng giữa, lưng dưới, hông.

5. Butterfly Pose

Butterfly pose giúp cải thiện lưu lượng máu đến vùng xương chậu, giúp tăng cường sinh lực và năng lượng cho bộ phận nhạy cảm này. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận sự quyến rũ từ bên trong cơ thể và chủ động đưa ra những tư thế nóng bỏng hơn trong “chuyện ấy”. Ngoài việc giúp các chị em sở hữu một vòng ba gợi cảm, phần đáy thắt lưng ong quyến rũ thì tư thế còn đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì cân bằng trong cách tư thế tạo hưng phấn.

Để tập tư thế: ngồi thẳng lưng trên thảm, hai gối cuộn lại và éo sát vào đùi sao cho lòng bàn chân chạm vào nhau. Hai tay ôm lấy các ngón chân, khuỷu tay thẳng. Quạt hai chân lên xuống như hai cánh bướm đang vẫy. Hít thở thật sâu, thực hiện vẫy đùi liên tục 20 giây/ Chú ý luôn Giữ thẳng phần lưng, vai và cổ.

6. Tư Thế Đứa Trẻ Vui Nhộn (Anada Balasana)

 

 

Bắt đầu từ tư thế góc cố định nằm ngửa, đưa hai chân lên cao trong khi vẫn giữ tư thế gập gối.

Dang hai chân, lấy tay nắm gan bàn chân.

Uốn cong khuỷu tay trong khi gập gối lên chạm ngực, tạo một khoảng trống giữa hai đùi.

Giữ tư thế, tập trung hít thở.

7. Tư thế nữ thần (Utkata Konasana)

Từ tư thế trường tấn thấp, lấy chân phải làm điểm tựa, nhấc đầu gối trái để trở về tư thế runner's lunge.

Từ từ xoay chân phải sang trái, điều chỉnh hai bàn chân sao cho chúng song song với sàn.

Vặn người, từ từ hạ thấp xương hông để tạo thành tư thế squat.

Hai tay đặt hai bên hông hoặc chụm lòng bàn tay vào nhau tạo tư thế cầu nguyện.

8. Tư Thế Lạc Đà (Ustrasana)

 

 

Từ tư thế chim bồ câu bay, duỗi thẳng chân trái, hạ chân phải, hai chân mở rộng bằng hông.

Đưa tay chạm xuống thảm khi từ từ gập gối.

Cong các ngón chân, thẳng cột sống, di chuyển cơ thể tạo thành tư thế quỳ.

Đưa hai tay ra sau, nắm lấy gót chân.

Cong hông hướng lên trần nhà trong khi giữ thẳng xương cột sống.

Mắt nhìn lên trần nhà, duy trì nhịp thở.

9. Tư Thế Compa (Upavistha Konasana)

Từ tư thế lạc đà, di chuyển tay sao cho chúng song song với xương sống, lấy lực của lưng dưới để đẩy hông lên từ từ.

Xương sống di chuyển khi nâng hông lên cho đến khi cơ thể tạo thành tư thế quỳ.

Duỗi thẳng chân sang hai bên, mở rộng hông hết cỡ.

Giãn xương cột sống, đưa hai tay ra trước, lòng bàn tay ép lên sàn.

Khi cảm thấy kéo căng ở hông, giữ nguyên tư thế. Để đầu và cổ ở vị trí thư giãn.

Nhắm mắt, hít thở nhẹ nhàng.

10. Tư Thế Góc Cố Định Nằm Ngửa (Supta Baddha Konasana)

 

 

Đây là tư thế biến thể của tư thế con bướm – Butterfly Pose hay Bound Angle Pose nên cũng là một tư thế dễ và bạn không cần thực hiện quá nhiều bước. Tư thế này chủ yếu thực hiện trên đùi, hông và háng của bạn cùng lưng dưới khi nằm xuống. Từ đó, giúp kéo dài đùi trong, háng và đầu gối; đồng thời, tăng sự dẻo dai cho lưng dưới và cải thiện tính linh hoạt cho các bộ phận trên.

Cách thực hiện:

Bước 1: Bắt đầu với tư thế ngồi thẳng lưng, hai chân thẳng song song nhau và hai tay đặt trên đầu gối.

Bước 2: Gập hai đầu gối sao cho hai bàn chân chạm vào nhau. Thả lỏng đầu gối sang hai bên và mở hông. Hai lòng bàn chân chạm vào nhau và dùng tay kéo sao cho hai gót chân càng gần háng càng tốt, nghĩa là giữ chặt mắt cá chân và kéo chân về phía xương chậu. Tư thế sẽ tác động càng nhiều nếu chân được kéo càng gần háng càng tốt, nhưng đừng cố gắng kéo quá nhiều mà hãy là sự thoải mái với tư thế.

Bước 3: Dùng hai tay bao các ngón chân và giữ tư thế với hít vào và thở ra trong khoảng 30 – 40 giây. Đây là tư thế con bướm/ tư thế góc cố định.

Bước 4: Đặt từng bàn tay ra phía sau lưng sao cho các ngón tay hướng vào người bạn. Khi đó, tư thế của bạn bắt đầu ngửa ra sau và từ từ hạ tiếp hai khuỷu tay lần lượt xuống sàn/ thảm tập. Tiếp tục ngửa người ra sau và không còn chống thân trên bằng hai khuỷu tay nữa. Bạn sẽ nằm hẳn xuống sàn/ thảm tập. Thả lỏng hai tay.

Bước 5: Giữ tư thế trong vòng 1 phút trở lên. Sau đó, từ từ nâng người lên bằng hai tay và thẳng chân lại.

NHỮNG BÀI YOGA GIÚP NAM GIỚI CẢI THIỆN CHUYỆN CHĂN GỐI

Luyện tập yoga giúp tăng cường sức khỏe và độ dẻo dai, linh hoạt của cơ bụng, xương chậu và các nhóm cơ sinh sản của nam giới. Yoga cũng giúp cải thiện và nâng cao tuyến tiền liệt của nam giới. Chính vì thế, từ lâu yoga đã được sử dụng để điều trị rối loạn sinh lý và tăng cường khả năng tình dục ở nam giới. Dưới đây là những bài tập mà nam giới không thể bỏ qua nếu muốn cải thiện “chuyện ấy”.

11. Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Với Tư Thế Cúi Gập Người

 

 

Chỉ với các động tác đơn giản là cúi gập người đúng kỹ thuật, bài tập yoga này có thể giúp giãn nở gân cốt, cải thiện các vấn đề về xương cột sống. Đồng thời chúng còn giúp khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, tăng cường sinh lý nam giới và kéo dài thời gian cương dương.

– Cách thực hiện:

Đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng và chân khép sát vào nhau. Lưu ý giữ xương sống thẳng, hít sâu rồi nâng tay lên cao.

Thở ra và cúi người sao cho lưng song song với mặt sàn.

Tiếp tục hít sâu và cúi gập người xuống càng sâu càng tốt, lòng bàn bàn chạm sàn (có thể dùng chân đạp lên lòng bàn tay để giữ) nhưng gối vẫn thẳng.

Hít thở đều và giữ nguyên tư thế trong 60 – 90 giây rồi thở ra. Từ từ nâng thân người lên về tư thế ban đầu.

Thực hiện lại động tác 10 lần, nghỉ 10 giây sau 2 lần tập.

12. Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Với Tư Thế Châu Chấu

 

 

Đây cũng là bài tập tốt cho thận, có thể giúp tuyến thượng thận và hoạt động của thận hiệu quả hơn. Ngoài ra, bài tập yoga này còn giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn rỏi hơn và khả năng “yêu đương” mãnh liệt hơn. Đây là một trong những bài tập yoga tăng cường sinh lý nam giới hữu hiệu nhất.

– Cách thực hiện:

Nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất. Đồng thời, tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất.

Hít sâu và nâng dần cả hai chân lên cao (hai bàn chân vẫn chạm nhau). Giữ nguyên tư thế này khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu.

13. Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Với Tư Thế Rắn Hổ Mang

Bài tập này giúp cho nam giới tăng cường thể lực và tăng sự mềm mại cho cột sống, giúp cơ lưng rắn chắc và đồng thời điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận, tăng sự lưu thông máu tốt hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

 

 

– Cách thực hiện:

Nằm sấp xuống sàn để hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng và mu bàn chân úp xuống, hít vào.

Trong lúc đó nhẹ nhàng đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất, đồng thời vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên như tư thế ban đầu. Chú ý phần xương mu vẫn chạm đất.

Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu.

Lặp lại 10 lần. Cần thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng.

14. Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Với Tư Thế Cây Nến

Đừng bỏ qua bài tập yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nến. Chúng có thể giúp tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp, tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ và dồi dào sinh lực để chống lại sự suy giảm ham muốn tình dục. Bên cạnh đó, bài tập này cũng được chứng minh có khả năng cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

 

 

– Cách thực hiện:

Nằm ngửa trên sàn nhà, sau đó từ từ nâng dần chân và thân đưa lên cao đồng thời chống hai tay vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể, từ khuỷu tay đến bả vai tì xuống đất.

Nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho từ chân đến vai tạo thành một đường thẳng, cần để cằm tỳ vào ngực tạo nên sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Lúc này cần nhắm mắt lại và hít vào thở ra điều khiển nhịp thở sâu đều.

Khi không thể giữ được tư thế trên hãy dần dần đưa hai chân lên phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền đồng thời hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Sau đó thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu.

Giữ tư thế này khoảng 30 giây, rồi nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng lúc đầu.

15. Tư Thế Mèo Bò (Spinal Flexion / Extension)

Những động tác này làm săn chắc xương hông và xương chậu, tăng lưu lượng máu đến các khu vực đó và tăng cường cơ bắp hỗ trợ bộ phận sinh dục của bạn, có thể dẫn đến chức năng và hiệu suất tình dục tốt hơn.

 

 

- Bắt đầu với tư thế cơ thể đứng trên 2 tay và đầu gối giống như một cái bàn, bàn tay, đầu gối và chân mở rộng và trên một đường thẳng. 2 cánh tay đặt vuông góc với sàn, 2 tay mở rộng bằng vai, đầu gối mở rộng như chiều rộng của hông bạn

- Nhìn về phía trước

- Hít vào và đưa cằm bạn về phía ngực tư thế cúi đầu hướng về rốn, cong lưng hướng lên trên sàn hết mức có thể, siết hông

- Hít thở sâu và chậm, giữ tư thế trong vài nhịp thở

- Từ từ thở ra chậm, trở lại tư thế ban đầu

- Thực hành tư thế 10 lần và kết hợp với tư thế con bò

16. Tư Thế Con Thuyền (Boat Pose)

Đây là một tư thế Yoga hiệu quả, thân thiện với người mới bắt đầu để phát triển và cải thiện cơ sàn chậu. Một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng và hiệu suất tình dục của chính bạn.

 

 

- Nằm ngửa trên thảm tâp yoga, mặt đối diện với trần nhà. Sau đó để 2 cánh xuôi theo thân và áp 2 lòng bàn tay xuống sàn nhà. Sau đó hít thở đều đặn để duy trì trạng thái thả lõng của cơ thể.

- Sau đó hít 1 hơi, nhấc cả 2 chân lên phía trên và tạo với sàn nhà 1 góc 45 độ, trong khi nhấc chân lên bạn cố gắng giữ cho đôi chân luôn thẳng.

- Sau khi đã giơ chân lên đúng với hướng dẫn, bạn chồm người về phía trước với đôi tay cũng giơ thẳng và hướng về phía trước. Lúc này tư thế cơ bản nhất là đôi tay của bạn sẽ song song với đôi chân, nếu cơ thể của bạn dẻo tốt, hãy cố gắng chồm người tới dùng đôi tay chạm vào 2 bàn chân.Lúc này cơ thể của bạn chỉ tiếp xúc với sàn nhà thông qua mông, mọi lực của cơ thể lúc này cũng đổ dồn xuống mông. Giữ tư thế này từ 10 – 20 giây

- Sau đó thở ra, thả lỏng cơ thể trở về vị trí ban đầu, khi thả lõng cơ thể bạn nên để 2 tay xuôi thân, lòng bàn tay ngửa lên 1 cách tự nhiên, 2 chân duỗi thẳng, lòng bàn chân hướng ra 2 bên khác nhau. Sau đó tiếp tục thực hiện động tác này từ 3 – 4 lần mỗi ngày để cải thiện sức khỏe của mình.

17. Tư Thế Yoga Vũ Công Hay Cây Cung Đứng (Standing Bow).

Đây là một bài tập cân bằng tuyệt vời để tăng khả năng vận động hông, kéo căng ngực và vai của bạn, và tăng cường cột sống. Sự kết hợp giữa kéo dài và tăng cường cốt lõi là rất tốt cho sức bền và gắn kết sàn chậu.

 

 

- Đứng thẳng, hai tay buông thõng

- Dịch sức nặng lên chân trái và bàn chân trái rồi cong đầu gối phải một chút để nhấc gót chân phải lên khỏi sàn

- Cong đầu gối phải rồi đưa chân ra sau

- Dùng bàn tay phải với ra phía sau và nắm chặt mắt cá chân phải hay lưng của bàn chân phải, sao cho hai đầu gối phải sát nhau và song song với nhau

- Nâng tay trái lên cao ngang vai ra phía trước, lòng bàn tay úp xuống. Hai vai phải buông thõng thoải mái và hai tay phải thẳng, không được gồng hai củi chỏ

- Thở ra đồng thời ấn bàn chân trái xuống sàn và nghiêng thân dần ra phía trước

- Duỗi chân phải ra xa khỏi thân và ấn bàn chân vào bàn tay. Giữ cho đầu gối phải nằm ra phía sau, không để cho đầu gối quay về một bên. Ngực và hai bắp đùi hướng ra phía trước

- Để cho đầu và cổ cong theo vòng cong của xương sống

- Giữ tư thế từ 15 đến 30 giây

- Muốn ra khỏi tư thế thì đưa thân trở về vị thế thẳng đứng rồi buông chân phải, trở về tư thế đứng thẳng

- Lặp lại các bước trên với phía bên kia

Song song với tập luyện, chàng hãy xây dựng một lối sống khoa học và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý nam để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

NHỮNG LƯU Ý KHI TẬP LUYỆN YOGA

- Chọn một không gian phù hợp yên tĩnh cho việc tập luyện. Tắt điện thoại, TV khi tập.

- Thời gian tập yoga tốt nhất là buổi sáng, trước khi ăn hoặc sau khi ăn khoảng 2 giờ.

- Trước khi bắt đầu bài tập, hãy chuẩn bị thảm, khăn lau và một chai nước.

- Khi thở trong Yoga lưu ý hít thở sâu bằng mũi.

- Tránh việc tập luyện quá sức, hãy lắng nghe cơ thể bạn cho đến khi cơ thể bạn hoà nhịp với mỗi động tác. Không nên so sánh với người khác mà hãy luyện tập tuỳ theo khả năng của mình.

Thuocthang.com.vn Chúc bạn thành công !

Mrs Kỳ Duyên

phải hiểu gấp về phong thủy nhà bếp “nếu muốn công thành danh toại
NHÀ CUNG CẤP BẠC ĐẠN CHUYÊN NGHIỆP
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Yoga tiền sản là các bài tập được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai không những giúp mẹ bầu cải thiện sức khỏe, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho “cục cưng” trong bụng. Hãy cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu các bài tập yoga giúp mẹ bầu thật dẻo dai và khỏe mạnh, thai nhi phát triển đúng chuẩn nhé !

19/05/2018

Để giúp cho những người mới bắt đầu với yoga mà còn bối rối không biết phân biệt giữa các trường phái khác nhau và yoga có những loại nào? Hãy cùng Thuocthang.com.vn Tham khảo ngay những trường phái phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào tiêu chí, tính cách cũng như tình trạng sức khỏe của mỗi người mà biết để lựa chọn mình loại hình yoga thích hợp nhất nhé!

19/05/2018
Restorative đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Được biết đến với tác dụng làm thư giãn, làm dịu và hồi phục. Restorative yoga là loại hình rất dễ tập, chỉ với 30 đến 60 phút thực hiện những động tác yoga cơ bản là đã có thể giúp cơ thể và tâm trí cảm thấy thư thái.
19/05/2018

Hiện nay các bệnh lý về xương khớp ngày càng tăng cao, bệnh thoái hóa khớp gối cũng không ngoại lệ. Nguyên nhân là do tuổi tác, loãng xương, béo phì …

19/05/2018

Chúng ta đã biết Yoga không những mang đến cho bạn một cảm giác thư thái, dễ chịu, một thân hình dẻo dai, tránh bệnh tật, yoga còn giúp bạn giảm mỡ bụng và giảm cân rất hiệu quả.

Xem nhiều

Bài tập Kegel ngày càng phổ biến ở Việt Nam, được mọi người biết tới như phương pháp luyện tập an toàn để cải thiện tình trạng sức khỏe, bệnh lý và chức năng sinh lý cho nam giới. Bài tập Kegel cũng tác động tốt tới vùng cơ xương cụt, cơ vùng chậu ở nam giới, đặc biệt là người từng phẫu thuật tuyến tiền liệt, người thường xuyên táo bón, mang vác vật nặng, bệnh lý bàng quang hoặc đường ruột,… 

Bắp đùi là nơi rất dễ tích tụ mỡ thừa. Việc tích mỡ ở đùi không chỉ làm giảm thẩm mỹ mà còn khiến trọng lượng cơ thể bị dồn xuống phía dưới, lâu dài sẽ có nguy cơ bệnh tật như: xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch máu... Khác với cơ chế vận động toàn thân để đốt mỡ của Cardio, Yoga giúp tăng cường sức bền của các nhóm cơ hiệu quả bằng các vận động tĩnh nhưng hiệu quả không kém các động tác vận động mạnh mẽ.

Theo giáo viên Yoga, các bài tập Yoga cho người thoái hóa đốt sống cổ được xem là một trong những cách điều trị bệnh bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả. Khi áp dụng các bài tập Yoga phù hợp, nó sẽ hỗ trợ bạn giảm đau nhức cổ gáy, điều trị thoái hóa đốt sống cổ tốt và đồng thời giúp cải thiện vóc dáng đẹp hơn.

Như bạn cũng biết bất cư môn thể thao nào cũng có thể xảy ra chấn thương và theo thống kê thì các bộ môn thể thao như đá bóng, bóng rổ, chạy bộ, Yoga là những môn thể thao dễ xảy ra chấn thương nhất. Đến đây nhiều người sẽ cho rằng Yoga với các động tác nhẹ nhàng thì làm sao xảy ra chấn thương được. Nhưng không phải như bạn nghĩ, chỉ có 2/3 số người tập Yoga nhận được những tác động tích cực từ yoga. Số còn lại thường gặp phải những cơn đau nhức, thậm chí chấn thương khi tập yoga như trật khớp, bong gân,… đặc biệt là ở những bộ phận cổ tay, vai, lưng dưới và đầu gối.

Restorative đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Được biết đến với tác dụng làm thư giãn, làm dịu và hồi phục. Restorative yoga là loại hình rất dễ tập, chỉ với 30 đến 60 phút thực hiện những động tác yoga cơ bản là đã có thể giúp cơ thể và tâm trí cảm thấy thư thái.
mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
bạc đạn vòng bi rẻ nhất việt nam
bạc đạn vòng bi rẻ nhất việt nam
mẫu phòng khách không thể tuyệt hơn
mẫu phòng khách không thể tuyệt hơn
mẫu thiết kế phòng ăn đỉnh nhất 2023
mẫu thiết kế phòng ăn đỉnh nhất 2023
bậc thấy chuyên thiết kế nội thất cho giới thượng lưu
bậc thấy chuyên thiết kế nội thất cho giới thượng lưu
Hotline: 0919315977
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.