12 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Uy Tín Nhất Hiện Nay

Mới nhất
mẫu decor thiết kế phòng ngủ không thể tuyệt hơn
những món nội thất tuyệt nhất 2023

Để tăng khả năng mang thai của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh vô sinh này, trong đó có thụ tinh nhân tạo. Đây là phương pháp mang tính hiệu quả cao và tỷ lệ mang thai tương đối cao, giúp các cặp đôi nhanh chóng chào đón thiên thần đáng yêu mà bạn mong muốn. Để hiểu rõ hơn quá trình thụ tinh nhân tạo diễn ra như thế nào, chi phí bao nhiêu? Địa chỉ thụ tinh nhân tạo nào uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu thông qua nội dung sau đây nhé.

12 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Uy Tín Nhất Hiện Nay12 Địa Chỉ Thụ Tinh Nhân Tạo Uy Tín Nhất Hiện Nay

 

Để tăng khả năng mang thai của các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị căn bệnh vô sinh này, trong đó có thụ tinh nhân tạo. Đây là phương pháp mang tính hiệu quả cao và tỷ lệ mang thai tương đối cao, giúp các cặp đôi nhanh chóng chào đón thiên thần đáng yêu mà bạn mong muốn. Để hiểu rõ hơn quá trình thụ tinh nhân tạo diễn ra như thế nào, chi phí bao nhiêu? Địa chỉ thụ tinh nhân tạo nào uy tín nhất hiện nay? Hãy cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu thông qua nội dung sau đây nhé.

THỤ TINH NHÂN TẠO LÀ GÌ?

Thụ tinh nhân tạo (IUI) là phương pháp hỗ trợ điều trị sinh sản đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Nhằm tăng khả năng mang thai và sớm chào đón thiên thần đáng yêu theo mong muốn của các cặp đôi. Những chất nhầy ở thành tử cung sẽ ngăn cản không cho tinh trùng di chuyển vào bên trong tử cung. Do đó, phương pháp thụ tinh nhân tạo sẽ giúp tinh trùng di chuyển thẳng vào trong tử cung và thụ thai.

Đối với phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sẽ dùng tinht trùng của người chồng bơm trực tiếp và tử cung của người vợ. Đồng thời kích thích trứng gặp tinh trùng và thụ tinh thành phôi thai.

Một số trường hợp áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo do những nguyên nhân sau đây:

– Vô sinh do tinh trùng của người chồng yếu

– Do người vợ rối loạn chức năng phóng noãn và lạc nội mạc tử cung

– Do người chồng không có tinh trùng. Ở trường hợp này cần lấy tinh trùng của người khác để tiến hành phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Quan trọng hơn hết, quá trình thụ tinh nhân tạo này được thực hiện ở cơ thể của người vợ. Vì thế, người phụ nữ cần có ít nhất 1 vòi tử cung thông để đáp ưng để nhu cầu của việc thụ tinh nhân tạo.

PHƯƠNG PHÁP THỤ TINH NHÂN TẠO CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

1. Những Ai Có Thể Thực Hiện Thụ Tinh Nhân Tạo?

 

 

Bạn có thể phải tìm đến phương pháp thụ tinh nhân tạo khi khó thụ thai bằng quan hệ tình dục bình thường hay cảm thấy khó có thể quan hệ tình dục qua đường âm đạo, ví dụ như bạn hoặc chồng có khuyết tật thể chất hoặc gặp phải vấn đề về tâm lý tình dục.

Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản này nếu gặp phải các tình huống sau:

+ Bạn bị lạc nội mạc tử cung hay có các bất thường ở cơ quan sinh dục;

+ Chồng bạn nhiễm HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục;

+ 1 năm sau khi cố gắng mang thai không thành công đối với phụ nữ dưới 35 tuổi, hoặc 6 tháng đối với phụ nữ trên 35 tuổi

2. Những Ai Không Thể Thực Hiện Thụ Tinh Nhân Tạo?

Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn dùng phương pháp hỗ trợ sinh sản khác như thụ tinh trong ống nghiệm hay nhờ người mang thai hộ nếu bạn rơi vào một trong các tình trạng sau:

+ Tắc ống dẫn trứng hoặc có bất thường nghiêm trọng về ống dẫn trứng;

+ Có tiền sử nhiễm trùng vùng chậu;

+ Lạc nội mạc tử cung mức độ từ trung bình đến nặng.

TỶ LỆ THÀNH CÔNG CỦA THỤ TINH NHÂN TẠO

Tỷ lệ thành công của quá trình thụ tinh nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như tuổi của người vợ, số lượng và chất lượng của tinh trùng người chồng. Bên cạnh đó, công nghệ và bác sĩ chuyên khoa cần có tay nghề cao.

Tỷ lệ thành công của thụ tinh nhân tạo cụ thể như sau:

– Độ tuổi 20 – 30: Tỷ lệ thành công cho quá trình thụ tinh nhân tạo là 17,6%, tỷ lệ sinh là 13%.

– Độ tuổi 31 – 35: Tỷ lệ thành công cho quá trình thụ tinh nhân tạo là 13,3%, tỷ lệ sinh là 10%.

– Độ tuổi 36 – 38: Tỷ lệ thành công cho quá trình thụ tinh nhân tạo là 13,4%, tỷ lệ sinh là 9%.

– Độ tuổi 39 – 40: Tỷ lệ thành công cho quá trình thụ tinh nhân tạo là 10,6%, tỷ lệ sinh là 7%.

– Trên 40 tuổi: Tỷ lệ thành công cho quá trình thụ tinh nhân tạo là 15,4%, tỷ lệ sinh là 3%.

CÁC PHƯƠNG PHÁP THỤ TINH NHÂN TẠO

 

 

1. Thụ Tinh Nhân Tạo Vào Thời Điểm Rụng Trứng Để Tăng Khả Năng Thụ Thai

Để tối ưu hóa khả năng thành công, quá trình thụ tinh nhân tạo sẽ được thực hiện ngay sau thời điểm rụng trứng. Hầu hết phụ nữ rụng trứng sau khoảng từ 12 – 16 ngày, kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng. Con số này có thể thay đổi ở những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Bạn cũng có thể sử dụng bộ dụng cụ dự đoán ngày rụng trứng (OPK) để tính ngày rụng trứng một cách tương đối chính xác. OPK có thể đo lượng hormone được giải phóng trong nước tiểu hoặc nước bọt khi bạn đến thời điểm rụng trứng. Ngoài ra, bác sĩ có thể sẽ cho bạn làm xét nghiệm máu để xác định thời điểm rụng trứng.

Bác sĩ có thể sẽ dùng thuốc kích thích rụng trứng để giúp bạn đẩy nhanh thời gian chờ. Trong nhiều trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp siêu âm đầu dò âm đạo để có thể theo dõi sự phát triển của trứng. Ngay khi trứng trưởng thành, bạn sẽ được tiêm một loại hormone để kích thích sự rụng trứng.

2. Thụ Tinh Nhân Tạo Dùng Tinh Trùng Của Chồng

Người chồng sẽ được yêu cầu cung cấp tinh dịch ngay tại phòng khám bệnh viện bằng cách thủ dâm. Sau đó, mẫu tinh dịch sẽ được sàng lọc qua bằng thiết bị đặc biệt để loại bỏ tất cả những tinh trùng yếu hoặc tinh trùng chết. Tiến trình này là để chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh nhất nhằm gia tăng cơ hội thụ thai.

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng một dụng cụ y khoa gọi là mỏ vịt để mở âm đạo của bạn, rồi đặt một ống thông nhỏ, mềm dẻo gọi là catheter vào trong âm đạo. Việc đặt ống catheter là nhằm tạo ra đường dẫn vào bên trong tử cung của bạn và tối đa hóa số lượng tế bào tinh trùng được đặt trong tử cung. Tiến trình này thường ít gây đau, song một vài người sẽ cảm thấy co rút nhẹ. Tinh trùng sau đó sẽ được bơm qua ống catheter vào tử cung.

Chỉ với khoảng 10 phút tiến hành và khoảng 30 phút nghỉ ngơi, bạn và chồng có thể về nhà sau khi thực hiện xong thủ thuật.

3. Lấy Tinh Trùng Được Hiến Để Thụ Tinh Nhân Tạo

Nếu tinh trùng của chồng bạn không khỏe mạnh hoặc bạn không lập gia đình nhưng lại muốn có con, bạn vẫn có thể sử dụng tinh trùng được hiến tặng. Người hiến tinh trùng có thể là người bạn quen biết hoặc bạn có thể mua tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng.

Tất cả những mẫu tinh trùng hiến tặng sẽ được kiểm nghiệm xem có bị mắc bệnh truyền nhiễm nào không như HIV, viêm gan B, viêm gan C và những rối loạn di truyền khác chẳng hạn như thiếu máu hồng cầu hình lưỡi liềm và bệnh xơ nang.

Ngân hàng tinh trùng sẽ cung cấp những thông tin về đặc điểm sinh lý của người hiến như chủng tộc, màu tóc, màu mắt… Điều này sẽ giúp các cặp đôi chọn lựa người hiến có đặc điểm giống như những gì mình mong muốn.

Nếu dùng tinh trùng được hiến tặng, tinh trùng sẽ được rã đông trước khi bác sĩ tiến hành quy trình thụ tinh nhân tạo cho bạn.

QUY TRÌNH THỤ TINH NHÂN TẠO

 

 

Quy trình thực hiện thụ tinh nhân tạo thường được thực hiện theo các bước như sau

Bước 1: Khám, đánh giá sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng.

Làm các xét nghiệm sau đối với người vợ:

+ Xét nghiệm nội tiết: Định lượng nồng độ hormon sinh dục (estrogen, progesterone,...) và hormon hướng sinh dục (LH, FSH).

+ Xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lấy máu làm các xét nghiệm kiểm tra xem có mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, HIV, viêm gan B và lấy dịch âm đạo để xét nghiệm Chlamydia,...

+ Siêu âm phụ khoa: Kiểm tra và phát hiện các vấn đề phụ khoa như U xơ tử cung, u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, bất thường bẩm sinh của đường sinh dục nữ... + Tiến hành đếm nang noãn cơ bản trên hai buồng trứng vào ngày đầu tiên của chu kỳ kinh.

+ Làm xét nghiệm tinh dịch đồ đối với người chồng: Xét nghiệm này nhằm kiểm tra và đánh giá chất lượng và số lượng tinh dịch của người chồng.

Bước 2: Tiến Hành

Lấy tinh dịch của người chồng:

+ Trước khi lấy tinh dịch, các cặp vợ chồng cần kiêng quan hệ tình dục khoảng 1 tuần.

+ Khi lấy tinh dịch, các bộ phận sinh dục và tay của người chồng cần vệ sinh sạch sẽ.

+ Sau đó người chồng dùng phương pháp thủ dâm và cho xuất tinh ra bên ngoài.

- Lọc và rửa tinh trùng của người chồng bằng phương pháp Y Khoa hiện đại:

+ Đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhằm loại bỏ những tinh trùng yếu hoặc chết. Sau khi thu được những mẫu tinh trùng khỏe mạnh, người vợ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành quá trình thụ tinh nhân tạo.

+ Dùng tình trùng khỏe mạnh vừa thu được bơm trực tiếp vào trong buồng tử cung và kích thích trứng hoặc tinh trùng thụ thai thành phôi thai và nhanh sớm có tin vui cho các cặp vợ chồng vô sinh.

+ Bên cạnh đó, bạn có thể thụ tinh nhân tạo bằng cách dùng tinh trùng và trứng thụ tinh trong nghiệm, sau đó đưa vào buồng tử cung nuôi dưỡng và phát triển thành thai nhi.

Bước 3: Theo dõi thai

Sau khi phôi đã phát triển thành thai, mẹ bầu cần siêu âm và khám thai định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi, kiểm tra tình trạng phát triển cua thai nhi cho tới ngày sinh nở.

THỤ TINH NHÂN TẠO MẤT HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 

 

Tùy theo loại hình dịch vụ của bệnh viện mà các cặp vợ chồng vô sinh lựa chọn. Chi phí cho quy trình thụ tinh nhân tạo từ 30.000.000đ - 50.000.000đ. Mặc khác, tùy theo thể trạng và sức khỏe của người vợ và người chồng như thế nào mà thời gian thực hiện quá trình thụ tinh nhân tạo mất bao lâu.

Đối với những cặp đôi vô sinh ở mức độ nhẹ, thì chi phí và thời gian thực hiện thụ tinh nhân tạo khá thấp và sớm có tin vui. Riêng trường hợp năng, bạn phải thực hiện quá trình thụ tinh nhân tạo lặp đi lặp lại mấy lần thì tỷ lệ thành công mới đạt được. Lúc này chi phí tương đối cao và thời gian thụ tinh nhân tạo mất khá lâu.

CÁC BIẾN CHỨNG CÓ THỂ GẶP KHI THỤ TINH NHÂN TẠO

Thụ tinh nhân tạo có nguy cơ dẫn đến những nguy cơ bị biến chứng cho phụ nữ như bị nhiễm trùng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng khoảng dưới 1% các ca bị nhiễm trùng do thực hiện phương pháp này.

Phụ nữ sau khi thực hiện thụ tinh nhân tạo có thể bị thương nhẹ ở âm đạo do tiến trình đặt ống thông vào lòng tử cung có thể gây chảy máu âm đạo, nhưng điều này thường không ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai.

Thông thường, việc thụ tinh nhân tạo sẽ không làm tăng nguy cơ mang đa thai. Song nếu bác sĩ cho bạn dùng thuốc kích trứng, nguy cơ mang đa thai sẽ gia tăng đáng kể. Nếu mẹ bầu không đủ điều kiện sức khỏe, mang đa thai sẽ khá nguy hiểm vì trẻ có thể bị sinh non, nhẹ cân và người mẹ sẽ phải chịu áp lực về sức khỏe.

Một quan niệm thường gặp là việc thụ tinh nhân tạo hoặc dùng thuốc hỗ trợ sinh sản có thể tăng nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi. Tuy nhiên, theo Hiệp hội Y học Sinh sản Hoa Kỳ, đây là một suy nghĩ sai lầm. Trên thực tế, khả năng gặp phải dị tật bẩm sinh ở thai nhi là khoảng 2 – 4% dù bạn mang thai tự nhiên hay thực hiện thụ tinh nhân tạo.

THỤ TINH NHÂN TẠO Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Phương pháp thụ tinh nhân tạo hiện này được nhiều cặp đôi vợ chồng vô sinh, hiếm muộn lựa chọn. Tỷ lệ thành công cho phương pháp này khá cao, an toàn cho sức khỏe. Cùng tham khảo một số bệnh viện lớn thực hiện quá trình thụ tinh nhân tạo này.

TẠI TP.HCM

1. Bệnh viện Từ Dũ

 

 

Là nơi tập trung khoảng hơn 200 bác sĩ đầu ngành có tay nghề giỏi. Là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam, và luôn sẵn sàng đón nhận tất cả các trường hợp bị vô sinh hiếm muộn khó nhất.

Bệnh viện cũng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm thành công đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị công nghệ cao, Bệnh Viện Phụ sản Từ Dũ xứng đáng là nơi chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 5404 2829

2. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương là một đơn vị điều trị hiếm muộn được nhiều cặp đôi tin tưởng trong nhiều năm qua. Bệnh viện đã thực hiện khám và điều trị hiếm muộn từ năm 2004, và triển khai điều trị hiếm muộn nam từ những năm 2010 với những kỹ thuật tiên tiến nhất.

Mỗi năm khoa hiếm muộn của bệnh viện Phụ sản Hùng Vương đã thực hiện khoảng 450 - 500 ca thụ tinh nhân tạo. Trong đó, tỷ lệ thành công khoảng 40 - 50% đối với các trường hợp thụ tinh nhân tạo.

Đến nay đã có 1.000 em bé chào đời tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3855 8532

3. Bệnh Viện Phụ Sản Mêkông (Trước Đây Là Bệnh Viện ĐH Y Dược TP.HCM)

Bệnh viện là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi của trường ĐH Y Dược TP.HCM.

Bệnh viện có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và có đầy đủ những phương tiện cần thiết để chẩn đoán và điều trị vô sinh.

 • Địa chỉ: 243 A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: (84-28) 38 442 986 - (84-28) 38 442 988
 • Điện thoại: 0899 909 268

4. Bệnh Viện An Sinh (IVFAS)

 

 

Mặc dù là một cơ sở mới thành lập không lâu nhưng bệnh viện An Sinh cũng là một trong những địa chỉ nên tham khảo khi thụ tinh ống nghiệm. Bệnh viện được đánh giá là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) hàng đầu tại Đông Nam Á hiện nay với hơn 200 ca thụ tinh trong vòng 5 tháng đầu hoạt động. Đặc biệt, tại đây còn được áp dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại trên thế giới. Chi phí thực hiện thụ tinh ống nghiệm dao động từ 70 triệu đến 80 triệu.

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, 12, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0283 8457 777

5. Bệnh Viện Mỹ Đức

Một địa chỉ y tế không thể thiếu trong danh sách của câu hỏi thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất đó là bệnh viện Mỹ Đức. Đây là nơi có các ca thụ tinh ống nghiệm với tỷ lệ thành công cao. Ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi, nơi đây còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình thụ tinh. Chi phí thực hiện thụ tinh trong khoảng 60 - 70 triệu đồng.

 • Địa chỉ: Số 4 đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: 08 3810 0290

TẠI HÀ NỘI 

6. Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện sản - Phụ khoa hàng đầu ở khu vực miền Bắc, là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Nhằm mục đích đáp ứng tốt nhu cầu của người dân, bệnh viện không chỉ phát triển những lĩnh vực như sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình... Mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chuẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Khoa hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã thực hiện nhiều kỹ thuật hiện đại trong việc hỗ trợ sinh sản như: thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, đông lạnh và bảo quản tinh trùng, chọc hút mào tinh đông lạnh phôi...

 • Địa chỉ: Số 929, đường La Thành, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 3 8343181 - 0167 915 1515

7. Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

 

 

Là đơn vị lâu đời nhất trong điều trị vô sinh và hiếm muộn, là cơ sở uy tín hàng đầu ở miền Bắc và của cả nước bệnh viện phụ sản Trung Ương có trên 1000 giường bệnh và hàng trăm bác sĩ chuyên khoa.

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Hằng ngày bệnh viện này tiếp đón hàng trăm cặp vợ chồng đến khám và điều trị tại đây. Có hàng nghìn cặp vợ chồng đã điều trị thành công ở bệnh viện này.

 • Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 3825 2161
 • Email: benhvienpstw@yahoo.com.vn
 • Website: benhvienphusantrunguong.org.vn

8. Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Bệnh Viện Bưu Điện

Bệnh viện Bưu Điện là bệnh viện khám và điều trị đa khoa với hệ thống bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và càng ngày càng thu hút được số lượng bệnh nhân đông đến khám và điều trị tại đây. Trung tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện là cơ sở khám và điều trị vô sinh hiếm muộn rất uy tín.

Thời gian vừa rồi bệnh viện vừa đón đứa trẻ thứ 500 ra đời ở bệnh viện, nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, thành tích đó đã phần nào cho thấy chất lượng của bệnh viện này

 • Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Khu đô thị Định Công, Định Công Hoàng Mai Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 3640 0144

9. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho vấn đề thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các cặp vợ chồng thụ tinh ống nghiệm. Tại đây tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Đặc biệt, bệnh viện luôn cập nhật những trang thiết bị cùng công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu phong phú của bệnh nhân. Ngoài ra chi phí hợp lý, niêm yết và công khai rõ ràng cũng là một điểm cộng lớn của phòng khám này. Tùy vào từng trường hợp mà mức chi phí thực hiện sẽ là khác nhau.

 • Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa
 • Điện thoại: 01: 024.37.152.152

10. Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec

 

 

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec - nơi quy tụ nhiều chuyên gia sản khoa hàng đầu tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Úc, Singapore,... Tại đây được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, hệ thống tủ nuôi cấy mini-incubator tiên tiến. Bệnh viện có không gian khám chữa bệnh trong lành, môi trường sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho người bệnh nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Đặc biệt, bệnh viện còn hợp tác với nhiều bệnh viện lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan trong thực hiện thụ tinh ống nghiệm. Chi phí thực hiện phương pháp này tại bệnh viện dao động trong khoảng 100 triệu - 150 triệu.

Địa chỉ: Tầng 4 - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 4113/4114/4116

11. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Một địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm không thể không nhắc tới đó là bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc. Đây là địa chỉ không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi mà còn ứng dụng nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả: IVF, ICSI, IUI,... Mức giá cho một ca thụ tinh ống nghiệm khoảng 170 triệu đồng.

 • Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: +(84-24) 3927 5568

12. Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội, nơi thực hiện tới 500 ca thụ tinh ống nghiệm mỗi tháng. Bệnh viện thường xuyên thực hiện các kỹ thuật như trữ phôi, trữ tinh trùng, trữ trứng để đảm bảo chức năng sinh sản cho những vợ chồng hiếm muộn. Một ca thụ tinh ống nghiệm sẽ có mức giá dao động 60 - 70 triệu đồng.

 • Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa
 • Điện thoại: 024 3574 7788

Tìm hiểu thụ tinh nhân tạo là gì? Quá trình thụ tinh nhân tạo được thực hiện như thế nào? Chi phí bao nhiêu và ở đâu tốt nhất? Đây là thắc mắc được nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn quan tâm và tìm kiếm nhất hiện nay. Hi vọng thông tin này của Thuocthang.com.vn sẽ giúp các cặp đôi hiểu rõ hơn phương pháp thụ tinh nhân tạo này và sớm có tin vui. Có thể nói thụ tinh nhân tạo là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả và tốt nhất hiện này cho các cặp mong muốn có con nhưng lại mắc bệnh vô sinh.

Nguyễn Ngọc

phải hiểu gấp về phong thủy nhà bếp “nếu muốn công thành danh toại
bậc thấy nội thất phòng khách cho giới tinh hoa
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
19/05/2018

Xoắn buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Nếu không phát hiện kịp thời, xoắn buồng trứng có thể dẫn tới hoại tử gây nhiễm trùng, nhiễm độc và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Do đó, hiểu rõ các thông tin về bệnh xoắn buồng trứng sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc chuẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh được các biến chứng nghiêm trọng.

19/05/2018

Quá trình chuyển dạ đánh dấu thời điểm thiên thần nhỏ sắp chào đời sau “9 tháng 10 ngày ngọt ngào” trong bụng mẹ. Ngoài cảm giác hồi hộp, hạnh phúc khi sắp được gặp con yêu, không ít mẹ cảm thấy rất lo lắng, căng thẳng khi sắp phải “vượt cạn”. Tuy “mang nặng đẻ đau” là điều không thể tránh khỏi khi thực hiện thiên chức làm mẹ, nhưng để giúp các mẹ bớt đi nỗi lo và tự tin hơn trước khi “lâm bồn “ Thuocthang.com.vn sẽ hướng dẫn mẹ cách rặn đẻ dễ dàng và hiệu quả nhất khi sinh em bé tự nhiên.

19/05/2018

Vô sinh ở nam giới ngày một gia tăng, nên việc sử dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản ngày được quan tâm. Những trường hợp vô sinh, không có tinh trùng trong tinh dịch để điều trị cần sử dụng các biện pháp hỗ trợ để lấy được tinh trùng. Một số biện pháp được áp dụng để lấy tinh trùng được cho là những vị cứu tinh cho cánh đàn ông muốn có con nhưng không thể lấy được tinh trùng bằng biện pháp tự nhiên.

19/05/2018
Thời điểm phát hiện mình mang thai các chị em chắc chắn sẽ tò mò không biết thai được bao nhiêu tuần tuổi và cách tính tuổi thai cho bà bầu thế nào để tính được ngày dự sinh một cách chính xác nhất. Mặc dù tuổi thai đến khi sinh sẽ có sự chênh lệch đôi chút nhưng nó cũng giúp chị em chuẩn bị sẵn sàng tâm lý trước khi lâm bồn.
19/05/2018

Tâm lý của các cặp vợ chồng khi khi chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ ra đời đều rất tò mò và háo hức muốn biết liệu bé yêu nhà mình là hoàng tử hay công chúa. Vậy thai bao nhiêu tuần thì biết giới tính? Nhiều mẹ bầu cũng băn khoăn liệu mang thai 12 tuần đã có thể nhận biệt giới tính thai nhi hay chưa và thường tự dự đoán bằng những “mẹo” dân gian. Tuy vậy, những quan niệm dân gian này đôi khi cũng không hoàn toàn chính xác.

Xem nhiều

Sinh non là một nỗi ám ảnh lớn với nhiều mẹ bầu vì trẻ phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm, thậm chí tử vong. Một trong nhưng yếu tố liên quan đến sinh non là kích thước cổ tử cung ngắn.

 

Kinh nguyệt là hiện tượng chảy máu âm đạo do sự thay đổi sinh lý ở nữ giới. Hiện tượng này lặp đi lặp lại mỗi tháng trong giai đoạn dậy thì và mãn kinh. Chu kỳ kinh nguyệt xảy ra hằng tháng dưới sự điều khiển của hệ hormone sinh dục. Để hiểu rõ hơn kinh nguyệt là gì? Cơ chế hoạt động của chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới. Hãy cùng Thuocthang.com.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé!

Nếu mẹ bầu sinh con bằng phương pháp mổ chắc hẳn sẽ rất đau và mất sức, do đó cần bổ sung chất dinh dưỡng giúp mẹ nhanh lấy lại sức khỏe, lượng sữa chảy về dồi dào. Vì thế mẹ nên tham khảo một số kiến thức hay về cách ăn uống hợp lý, nguồn thực phẩm nào tốt cho sức khỏe cho mẹ lẫn bé. Dưới đây Wiki Cách Làm sẽ mách nhỏ một số bí quyết hay về việc sau khi sinh mổ nên ăn gì và kiêng gì để mẹ và bé luôn khỏe mạnh và vết thương ở bụng nhanh lành mà không để lại sẹo.

Khi mang thai, cơ thể bạn sẽ có nhiều thay đổi như nổi mụn, giãn tĩnh mạch ở mặt và ngực, rám má, rạn da, tóc mọc nhanh, dày lên hoặc ngược lại, tóc bị rụng nhiều và mỏng đi...

 

Hồi hộp, lo lắng không biết thai nhi trong bụng có phát triển khỏe mạnh hay không là tâm trạng chung của các mẹ khi mang thai. Các bác sỹ đã chỉ ra rằng, các mẹ bầu không cần siêu âm quá nhiều, cũng đừng quá lo lắng mà chỉ cần theo dõi những dấu hiệu cơ thể mình là cũng có thể biết được em bé trong bụng có phát triển khỏe mạnh hay không.

Bài viết dưới đây sẽ điểm danh các dấu hiệu cho thấy thai nhi đang phát triển rất tốt trong 3 tháng đầu, các mẹ bầu hãy ghi nhớ để theo dõi nhé!

mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
mẫu phòng ngủ hot nhất 2023
Hotline: 0919315977
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
 • icon_zalo
 • icon_phone
 • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.