VÒNG BI

Các Quy Trình Thực Hiện Nâng Ngực Nội Soi Hiện Nay

Thứ tư, 02/09/2020, 20:48 GMT+7
Xem tiếp sau quảng cáo

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được đánh giá tối ưu nhất hiện nay. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến được áp dụng ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ. Vậy phẫu thuật nội soi là gì? Có an toàn không và các quy trình thực hiện nang ngực nội soi đảm bảo mức độ an toàn cao nhất hiện nay sẽ được Thuocthang.com.vn đề cập trong bài viết dưới đây.

Các Quy Trình Thực Hiện Nâng Ngực Nội Soi Hiện NayCác Quy Trình Thực Hiện Nâng Ngực Nội Soi Hiện Nay

NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Nâng ngực nội soi là một giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng một bằng chất độn nhân tạo với kỹ thuật nội soi. Trên thiết bị nội soi có gắn camera sở hữu khả năng phóng đại gấp nhiều lần để cho ra những hình ảnh sắc nét, cho phép bác sĩ quan sát rõ ràng, thực hiện thao tác chuẩn xác để đặt chất độn nhân tạo vào đúng vị trí.

Với kỹ thuật nâng ngực nội soi, bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần duy nhất là có thể sở hữu được một bộ ngực có hình dáng và kích thước như mong muốn. Đây là phương pháp được đánh giá là có hiệu quả cao, ít xâm lấn, an toàn và không để lại sẹo.

NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Nâng ngực nội soi có an toàn không? Là vấn đề được nhiều chị em đặt ra, bởi phương pháp nào cũng tồn tại một số rủi ro không mong muốn xảy ra. Một ca nâng ngực nội soi sẽ đảm bảo được độ an toàn với tỷ lệ rủi ro ở mức tối thiểu thì điều này phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

Đảm bảo sức khỏe tốt: Trước khi nâng ngực nội soi, bạn sẽ được chỉ định khám sức khỏe tổng quát. Điều này sẽ giúp bạn biết được bản thân có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng ngực hay không.

Túi độn chất lượng: Phần lớn, kích thước vòng một của bạn tăng lên bao nhiêu là còn phụ thuộc vào túi độn ngực mà bạn lựa chọn. Để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn túi ngực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu an toàn và tương thích với cơ thể.

Bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm: Nâng ngực nội soi đòi hỏi phải có sự chuẩn xác trong từng thao tác. Do đó, bác sĩ tiến hành thực hiện đòi hỏi phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như sự tập trung và tỉ mỉ trong quá trình thực hiện.

Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật, bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc bản thân theo sự chỉ định của bác sĩ. Đảm bảo uống thuốc theo đúng chỉ dẫn, thăm khám đúng lịch hẹn,…

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC ĐẢM BẢO MỨC ĐỘ AN TOÀN CAO NHẤT

 

 

Quy trình nâng ngực cần chuẩn hóa theo yêu cầu bắt buộc của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hiện nay, có nhiều thẩm mỹ viện không chú trọng vào bước thăm khám và kiểm tra sức khỏe nên gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc trong và sau phẫu thuật.

Vì là đại phẫu nâng ngực nên không phải ai cũng đủ điều kiện thể lực để thực hiện. Các cơ sở thẩm mỹ cần phải thực hiện đúng theo các bước kiểm tra sức khỏe bắt buộc để chắc chắn rằng mỗi khách hàng khi bước lên bàn mổ đều có một sức khỏe tốt và tâm lý vững vàng.

Nâng ngực nội soi chuẩn hóa cần phải trải qua 3 giai đoạn sau đây:

- Giai đoạn 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mô tuyến vú bằng máy Vectra 3D. Sau đó sẽ là quá trình tư vấn túi độn phù hợp với nhu cầu và hiện trạng ngực của mỗi người.

Bước tiếp theo, người bệnh sẽ được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho đại phẫu nội soi vòng 1. Một số xét nghiệm bắt buộc như: thử máu, thử thai, điện tim đồ, chụp X – quang tuyến vú, xét nghiệm nước tiểu.

Sau bước kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả để kết luận có đủ điều kiện nâng ngực không.

- Giai đoạn 2: Phẫu thuật

 

 

Bệnh nhân đủ điều kiện thẩm mỹ sẽ được chuyển đến phòng phẫu thuật. Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê vô cảm để giúp bệnh nhân tránh mọi cảm giác đau đớn cũng như thuận lợi cho quá trình phẫu thuật.

Các máy móc nội soi và dụng cụ phẫu thuật cần được chuẩn bị vô trùng để đảo bảo an toàn. Ekip phẫu thuật cần phối hợp nhịp nhàng dưới sự chỉ đạo của bác sĩ mổ chính có chuyên môn giỏi.

- Giai đoạn 3: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần được theo dõi và nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu từ 1- 3 ngày. Các bác sĩ sẽ dựa trên sự hồi phục và tình trạng sức khỏe mỗi người để quyết định thời gian xuất viện phù hợp.

Khi về nhà, bệnh nhân vẫn cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn trước khi quay lại làm việc bình thường. Chú ý hạn chế mọi tác động mạnh đến vòng 1 trong giai đoạn này để núi đôi thực sự ổn định và tránh những biến chứng không mong muốn.

CÁC ĐƯỜNG MỔ TRONG PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

 

 

Hiện nay trên thế giới, kĩ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện qua 4 đường mổ chính là đường nách, quầng vú, vị trí nếp gấp chân ngực và đường rốn. Mỗi đường mổ sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng và tùy từng chuyên gia nâng ngực sẽ có cách can thiệp của riêng mình để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

1. Nâng Ngực Nội Soi Đường Nách

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những vị trí được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Khi đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2cm ngay tại nếp lằn nách rồi đưa dụng cụ nội soi vào để thực hiện bóc tách và tạo khoang ngực (nơi đặt chất liệu độn vào).

Ưu điểm:

+ Giúp giấu sẹo dễ dàng ở đường nách và tránh để lại sẹo xấu trên bầu ngực.

+ Không gây xâm lấn đến các mô tuyến vú.

+ Không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác tại đầu ti và bảo toàn tuyến sữa.

+ Đem đến hiệu quả ngực đẹp tự nhiên.

Nhược điểm:

+ Dễ bị lội sẹo khi mặc áo 2 dây hoặc đầm cúp ngực.

+ Đường rạch ở nách cách xa bầu ngực, nếu thực hiện không chuẩn sẽ khiến cho túi độn bị đặt lệch và bầu ngực sẽ có khả năng mất cân đối, gây kém thẩm mỹ.

+ Nếu thực hiện sửa chữa với những trường hợp gặp vấn đề sẽ gây khó khăn hơn vì không thể mổ lại ở đường nách.

2. Nâng Ngực Nội Soi Đường Quầng Vú

 

 

Đây là vị trí mổ rất gần với khoang ngực. Do đó, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ tại khu vực quầng vú và thực hiện bóc tách với thiết bị nội soi để tạo khoang đặt túi ngực. Khi đưa túi độn thông qua đường quầng thì có thể đặt trên cơ hoặc dưới cơ tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm:

+ Vị trí đường quầng vú giúp cho bác sĩ đặt túi một cách dễ dàng. Thao tác thực hiện cũng được kiểm soát tốt hơn.

+ Thuận lợi cho việc sửa chữa nếu có biến chứng bất thường xảy ra.

+ Vết sẹo để lại ngay tại quầng vú có thể được giấu kín sau lớp áo ngực, giúp chị em có thể mặc mọi l;oại trang phục mà không lo để lộ sẹo.

+ Phù hợp để đặt mọi loại túi độn.

Nhược điểm:

+ Nếu bác sĩ thực hiện với kỹ thuật không tốt sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến đầu ti.

+ Kỹ thuật được thực hiện trực tiếp ở đầu ti nên sẽ gây ra nhiều tổn thương đến các mô tuyến vú nhất.

+ Vi trùng trong ống tuyến sữa nếu lan vào khu vực khoang chứa túi thì sẽ có khả năng bị co thắt bao xơ rất cao.

3. Nâng Ngực Nội Soi Đường Nếp Gấp Chân Ngực

 

 

Vị trí này nằm ở nếp lằn dưới vú, với đường mổ này bác sĩ sẽ tạo ra một đường mổ cỡ 2 – 2,5cm. Sau đó tiến hành bóc tách nhẹ nhàng và đưa túi độn từ dưới lên.

Ưu điểm:

+ Đường mổ được thực hiện đơn giản, rất gần với vị trí đặt túi độn và vô cùng an toàn.

+ Tránh gây tổn thương tại các dây thần kinh và mô tuyến ở đầu ti.

+ Giúp bảo toàn chức năng cảm giác và cho con bú.

+ Giúp bác sĩ dễ dàng thao tác và quan sát trực tiếp bằng mắt.

+ Giúp che đi vết sẹo sau mổ một cách dễ dàng.

Nhược điểm:

+ Thao tác này cần phải được kiểm soát tốt trong quá trình thực hiện, nếu không sẽ để lại sẹo lớn gây mất thẩm mỹ.

4. Nâng Ngực Nội Soi Đường Rốn

 

 

Nâng ngực nội soi đường rốn là kỹ thuật ít được áp dụng nhất hiện nay. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ tại đường rốn để đưa vào trong thiết bị nội soi và bóc tách khoang ngực.

Ưu điểm:

+ Quá trình phục hồi nhanh sau phẫu thuật.

+ Vết mổ được giấu kín trong lỗ rốn, đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu.

Nhược điểm:

+ Kỹ thuật này chỉ phù hợp với loại túi ngực trơn, túi ngực nước biển.

+ Đến nay, kỹ thuật nâng ngực qua đường rốn vẫn chưa được FDA công nhận. Mặc dù không bị cấm nhưng đường mổ này cũng được hạn chế sử dụng ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ.

PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

 

 

So với phương pháp thẩm mỹ nâng ngực khác thì nâng ngực nội soi sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

1. Thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng nhanh chóng

Thông thường, kỹ thuật nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút. Phương pháp này giúp giảm thiểu tối đa các xâm lấn và thời gian phẫu thuật khá ngắn, giúp bạn rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khoảng 1 tuần là bạn có thể cắt chỉ và sau khoảng 1 tháng là bạn có thể sinh hoạt trở lại như bình thường. Khi đó, vòng một của bạn sẽ được bình phục hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng.

2. Đảm bảo an toàn và không để lại sẹo

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được thực hiện bằng việc sử dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại được cấu trúc của vùng ngực, giúp bác sĩ thực hiện một cách chính xác và an toàn, hạn chế tối đa tổn thương đến các mô cơ và hệ thần kinh cũng như không làm mất cảm giác ở nơi đầu vú.

Nâng ngực nội soi là phương pháp không để lại sẹo. Bởi vì khi thực hiện kỹ thuật nội soi qua đường nách, nếu vết cắt trùng với nếp gấp của nách thì sau giải phẫu sẽ rất khó để nhận thấy sẹo và vết sẹo này cũng rất nhỏ, dễ mờ dần đi.

3. Kết quả đẹp tự nhiên, cân đối và mềm mại như ngực thật

Nâng ngực nội soi giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế mà phương pháp truyền thống không giải quyết được. Đồng thời, túi độn ngực được sử dụng là loại túi độn của các hãng nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo độ an toàn, tự nhiên, mềm mại và tương thích với cơ thể.

4. Duy trì hiệu quả dài lâu

Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại đi kèm với chất lượng cao sẽ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định lâu dài. Ngoài ra, bạn còn nhận được thẻ bảo hành túi ngực, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng ngực tồn tại lâu dài với thời gian.

NÂNG NGỰC NỘI SOI CÓ BIẾN CHỨNG KHÔNG?

 

 

Mặc dù phương pháp nâng ngực nội soi là kỹ thuật được sử dụng phổ biến, có độ an toàn cao nhưng cũng có thể xảy ra một số biến chứng như sau:

Co thắt bao xơ: Đây là hiện tượng lớp mô sẹo bất thường hình thành xung quanh túi ngực khiến cho bầu vú bị căng cứng và khó chịu. Biến chứng này rất dễ gặp sau nâng ngực và có thể tái phẫu thuật để khắc phục.

Hai bên bầu ngực không đều nhau: Đây là tình trạng một bên vú có kích thước, hình dáng và vị trí khác với bên còn lại. Ngoài ra, vị trí núm và nếp vú cũng có thể nằm lệch với nhau.

Nhiễm trùng: Nguyên nhân gây nhiễm trùng là do phòng mổ không đảm bảo điều kiện vô trùng, dụng cụ y tế không được vệ sinh kỹ lưỡng,…

Gây tụ máu: Biến chứng này có những biểu hiện như vết bầm tím quanh ngực, vết thương không lành hoặc dịch máu chảy ra bên ngoài.

Vỡ túi ngực: Nguy cơ này chỉ xảy ra trong trường hợp bị chấn thương, tai nạn do té ngã dẫn tới túi ngực bị vỡ gây biến dạng hình dáng, gây đau và đỏ,…

Biến chứng khác: Ngoài ra còn có thể gây ra một số biến chứng khác như tắt tuyến sữa, mất cảm giác, vật liệu nâng ngực bị rò rỉ,…

PHÒNG NGỪA CÁC BIẾN CHỨNG SAU NÂNG NGỰC NỘI SOI

Để có thể ngăn ngừa được các biến chứng sau nâng ngực, các chị em phụ nữ cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc an toàn dưới đây:

Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ: Cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và nghe tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm trước khi tiến hành nâng ngực.

Không được giấu bệnh (nếu có): Giấu bệnh khi thực hiện nâng ngực là một điều nguy hiểm. Trường hợp mắc các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp hoặc tiểu đường sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Việc kiểm tra sức khỏe là một việc làm hết sức quan trọng để xác định rằng bản thân có đủ điều kiện để tiến hành nâng ngực hay không.

Lựa chọn địa điểm nâng ngực được Bộ Y tế cấp phép: Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho bạn có được kết quả thẩm mỹ an toàn mà không gây biến chứng.

Trên đây là những thông tin giải đáp về nâng ngực nội soi, giúp bạn có thể nắm rõ được những thông tin cần thiết liên quan đến phương pháp thẩm mỹ này. Hy vọng bài viết này của Thuocthang.com.vn sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích về thẩm mỹ nâng ngực nội soi, từ đó có thể lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực an toàn và hiệu quả.

Kỳ Duyên

Xem tiếp sau quảng cáo
Tin liên quan
mũi cao, thanh tú luôn là nhân tố tạo nên một gương mặt sang trọng có thần thái cuốn hút. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau, mà nổi bật chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line và L-Line
mũi cao, thanh tú luôn là nhân tố tạo nên một gương mặt sang trọng có thần thái cuốn hút. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau, mà nổi bật chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line và L-Line
Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp được đánh giá tối ưu nhất hiện nay. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ phổ biến được áp dụng ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ. Vậy phẫu thuật nội soi là gì? Có an toàn không và các quy trình thực hiện nang ngực nội soi đảm bảo mức độ an toàn cao nhất hiện nay sẽ được Thuocthang.com.vn đề cập trong bài viết dưới đây.
Các bước chăm sóc da của người Hàn vô cùng tỉ mỉ, chính vì vậy dù là nước thuộc khí hậu ôn đới nhưng da của người Hàn luôn căng mịn, trắng sáng. Một trong những bí quyết được người Hàn chia sẻ trong quá trình chăm sóc da đó chính là không bỏ qua serum- bước quan trọng trong skin care mà nhiều người thường hay bỏ qua. Hãy cùng thuocthang.com.vn tìm hiểu về Top serum dưỡng da Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất trong bài viết dưới đây.
Các bước chăm sóc da của người Hàn vô cùng tỉ mỉ, chính vì vậy dù là nước thuộc khí hậu ôn đới nhưng da của người Hàn luôn căng mịn, trắng sáng. Một trong những bí quyết được người Hàn chia sẻ trong quá trình chăm sóc da đó chính là không bỏ qua serum- bước quan trọng trong skin care mà nhiều người thường hay bỏ qua. Hãy cùng thuocthang.com.vn tìm hiểu về Top serum dưỡng da Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất trong bài viết dưới đây.
Cuộc sống mới, hiện đại khiến cho tư duy về làm đẹp cũng dần thay đổi. Nếu như trước kia chăm sóc da, làm đẹp dường như chỉ là một thế giới riêng chỉ phụ nữ thì ngày nay nhu cầu làm đẹp cho các đấng mày râu cũng được coi trọng không kém. Chính vì vậy có rất nhiều loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giới ra đời giúp các anh có thể chăm sóc và nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong.
Cuộc sống mới, hiện đại khiến cho tư duy về làm đẹp cũng dần thay đổi. Nếu như trước kia chăm sóc da, làm đẹp dường như chỉ là một thế giới riêng chỉ phụ nữ thì ngày nay nhu cầu làm đẹp cho các đấng mày râu cũng được coi trọng không kém. Chính vì vậy có rất nhiều loại mỹ phẩm dành riêng cho nam giới ra đời giúp các anh có thể chăm sóc và nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong.
Da dầu mụn thường khó khăn trong việc chọn lựa mỹ phẩm hơn các loại da khác, kể cả mặt nạ. Để giúp các nàng tìm được dòng sản phẩm phù hợp cho loại da này, Chuyên mục Làm Đẹp của Thuocthang.com.vn xin gợi ý top các sản phẩm mặt nạ cho da dầu mụn tốt nhất, giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay.
Da dầu mụn thường khó khăn trong việc chọn lựa mỹ phẩm hơn các loại da khác, kể cả mặt nạ. Để giúp các nàng tìm được dòng sản phẩm phù hợp cho loại da này, Chuyên mục Làm Đẹp của Thuocthang.com.vn xin gợi ý top các sản phẩm mặt nạ cho da dầu mụn tốt nhất, giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay.
Để làn da không đen xạm, xấu xí bạn phải tìm cho mình biện pháp bảo vệ hợp lí. Tại vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam kem chống nắng đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.
Ý kiến bạn đọc
Xem tiếp sau quảng cáo
19/05/2018

mũi cao, thanh tú luôn là nhân tố tạo nên một gương mặt sang trọng có thần thái cuốn hút. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp. Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời giúp cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau, mà nổi bật chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc S-line và L-Line

19/05/2018

Hiện nay, ghép tế bào gốc tự thân đã trở thành phương pháp phổ biến trong điều trị và làm đẹp. Với những lời tán dương không ngớt trên các diễn đàn làm đẹp, nó trở thành ngôi sao mới. Vậy những công dụng thần thánh mà phương pháp điều trị và làm đẹp này mang lại là gì? Hãy cùng thuocthang.com.vn tìm hiểu nhé.

19/05/2018

Sở hữu một thân hình cân đối và một vòng eo thon gọn là điều mơ ước của bất kì phụ nữ nào. Cuộc sống phát triển, nhu cầu được nâng cao, con người dần trở nên phụ thuộc vào các thiết bị hiện đại ít vận động hơn, điều này khiến cho mỡ thừa được tích lũy một cách dễ dàng.

19/05/2018
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn hút hồn trên gương mặt mỗi người. Sở hữu đôi mắt lung linh là niềm ao ước của nhiều chị em, vì không phải ai cũng được thiên phú cho sự may mắn đấy. Và chính vì nhu câu này nên ngành làm đẹp đã phát triển thủ thuật nhấn mí mắt để giúp các bạn gái có đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên như ý.
19/05/2018

Nếu “Cái răng cái tóc là góc con người” thì mũi chính là linh hồn, giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối, hài hòa và xinh xắn, nổi bật.

Xem nhiều
Phun xăm môi là giải pháp thẩm mỹ thích hợp nếu bạn muốn cải thiện tình trạng đôi môi luôn trong trạng thái nhợt nhạt, kém sức sống, mệt mỏi. Ngoài ra, nó cũng giúp những ai muốn có đôi môi gợi cảm, đẹp hơn đạt được mong ước của mình mà không sợ bị phai màu sau khi ăn uống, vui chơi như dùng son môi đơn thuần.

Sẹo là một phần tự nhiên trong quá trình tự liền da của cơ thể, xuất hiện khi da gặp phải các vết thương do tai nạn, bỏng, phẫu thuật, mụn nhọt viêm nhiễm… Da bị tổn thương càng nặng, thời gian lành vết thương càng lâu thì sẹo để lại càng lớn. Vậy cơ chế hình thành những vết sẹo này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây.

Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy. Nếu da gặp tổn thương, cơ thể sẽ sản sinh ra các mô tế bào và collagen để chữa lành vết thương đó. Lớp da mới được hồi phục đó gọi là vết sẹo, khác với làn da bình thường của cơ thể. Mức độ tổn thương càng rộng và sâu thì tính chất sẹo càng xấu và càng phức tạp. Hầu hết sẹo có tính chất phẳng, màu nhạt. Trường hợp cơ thể sản xuất quá mức collagen và các mô khác sẽ tạo thành sẹo lồi, hoặc quá ít collagen sẽ tạo nên sẹo lõm.

Bạn đang cần tẩy lớp sơn móng tay đã bị bong tróc kém xinh, nhưng không có thời gian ra tiệm nail. Đừng lo lắng quá, hãy cùng New Gem tham khảo cách tẩy sơn móng tay tại nhà ở bài viết dưới đây nhé! Vừa đơn giản lại tiết kiệm, đảm bảo lớp sơn móng tay đáng ghét sẽ bay mất trong vòng “1 nốt nhạc” mà không cần dùng đến acetone

Mụn cóc phẳng là một dạng mụn mịn, phẳng đầu (không có đầu mụn) nổi lên trên da. Nó thường có màu nâu sẫm hoặc nâu vàng và kích thước chỉ bằng đầu một chiếc định cỡ nhỏ.

Mụn cóc phẳng thường xuất hiện trên mặt, mu bàn tay hoặc bàn chân, và có xu hướng cùng lúc xuất hiện nhiều hoặc xuất hiện liên tục nhiều mụn trong một khoảng thời gian ngắn.

Mụn cóc phẳng thường xuất hiện nhiều nhất ở những người đang trong độ tuổi thanh thiếu niên hoặc ở trẻ em. Thủ phạm gây ra mụn cóc phẳng là một dạng virus có tính truyền nhiễm, lành tính và thường không gây đau đớn hay ngứa ngáy.

Làn da là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nó tạo nên vẻ bề ngoài và cho chúng ta có được xúc giác, cảm giác về nhiệt độ và bảo vệ chúng ta khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Tuy nhiên, khi da bị khô ráp, căng , tróc vảy, ngứa và đau, các chức năng da không còn hoạt động hiệu quả như trước - xúc giác kém nhạy cảm đi. Do đó chúng ta cần Biết rõ nguyên nhân và cách điều trị có thể giúp da sớm khôi phục lại trạng thái bình thường.

Hotline: 0919315977
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
0919822505
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
0919315977
  • icon_zalo
  • icon_phone
  • icon_skype
 
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.