VÒNG BI

Các Phương Pháp Phẫu Thuật Cắt Mắt Mí Mắt Hiện Nay

Thứ hai, 28/10/2019, 15:37 GMT+7
Xem tiếp sau quảng cáo

Đa phần người châu Á có đôi mắt nhỏ, một mí, mí không rõ hay nhiều nếp mí, tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sinh động cho gương mặt. Bởi vậy, nhiều phụ nữ chọn tạo hình thẩm mỹ cắt mắt hai mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Cắt mí mắt là hình thức được nhiều chị em ưa chuộng nhất, phương pháp này sẽ được bác sĩ phẫu thuật khá đơn giản bằng cách loại bỏ bớt da, mỡ thừa ở mí trên và tạo đường mí mới sâu hơn sao phù hợp với thẩm mỹ của khuôn mặt. Sau đây Thuocthang.com.vn xin giới thiệu đến các chị em một số phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thịnh hành hiện nay và những kiến thức cần biết về cắt mí mắt để tránh những hậu quả khôn lường.

Các Phương Pháp Phẫu Thuật Cắt Mắt Mí Mắt Hiện NayCác Phương Pháp Phẫu Thuật Cắt Mắt Mí Mắt Hiện Nay

 

Đa phần người châu Á có đôi mắt nhỏ, một mí, mí không rõ hay nhiều nếp mí, tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sinh động cho gương mặt. Bởi vậy, nhiều phụ nữ chọn tạo hình thẩm mỹ cắt mắt hai mí để cải thiện vẻ đẹp cho đôi mắt. Cắt mí mắt là hình thức được nhiều chị em ưa chuộng nhất, phương pháp này sẽ được bác sĩ phẫu thuật khá đơn giản bằng cách loại bỏ bớt da, mỡ thừa ở mí trên và tạo đường mí mới sâu hơn sao phù hợp với thẩm mỹ của khuôn mặt. Sau đây Thuocthang.com.vn xin giới thiệu đến các chị em một số phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt thịnh hành hiện nay và những kiến thức cần biết về cắt mí mắt để tránh những hậu quả khôn lường.

TẠI SAO BẠN NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT?

Bạn nên cân nhắc đến việc cắt mí mắt nếu mắt có vấn đề do mí mắt chảy xệ. Loại bỏ các mô dư thừa ở mí mắt trên có thể cải thiện tầm nhìn. Phẫu thuật tạo hình mí mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt trông trẻ hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt là một sự lựa chọn khi bạn có những vấn đề sau:

+ Mí mắt bị trùng, chảy xệ

+ Da thừa từ mí mắt trên gây ảnh hưởng đến tầm nhìn

+ Da thừa ở mí mắt dưới

+ Bọng mỡ ở mí mắt dưới

+ Bạn có thể phẫu thuật cắt mí mắt cùng lúc với các thủ thuật khác như nâng chân mày, nâng cơ mặt hay tái tạo da mặt.

+ Bảo hiểm thường chỉ hỗ trợ chi trả khi bạn thực hiện các phẫu thuật với lý do cải thiện tình trạng suy giảm thị lực, không phải mục đích thẩm mỹ. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới thường được thực hiện với lý do thẩm mỹ là chủ yếu.

NGUY CƠ RỦI RO KHI PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT Ở NHỮNG ĐỊA ĐIỂM KHÔNG UY TÍN

 

 

Các rủi ro có thể xảy ra khi phẫu thuật cắt mí mắt bao gồm:

+ Nhiễm trùng và chảy máu

+ Mắt khô, khó chịu

+ Khó nhắm mắt hoặc các vấn đề về mí mắt khác

+ Để lại sẹo

+ Tổn thương cơ mắt

+ Thay đổi màu da

+ Theo dõi sau phẫu thuật nếu cần thiết

+ Nhìn mờ tạm thời hoặc mất thị lực (hiếm khi xảy ra)

+ Rủi ro liên quan đến phẫu thuật nói chung, bao gồm phản ứng với thuốc mê và cục máu đông

Bạn nên tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến phẫu thuật cắt mí mắt, cân nhắc giữa lợi ích – rủi ro để quyết định có nên thực hiện phẫu thuật hay không.

BẠN CẦN CHUẨN BỊ NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi lên lịch phẫu thuật, bạn sẽ gặp bác sĩ thực hiện và thảo luận với họ về những nội dung sau:

- Lịch sử y tế của bạn. Bác sĩ sẽ hỏi về các phẫu thuật bạn từng làm trước đây (nếu có), tình trạng sức khỏe trong hiện tại cũng như quá khứ, chẳng hạn bạn bị khô mắt, tăng nhãn áp, dị ứng, các vấn đề về tuần hoàn, tuyến giáp hay đái tháo đường. Bác sĩ cũng quan tâm về việc bạn sử dụng thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung, rượu và thuốc lá.

- Sự mong đợi từ phẫu thuật cũng được thảo luận, từ đó bác sĩ có thể tư vấn về những liệu trình phù hợp với bạn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ trải qua:

+ Khám sức khỏe. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thể chất, bao gồm kiểm tra tình trạng tiết nước mắt cũng như đánh giá các phần của mí mắt.

 

 

+ Kiểm tra thị lực. Bác sĩ mắt tiến hành kiểm tra mắt và thị lực của bạn, bao gồm cả tầm nhìn ngoại vi.

+ Chụp ảnh mí mắt. Đôi mắt bạn trước khi phẫu thuật sẽ được chụp ảnh từ các góc độ khác nhau. Những bức ảnh này giúp lập kế hoạch phẫu thuật, đánh giá hiệu quả trước mắt và lâu dài của nó và giúp hỗ trợ khi có bảo hiểm.

Bên cạnh đó, bạn có thể được yêu cầu:

+ Ngưng sử dụng các thuốc warfarin, aspirin, ibuprofen, naproxen natri, naproxen hay bất kỳ loại thuốc thảo dược nào làm tăng quá trình chảy máu. Bạn hãy hỏi bác sĩ cần dừng các thuốc này bao lâu trước khi tiến hành phẫu thuật và trong quá trình chuẩn bị, bạn chỉ nên dùng thuốc theo chỉ định.

+ Bỏ thuốc lá vài tuần trước khi phẫu thuật. Hút thuốc có thể làm giảm khả năng hồi phục sau phẫu thuật.

+ Nhờ người thân đưa đón sau khi thực hiện phẫu thuật. Bạn cần có người ở lại với bạn trong đêm đầu tiên khi trở về nhà sau cắt mí mắt.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT

Trước Khi Phẫu Thuật

+ Bác sĩ phẫu thuật sẽ tiêm thuốc gây tê vào mí mắt và kiểm soát thuốc tiêm tĩnh + mạch để giúp bạn thư giãn.

Trong Lúc Phẫu Thuật

+ Bác sĩ thường tiến hành phẫu thuật mí mắt trên trước. Một vết cắt được thực hiện dọc theo nếp gấp của mí mắt, loại bỏ một số da thừa, cơ và chất béo. Sau đó bác sĩ khâu vết cắt lại.

+ Ở mí mắt dưới, bác sĩ tiến hành một vết cắt ngay dưới lông mi và theo nếp nhăn tự nhiên của mắt bạn hoặc cắt bên trong mi mắt dưới. Sau đó, bác sĩ cũng loại bỏ hoặc sắp xếp lại chất béo dư thừa, cơ và da chảy xệ rồi đóng vết cắt.

+ Nếu mí mắt trên bị sụp xuống, bác sĩ có thể thực hiện phẫu thuật tạo hình mí mắt, hỗ trợ các cơ ở lông mày.

BẠN NÊN LÀM GÌ SAU KHI PHẪU THUẬT CẮT MÍ MẮT?

 

 

- Trong quá trình phục hồi sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn có thể bôi thuốc mỡ và chườm lạnh. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể băng nhẹ mắt khi hoàn tất thủ thuật.

- Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc mắt, bôi thuốc hoặc uống thuốc để lành vết mổ và giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Bác sĩ có thể đề nghị các biện pháp sau:

+ Chườm túi nước đá lên mắt trong 10 phút mỗi giờ sau khi phẫu thuật. Ngày hôm sau, bạn sử dụng túi nước đá chườm mí mắt từ 4–5 lần trong ngày.

+ Nhẹ nhàng lau mí mắt và nhỏ thuốc nhỏ mắt hoặc bôi thuốc mỡ theo quy định.

+ Tránh căng thẳng, nâng vật nặng và bơi lội trong một tuần.

+ Tránh các hoạt động nặng, như thể dục nhịp điệu và chạy bộ, trong một tuần.

+ Tránh hút thuốc lá.

+ Tránh dụi mắt.

+ Nếu sử dụng kính áp tròng, bạn không đeo chúng trong khoảng 2 tuần sau khi phẫu thuật.

+ Đeo kính râm màu tối để bảo vệ da mí mắt khỏi ánh nắng mặt trời và gió.

+Kê đầu cao hơn ngực khi ngủ trong một vài ngày.

+ Chườm băng nén mát để giảm sưng.

+ Sau một vài ngày, bạn quay trở lại phòng mạch bác sĩ để cắt các mũi khâu (nếu có chỉ không tiêu).

+ Trong khoảng một tuần, bạn tránh dùng aspirin, ibuprofen (Advil, Motrin IB, những biệt dược khác), naproxen sodium (Aleve, những biệt dược khác), naproxen (Naprosyn) và các loại thuốc bổ sung thảo dược khác có thể làm tăng chảy máu. Nếu cần, bạn sử dụng acetaminophen (Tylenol, những biệt dược khác) để kiểm soát cơn đau.

Đi cấp cứu ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào sau đây:

 

 

+ Khó thở

+ Đau ngực

+ Nhịp tim bất thường

+ Đau mắt mới nghiêm trọng

+ Chảy máu

+ Các vấn đề về thị giác

Dưới đây là những sai lầm thường xảy ra khi cắt mí mắt ở một số các cơ sở thẩm mỹ không đạt yêu cầu:

- Cắt mí quá to không đồng đều giữa các mắt, không đo cụ thể độ dày của mí mắt tùy vào từng người khác nhau.

- Lấy mỡ quá nhiều khi cắt mí vì làm hốc mắt sâu, mắt giả và không có lớp mỡ đệm

- Lấy quá nhiều da làm mí mắt trợn, nhắm không kín.

- Không giải quyết nếp mí lót khiến mắt có nhiều nếp sau khi cắt 2 mí

- Cắt mí mắt quá to hoặc lấy mỡ nhiều đối với những mắt lồi to.

- Khâu và xiết cơ nâng mi quá chặt: khiến mắt trợn ngược, lông mi đứng ngang.

- Cắt lệch mí hai bên quá nhiều và cắt đứt cơ nâng mi gây hiện tượng sụp mí, mắt lờ đờ.

- Vội vàng sửa lại mắt hỏng trong giai đoạn mắt chưa phục hồi.

CÁC PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TẠO MẮT 2 MÍ HIỆN NAY

1. Cắt Mí Plasma

 

 

Với chị em có đôi mắt quá nhỏ, bấm mí khó lòng khắc phục được toàn bộ nhược điểm. Trường hợp này, bác sĩ có thể tư vấn cắt mí Plasma để mở rộng góc mắt, cải thiện độ to, thậm chí cân chỉnh lại đôi mắt xếch.

Thủ thuật lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam trong Triển lãm Thẩm mỹ Hàn Quốc, do Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp với Bệnh viện Kangnam tổ chức. Phương pháp áp dụng công nghệ Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc. Tốc độ xử lý nhanh nên hạn chế xâm lấn, cầm máu tốt, ít sưng đau, mau lành.

Bác sĩ tiến hành tạo nếp mí định hình trước, sau đó chỉnh dáng mí theo tỷ lệ hài hòa với gương mặt mỗi người. Trong vòng 30 phút, bác sĩ sẽ thực hiện đồng thời 2 kỹ thuật. Đầu tiên là tạo đường cắt ngắn, mảnh nhỏ để triệt tiêu bọng mỡ thừa, da dư chùng, chảy xệ. Tiếp đến khâu sát đường cắt nhằm định hình mắt 2 mí, khắc phục tình trạng mí sụp, nhỏ.

Chị em có thể xuất viện luôn trong ngày, không cần nghỉ dưỡng. Vết mổ nhanh lành, sau 5 ngày được cắt chỉ. Tùy cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục khoảng 7-10 ngày. Lúc này, chị em có thể chớp và nhìn bình thường, mà không còn cảm giác vướng cộm như ngày đầu tiên.

Với chi phí khoảng 9 triệu đồng, đường mí rõ nét, cơ nâng mi săn chắc và duy trì được nhiều năm hơn thủ thuật bấm. Đôi mắt cũng được cải thiện tổng thể theo cả chiều dọc, sâu và ngang mà không để lại sẹo.

2. Cắt Mí Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc cũng tiến hành 2 bước kỹ thuật: cắt và khâu để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo hình 2 mí giúp trẻ hóa đôi mắt. Tuy nhiên, không sử dụng công nghệ Plasma có khả năng quang đông trong quá trình can thiệp.

Ngoài ra, ở công đoạn rạch đường nhỏ ngay sát mí mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa tạo thêm nếp gấp để hình thành đường mí mới. Sau đó, mới khéo léo khâu lại bằng chỉ sinh học đợi mí lành tự nhiên, không để lại sẹo xấu.

Vì vậy, cắt mí Hàn Quốc thích hợp với chị em mắt một mí; nhiều da chùng, mỡ thừa; mắt nhỏ, có mí lót, nếp mí không rõ ràng. Bạn có thể nhận thấy nếp mí rõ nét, cân xứng đều 2 bên, mắt tròn to rõ ràng hơn sau 7-10 ngày.

Công nghệ này chỉ tác động vào vùng da mí mắt ngoài, đường mổ mảnh, ngắn, ít xâm lấn. Thời gian thực hiện nhanh, khoảng 15-30 phút. Chi phí cắt mí Hàn Quốc khoảng 7 triệu đồng, ít xâm lấn, nên vẫn được nhiều chị em ưa chuộng.

3. Cắt Mí Mini

 

 

Cắt mí mini là tiểu phẫu tạo hình đơn giản, can thiệp xâm lấn rất ít, độ an toàn cao. Cắt mí mini cho kết quả nếp mí nhỏ và tự nhiên hơn 2 công nghệ kể trên. Nếp mí không quá to, sâu, thực hiện trong vòng 40 phút với chi phí khoảng 8 triệu đồng.

Thủ thuật này thích hợp với những bạn gái thích đẹp nhẹ nhàng; chị em trên 20 tuổi, ít da chùng mỡ thừa; hoặc da quá mỏng, không thể áp dụng công nghệ cắt mí khác.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ áp dụng đan xen giữa 2 kỹ thuật cắt và bấm mí. Đầu tiên, rạch đường mổ ngắn trên mí, không can thiệp sâu, nhằm loại bỏ da dư chùng, mỡ thừa (cắt). Sau đó, luồn chỉ khâu đính cơ nâng mi với da mí mắt, hình thành đường lằn định hình nếp gấp mí mới (bấm).

4. Cắt Mí Mani Mini Deep 5D

Khác với nhấn mí, trong tạo hình cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, loại bỏ mỡ thừa, sắp xếp ổ mí mắt, tạo liên kết bền vững giúp duy trì nếp mí trọn đời và không bị hồi lại mí cũ như phương pháp nhấn mí.

Xét về mặt thẩm mỹ, phương pháp này có độ an toàn cao, khắc phục tình trạng mắt nhỏ một mí, mí lót, nhiều nếp mí, mí không đều, sụp mí mắt mắt lệch to nhỏ, mắt xếch, mắt lươn, da chùng, bọng mỡ thừa… mang lại cho người thực hiện đôi mắt hai mí tươi trẻ, rạng rỡ nhờ độ cong vểnh lông mi đạt độ 4 và 5.

Xét về kỹ thuật, cắt mí Mani Mini Deep 5D có đường cắt mảnh, đường mổ khoảng 1-1,5 cm, giúp hạn chế tối đa xâm lấn, đem lại kết quả nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo xấu, người thực hiện cũng không cần nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, việc sử dụng chỉ sinh học mani của Nhật Bản cũng tạo liên kết sâu và bền vững, có khả năng nâng đỡ kết dính, nâng mi và da mí trong thời gian dài, không gây biến chứng hay hồi lại mí cũ, giúp nếp mí bền trọn đời.

CẮT MÍ MẮT XONG NÊN ĂN GÌ VÀ KIÊNG ĂN NHỮNG GÌ?

Để có được kết quả cắt mí tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu, chúng ta cần có chế độ ăn uống thích hợp sau khi cắt mí:

  • Những Thực Phẩm Nên Ăn Sau Khi Cắt Mí:

+ Tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu protein như thịt lợn nạt, đậu phụ, các loại hạt, sữa, phô mai

+ Cung cấp thêm nhiều những thực phẩm có chứa nhiều Viatmin A như cà chua, đu đủ, cà rốt, bí đỏ, khoai lang.

+ Uống nhiều nước, ăn nhiều hoa xanh và rau quả để có được việc lành thương nhanh nhất.

  • Các Thực Phẩm Cần Kiêng Ăn Sau Khi Cắt Mí Mắt

+ Rau muống chính là thực phẩm cần kiêng vì nó gây kích ứng với những vết thương hở, khiến cơ thể có nhiều tác động xấu, xuất hiện sẹo.

+ Thịt bò dễ gây co kéo da và khiến sắc tố của vùng mổ mắt trở nên đậm màu hơn

+ Thịt gà, hải sản là những món cần kiêng sau khi cắt mí nếu bạn không muốn xuất hiện biến chứng xấu

+ Gạo nếp sẽ khiến vết thương mưng mủ lâu ngày, khó lành thương

Kỳ Duyên

Xem tiếp sau quảng cáo
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem tiếp sau quảng cáo
19/05/2018

Sở hữu một thân hình cân đối và một vòng eo thon gọn là điều mơ ước của bất kì phụ nữ nào. Cuộc sống phát triển, nhu cầu được nâng cao, con người dần trở nên phụ thuộc vào các thiết bị hiện đại ít vận động hơn, điều này khiến cho mỡ thừa được tích lũy một cách dễ dàng.

19/05/2018
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn hút hồn trên gương mặt mỗi người. Sở hữu đôi mắt lung linh là niềm ao ước của nhiều chị em, vì không phải ai cũng được thiên phú cho sự may mắn đấy. Và chính vì nhu câu này nên ngành làm đẹp đã phát triển thủ thuật nhấn mí mắt để giúp các bạn gái có đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên như ý.
19/05/2018

Nếu “Cái răng cái tóc là góc con người” thì mũi chính là linh hồn, giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối, hài hòa và xinh xắn, nổi bật.

19/05/2018
Không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu được hàng lông mày đậm với hình dáng chuẩn mực, sắc nét ngay từ khi sinh ra. Một số chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt nhòa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Chính vì vậy mà nhiều quý cô khi trang điểm đã tốn không ít công sức tỉa tót và tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo. Do đó, phương pháp thẩm mỹ phun thêu lông mày ra đời sẽ giúp cho chị em có thể sở hữu đôi lông mày như mong muốn.
19/05/2018

Chiếc mũi là bộ phận nằm ngay chính giữa khuôn mặt, ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc. Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đã trở thành một giải pháp làm đẹp quen thuộc được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, sự can thiệp đến vùng mũi khắc phục khuyết điểm không tránh khỏi các biến chứng, vậy nên những chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi không bao giờ thừa, đặc biệt là những người đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bài viết dưới đây Thuocthang.com.vn sẽ giúp bạn tổng hợp toàn bộ những lưu ý trước và sau khi nâng mũi.

Xem nhiều

Sẹo là một phần tự nhiên trong quá trình tự liền da của cơ thể, xuất hiện khi da gặp phải các vết thương do tai nạn, bỏng, phẫu thuật, mụn nhọt viêm nhiễm… Da bị tổn thương càng nặng, thời gian lành vết thương càng lâu thì sẹo để lại càng lớn. Vậy cơ chế hình thành những vết sẹo này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây.

Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy. Nếu da gặp tổn thương, cơ thể sẽ sản sinh ra các mô tế bào và collagen để chữa lành vết thương đó. Lớp da mới được hồi phục đó gọi là vết sẹo, khác với làn da bình thường của cơ thể. Mức độ tổn thương càng rộng và sâu thì tính chất sẹo càng xấu và càng phức tạp. Hầu hết sẹo có tính chất phẳng, màu nhạt. Trường hợp cơ thể sản xuất quá mức collagen và các mô khác sẽ tạo thành sẹo lồi, hoặc quá ít collagen sẽ tạo nên sẹo lõm.

Phun xăm môi là giải pháp thẩm mỹ thích hợp nếu bạn muốn cải thiện tình trạng đôi môi luôn trong trạng thái nhợt nhạt, kém sức sống, mệt mỏi. Ngoài ra, nó cũng giúp những ai muốn có đôi môi gợi cảm, đẹp hơn đạt được mong ước của mình mà không sợ bị phai màu sau khi ăn uống, vui chơi như dùng son môi đơn thuần.

Mụn cóc phẳng là một dạng mụn mịn, phẳng đầu (không có đầu mụn) nổi lên trên da. Nó thường có màu nâu sẫm hoặc nâu vàng và kích thước chỉ bằng đầu một chiếc định cỡ nhỏ.

Mụn cóc phẳng thường xuất hiện trên mặt, mu bàn tay hoặc bàn chân, và có xu hướng cùng lúc xuất hiện nhiều hoặc xuất hiện liên tục nhiều mụn trong một khoảng thời gian ngắn.

Mụn cóc phẳng thường xuất hiện nhiều nhất ở những người đang trong độ tuổi thanh thiếu niên hoặc ở trẻ em. Thủ phạm gây ra mụn cóc phẳng là một dạng virus có tính truyền nhiễm, lành tính và thường không gây đau đớn hay ngứa ngáy.

Làn da là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nó tạo nên vẻ bề ngoài và cho chúng ta có được xúc giác, cảm giác về nhiệt độ và bảo vệ chúng ta khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Tuy nhiên, khi da bị khô ráp, căng , tróc vảy, ngứa và đau, các chức năng da không còn hoạt động hiệu quả như trước - xúc giác kém nhạy cảm đi. Do đó chúng ta cần Biết rõ nguyên nhân và cách điều trị có thể giúp da sớm khôi phục lại trạng thái bình thường.

Trị mụn bằng laser là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín. Được khẳng định hiệu quả điều trị mụn tuyệt vời trong lĩnh vực làm đẹp trong nhiều năm, dùng tia laser trị mụn là cách làm đẹp được nhiều người tin dùng.

Đặc biệt, phương pháp trị mụn laser có ưu điểm không ảnh hưởng đến nội tiết tố như hầu hết các cách điều trị mụn phổ biến khác. Chính vì thế, nếu như bạn đã quá chán ngán và bất lực với làn da nổi mụn lâu năm không đỡ, thì đây chính là cách điều trị vừa hiệu quả, an toàn mà lại đỡ tốn thời gian nhất. Cùng Thuocthang.com.vn tim hiểu chi tiết hơn về công nghệ điều trị mụn bằng laser trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Hotline: 0982.915.237
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.