VÒNG BI

Các Phương Pháp Nâng Mũi Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Thứ năm, 05/03/2020, 18:15 GMT+7
Xem tiếp sau quảng cáo

Nếu “Cái răng cái tóc là góc con người” thì mũi chính là linh hồn, giữ vị trí quan trọng tạo nên diện mạo tổng thể khuôn mặt. Một dáng mũi cao như ý luôn giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối, hài hòa và xinh xắn, nổi bật.

Các Phương Pháp Nâng Mũi Được Ưa Chuộng Nhất Hiện NayCác Phương Pháp Nâng Mũi Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây đã đưa giấc mơ về một chiếc mũi đẹp tới tất cả mọi người. Tuy nhiên việc lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu? Sử dụng phương pháp nào? Có an toàn không? Nhìn có giả tạo quá không? Đó không chỉ là câu hỏi mà còn là nỗi trăn trở của bất kỳ ai khi quyết định làm mũi.

Bạn bỏ ra một số tiền không nhỏ cũng như thời gian, công sức để phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nếu không đem lại kết quả như ý (mũi bị cong vẹo, lệch sụn, viêm nhiễm, tỉ lệ không phù hợp với khuôn mặt, cánh mũi không gọn, 2 lỗ mũi không đều, bóng đỏ ở đầu mũi...) là điều không một ai mong muốn.

Sau đây chuyên mục Làm Đẹp của Thuocthang.com.vn xin review so sánh Những phương pháp chỉnh sửa dựng dáng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

MŨI THẾ NÀO LÀ ĐẸP?

Một chiếc mũi đẹp tạo nên bởi nhiều yếu tố: dáng mũi, sống mũi cao và hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Một chiếc mũi được coi là đẹp là khi nhìn tổng thể gương mặt ở góc độ nghiêng, dáng mũi tạo thành chữ S mềm mại, chóp mũi cao, cánh mũi thon… toát lên nét thanh tú, quý phái cho khuôn mặt.

Chiếc mũi đẹp cũng phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt bởi mỗi người lại có một khuôn mặt riêng với nét mặt khác nhau. Bởi vậy khi quyết định chọn phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ để có được chiếc mũi phù hợp với gương mặt của mình nhất.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Nâng mũi có nhiều phương pháp để mọi người lựa chọn hình thức sao cho phù hợp với tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn.

A. Nâng Mũi Không Phẫu Thuật.

Đây là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi cho các chị em không sợ dao kéo, muốn có được một dáng mũi đẹp nhanh chóng.

1. Nâng mũi bằng chỉ.

 

 

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao độn sống mũi bằng kỹ thuật đưa sợ chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó cố định vào phần mô và cơ.

Quá trình thực hiện diễn ra khoảng 20 đến 30 phút.

- Ưu điểm :

+ Thực hiện nâng chóng, không sử dụng dao kéo, không cần phải nghĩ dưỡng.

+ Có dáng mũi mới nhanh chóng.

+ Chi phí thực hiện không quá cao.

+ Hình ảnh minh họa kết quả phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ.

- Nhược điểm :

+ Thời gian duy trì ngắn, kéo dài trung bình chỉ từ 6 tháng đến 7 tháng tùy thuộc vào cợ địa mỗi người.

+ Kén dáng mũi thực hiện ( chỉ thực hiện dáng mũi không quá thấp).

+ Bó chỉ dễ không tương thích với cơ dễ.

+ Nguy cơ nhiễm trùng do làm ở những cơ sở thực hiện và tay nghề bác sĩ yếu kém.

2. Nâng mũi bằng filler

 

 

Filler là chất làm đầy, hợp chất có cấu tạo từ axit hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người , được dùng để tiêm vào da bằng kim tiêm chuyên biệt, tiêm với liều lượng nhất định.

- Ưu điểm :

+Thời gian thực hiện nhanh chóng ( 10 đến 15 phút).

+ Không phải sử dụng dao kéo, không cần nghỉ ngơi, có mũi đẹp ngay sau thực hiện.

+ Chi phí thực hiện không quá cao.

- Nhược điểm :

Thời gian duy trì ngắn trung bình 9 đến 12 tháng.

Dễ bị mù mắt, hỏng…. do tiêm nhằm điểm nhạy cảm.

3. Nâng mũi bằng mỡ tự thân

Phương pháp này sử dụng dụng cụ chuyên biệt để lấy mỡ tự thân và tiêm nhiều lớp vào sống mũi, đầu mũi, cánh mũi. Việc bơm mỡ rất linh động có thể bơm mỡ vào một vùng nào đó của mũi để tạo thay đổi của một phần của mũi để thay đổi hình dáng.

Ưu điểm:

Công dụng rõ ràng và đơn giản nhất của ghép mỡ vào mũi là làm đầy các chỗ không đều, bạn sẽ thấy kết quả ngay. Việc bơm mỡ khá linh động, có thể bơm mỡ vào một phần nào đó của mũi để tạo ra thay mà không làm ảnh hưởng đến các phần khác. Chẳng hạn đầu mũi của bạn chưa ưng ý, bạn có thể tiêm mỡ vào để thay đổi. Kết quả của việc nâng mũi bằng tiêm mỡ tự thân cũng lâu dài hơn nhiều so với tiêm chất làm đầy.

Nhược điểm:

Phương pháp này không cần phẫu thuật nhưng lại được đánh giá là khá phức tạp, từ khâu lấy mỡ cho tới việc đem chiết tách và li tâm lượng mỡ theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng mũi. Phương pháp này chỉ được sử dụng với những dáng mũi cần thay đổi nhỏ, không phù hợp với những người muốn thay đổi hoàn toàn dáng mũi. Sau một thòi gian nhất định, mỡ sẽ bị tiêu đi 1 phần nên phải tiêm lại.

B. Phẫu Thuật Nâng Mũi.

4. Nâng mũi bằng sụn nhân tạo (silicon, gotex, medpor…)

 

 

Silicon được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicon có màu nâu hoặc trắng. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S-line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu. Đây gần như là phương pháp nâng mũi đầu tiên xuất hiện, áp dụng cho những người mũi tẹt, mũi thấp, không có sống mũi.

- Ưu điểm:

Sau khi phẫu thuật, mũi sẽ cao và dễ dàng đạt được dáng chuẩn.

- Nhược điểm:

+ Một chiếc mũi có da dày bình thường, được nâng cao vừa phải bằng thanh silicon dẻo sẽ có “độ tuổi” lâu bền. Nhưng nếu cố gắng làm mũi thật cao thì lớp da vùng mũi bên trên sụn độn silicon sẽ nhanh chóng mỏng dần, không đủ sức che phủ.

+ Chất liệu độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đầu mũi, thậm chí làm da bị thủng nếu sử dụng thanh độn kém chất lượng. Hơn nữa, đặc biệt đối với trường hợp mũi gặp những biến chứng thường gặp sau thẩm mỹ nâng mũi là mũi bị vẹo, mũi nghiêng, lệch sang bên, tụt, lộ chất liệu độn.

5. Nâng Mũi Bằng Sụn Tự Thân

Nâng mũi bằng sụn là phương pháp đặt thêm một miếng sụn dưới da, dọc theo sống mũi để kéo dài, làm thẳng và tạo hình thon thả hơn cho chiếc mũi. Miếng sụn tự thân. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ những bộ phận trên cơ thể của chính bệnh nhân như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ hoặc sụn vách ngăn. Nếu cần khối lượng lớn làm sống mũi thì dùng sụn sườn, còn nếu để gia cố trụ hoặc đầu mũi thì dùng sụn vách ngăn, sụn vành tai. Có thể dùng sụn tự thân đơn thuần hoặc phối hợp với sụn nhân tạo

Ưu điểm:

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì an toàn nhất do tương thích với cơ thể.

Nhược điểm:

Do sụn tự thân cần được nuôi dưỡng dưới dạng thẩm thấu nên sẽ bị tiêu 1 phần hoặc cong vênh.

CÁC CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

  • Nâng Mũi Hàn Quốc

 

 

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, sẽ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi tẹt, thấp, mũi hỏng sau khi nâng hoặc sử dụng chất liệu động không phù hợp.

Nhưng bạn cần phải lựa chọn các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ nâng mũi mới có thể khắc phục được các tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, giúp cho dáng mũi hài hòa, cân đối với khuôn mặt của từng người.

  • Nâng Mũi Bọc Sụn

Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường, công nghệ nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và sử dụng bọc sụn tự thân ở đầu mũi để tránh các trường hợp mũi bóng đỏ, lộ sóng, kết quả sẽ được duy trì lâu dài hơn.

Chất liệu sụn tự thân được lấy trực tiếp tại sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn, nên đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể, không gây bất kỳ một phản ứng phụ nào. Ngoài ra, vì đây là một tiểu phẫu nhỏ nên chỉ cần một được rạch rất nhỏ nằm ở khoang mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi rất nhanh.

  • Nâng mũi S line

Nâng mũi S line còn được gọi là nâng mũi cấu trúc, đây là một phương pháp chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ gọt xương mũi trở nên thon gọn tự nhiên, làm cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi giúp mũi được tạo hình chữ S mềm mại, hoàn hảo. Theo đó, bác sĩ sẽ can thiệp nâng cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng kết hợp bao bọc 1/3 đầu mũi bằng sụn nhân tạo, ngăn ngừa hiệu quả các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi...

 

 

  • Nâng Mũi S Line 3D

Với sự hỗ trợ của thiết bị chụp 3D hiện đại, công nghệ nâng mũi S-line 3D giúp chỉnh hình cấu trúc mũi một cách chính xác từng milimet.

Trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ thực hiện chụp dáng mũi ở nhiều góc độ khác nhau, mô phỏng 3D hình dáng mũi mới để bạn có thể nắm được chính xác dáng mũi của mình sau khi nâng.

Đối với nâng mũi S line 3D sẽ vừa nâng cao sống mũi, vừa kết hợp chỉnh sửa trụ mũi khắc phục triệt để khuyết điểm, mang lại kết quả hoàn hảo cho bạn.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn, kết quả duy trì ổn định.

  • Nâng Mũi S Line Plus

Nâng mũi S line Plus là phương pháp mang tính kế thừa và phát huy của công nghệ nâng mũi S line. Điểm khác biệt của kỹ thuật này chính là sử dụng màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của cơ thể khách hàng) hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao. Phương pháp này được đánh giá là bước tiến vượt trội của ngành thẩm mỹ mũi hiện đại.

NHỮNG ĐIỀU CẤM KỊ CẦN BIẾT KHI NÂNG MŨI

Khi xã hội ngày càng phát triển, cái nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, về nâng mũi nói riêng không còn kì thị, khắt khe như trước đây. Xét ở góc độ nhất định, rõ ràng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giúp ích rất nhiều cho cuộc sống chúng ta ngày nay, nhất là đối với những ai gặp khuyết điểm mũi tẹt, mũi ngắn, hếch, mũi to bè thô kệch.

Tuy nhiên, điều đó chỉ thật sự giúp cho cuộc sống bạn tốt hơn khi bạn được làm đẹp một cách an toàn. 4 điều cấm kị dưới đây bạn phải và nên biết trước khi quyết định nâng mũi.

1. Không lạm dụng sụn nhân tạo cố kéo dài đầu mũi

Xưa nay ta cứ nghĩ mũi ngắn thì đặt sụn vào đẩy đầu mũi dài ra, điều này hoàn toàn sai lầm. Sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da khi đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi thì qua thời gian phần sụn sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh nên sẽ dễ dàng dẫn đến hiện tượng mỏng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Mấu chốt duy nhất để có thể kéo dài đầu mũi ngắn một cách an toàn là sử dụng sụn vách ngăn.

2. Không lạm dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi

 

 

Nhiều người thường nghĩ chỉ cần dùng sụn tự thân làm mũi là tốt, nhưng quên mất rằng: sụn tai cũng là sụn tự thân nhưng lại có tính chất co rút, chỉ phù hợp cho phần đầu mũi giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, nếu dùng cho cả phần sóng mũi qua thời gian sụn co rút lại gây nhăn nhúm, biến dạng dáng mũi như nhiều người thường gặp.

Dùng sụn tự thân là tốt nhưng cần áp dụng đúng loại sụn cho đúng chức năng và vị trí của nó. Trong trường hợp muốn nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân thì nên dùng sụn sườn (tính chất sụn thẳng) sẽ mang lại hiệu quả mong đợi.

3. Với những trường hợp da mũi quá mỏng không nên nâng mũi khi không có vật liệu hỗ trợ

Cấu tạo nhiều người có vùng da mũi rất mỏng, nếu làm như những người bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng, do đó với những trường hợp này cần được kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ, đó là các loại tế bào được chiết xuất từ da người có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.

4. Không nâng cao sóng mũi khi xương sóng mũi quá to bè, hoặc gồ ghề

Nhiều trường hợp có vùng xương sóng mũi to bè, hoặc bị gồ nhưng vẫn đặt sóng lên khiến cho sóng mũi sau khi nâng tuy cao nhưng to thô và giả tạo, hoặc càng gồ ghề khó coi. Trong trường hợp này xương sóng mũi cần được làm chỉnh hình thon gọn lại rồi đặt sóng lên thì mới đảm bảo dáng mũi cao tự nhiên thanh mảnh.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH NÂNG MŨI

Với các ưu nhược điểm của từng phương pháp thẩm mỹ mũi trên, người làm có thể tự cân nhắc, lựa chọn phương pháp phù hợp với mình. Tuy nhiên, chuyên gia về thẩm mỹ cho biết bất kỳ phương pháp nào thì đều tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro và biến chứng khác nhau.

Trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay, người làm cũng phân vân trước hàng loạt các phương pháp, dáng mũi được các thẩm mỹ viện đưa ra như nâng mũi theo dáng Sline, Lline…. Trên thực chất đó chỉ là tên gọi cho từng kiểu mũi. Điều quan trọng là bác sĩ và người làm phải tìm ra được dáng mũi phù hợp với tổng thể khuôn mặt và cấu trúc ban đầu của mũi.

Hiện nay rất nhiều chị em muốn sở hữu một dáng mũi thật cao và dài. Nhưng theo bác sĩ thì muốn mũi cao hay dài là phải tùy thuộc vào cấu trúc mũi ban đầu của người làm. Nếu cấu trúc mũi ban đầu không phù hợp để làm cao, dài mà vẫn cố làm thì nguy cơ bục vết mổ, gây nhiễm trùng hay bóng đỏ, thủng đầu mũi là rất lớn.

Với những người đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nếu xuất hiện một trong những biểu hiện của các biến chứng, nên liên hệ ngay với bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn và thăm khám. Tránh để qua thời điểm "vàng" sẽ có thể gây biến chứng nặng nề và khó chỉnh sửa, khắc phục hậu quả hơn. Và điều quan trọng là khi muốn nâng mũi thẩm mỹ, chị em nên chọn những cơ sở y tế uy tín để tránh các tai nạn, rủi ro xảy ra.

Kỳ Duyên

Xem tiếp sau quảng cáo
Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc
Xem tiếp sau quảng cáo
19/05/2018

Sở hữu một thân hình cân đối và một vòng eo thon gọn là điều mơ ước của bất kì phụ nữ nào. Cuộc sống phát triển, nhu cầu được nâng cao, con người dần trở nên phụ thuộc vào các thiết bị hiện đại ít vận động hơn, điều này khiến cho mỡ thừa được tích lũy một cách dễ dàng.

19/05/2018
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn hút hồn trên gương mặt mỗi người. Sở hữu đôi mắt lung linh là niềm ao ước của nhiều chị em, vì không phải ai cũng được thiên phú cho sự may mắn đấy. Và chính vì nhu câu này nên ngành làm đẹp đã phát triển thủ thuật nhấn mí mắt để giúp các bạn gái có đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên như ý.
19/05/2018
Không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu được hàng lông mày đậm với hình dáng chuẩn mực, sắc nét ngay từ khi sinh ra. Một số chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt nhòa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt, hay lông mày bị cụt trông rất thiếu cân đối. Chính vì vậy mà nhiều quý cô khi trang điểm đã tốn không ít công sức tỉa tót và tô vẽ cho hàng lông mày thêm hoàn hảo. Do đó, phương pháp thẩm mỹ phun thêu lông mày ra đời sẽ giúp cho chị em có thể sở hữu đôi lông mày như mong muốn.
19/05/2018

Chiếc mũi là bộ phận nằm ngay chính giữa khuôn mặt, ảnh hưởng rất lớn tới nhan sắc. Ngày nay, phẫu thuật nâng mũi đã trở thành một giải pháp làm đẹp quen thuộc được nhiều người thực hiện. Tuy nhiên, sự can thiệp đến vùng mũi khắc phục khuyết điểm không tránh khỏi các biến chứng, vậy nên những chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi không bao giờ thừa, đặc biệt là những người đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bài viết dưới đây Thuocthang.com.vn sẽ giúp bạn tổng hợp toàn bộ những lưu ý trước và sau khi nâng mũi.

19/05/2018
Phun xăm môi là giải pháp thẩm mỹ thích hợp nếu bạn muốn cải thiện tình trạng đôi môi luôn trong trạng thái nhợt nhạt, kém sức sống, mệt mỏi. Ngoài ra, nó cũng giúp những ai muốn có đôi môi gợi cảm, đẹp hơn đạt được mong ước của mình mà không sợ bị phai màu sau khi ăn uống, vui chơi như dùng son môi đơn thuần.
Xem nhiều

Sẹo là một phần tự nhiên trong quá trình tự liền da của cơ thể, xuất hiện khi da gặp phải các vết thương do tai nạn, bỏng, phẫu thuật, mụn nhọt viêm nhiễm… Da bị tổn thương càng nặng, thời gian lành vết thương càng lâu thì sẹo để lại càng lớn. Vậy cơ chế hình thành những vết sẹo này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây.

Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy. Nếu da gặp tổn thương, cơ thể sẽ sản sinh ra các mô tế bào và collagen để chữa lành vết thương đó. Lớp da mới được hồi phục đó gọi là vết sẹo, khác với làn da bình thường của cơ thể. Mức độ tổn thương càng rộng và sâu thì tính chất sẹo càng xấu và càng phức tạp. Hầu hết sẹo có tính chất phẳng, màu nhạt. Trường hợp cơ thể sản xuất quá mức collagen và các mô khác sẽ tạo thành sẹo lồi, hoặc quá ít collagen sẽ tạo nên sẹo lõm.

Phun xăm môi là giải pháp thẩm mỹ thích hợp nếu bạn muốn cải thiện tình trạng đôi môi luôn trong trạng thái nhợt nhạt, kém sức sống, mệt mỏi. Ngoài ra, nó cũng giúp những ai muốn có đôi môi gợi cảm, đẹp hơn đạt được mong ước của mình mà không sợ bị phai màu sau khi ăn uống, vui chơi như dùng son môi đơn thuần.

Mụn cóc phẳng là một dạng mụn mịn, phẳng đầu (không có đầu mụn) nổi lên trên da. Nó thường có màu nâu sẫm hoặc nâu vàng và kích thước chỉ bằng đầu một chiếc định cỡ nhỏ.

Mụn cóc phẳng thường xuất hiện trên mặt, mu bàn tay hoặc bàn chân, và có xu hướng cùng lúc xuất hiện nhiều hoặc xuất hiện liên tục nhiều mụn trong một khoảng thời gian ngắn.

Mụn cóc phẳng thường xuất hiện nhiều nhất ở những người đang trong độ tuổi thanh thiếu niên hoặc ở trẻ em. Thủ phạm gây ra mụn cóc phẳng là một dạng virus có tính truyền nhiễm, lành tính và thường không gây đau đớn hay ngứa ngáy.

Làn da là một trong những bộ phận quan trọng nhất. Nó tạo nên vẻ bề ngoài và cho chúng ta có được xúc giác, cảm giác về nhiệt độ và bảo vệ chúng ta khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài. Tuy nhiên, khi da bị khô ráp, căng , tróc vảy, ngứa và đau, các chức năng da không còn hoạt động hiệu quả như trước - xúc giác kém nhạy cảm đi. Do đó chúng ta cần Biết rõ nguyên nhân và cách điều trị có thể giúp da sớm khôi phục lại trạng thái bình thường.

Trị mụn bằng laser là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hàng đầu tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín. Được khẳng định hiệu quả điều trị mụn tuyệt vời trong lĩnh vực làm đẹp trong nhiều năm, dùng tia laser trị mụn là cách làm đẹp được nhiều người tin dùng.

Đặc biệt, phương pháp trị mụn laser có ưu điểm không ảnh hưởng đến nội tiết tố như hầu hết các cách điều trị mụn phổ biến khác. Chính vì thế, nếu như bạn đã quá chán ngán và bất lực với làn da nổi mụn lâu năm không đỡ, thì đây chính là cách điều trị vừa hiệu quả, an toàn mà lại đỡ tốn thời gian nhất. Cùng Thuocthang.com.vn tim hiểu chi tiết hơn về công nghệ điều trị mụn bằng laser trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Hotline: 0982.915.237
KỲ DUYÊN
(Phản hồi - Góp ý)
 
NGUYỄN NGỌC
(Phản hồi - Góp ý)
 
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.